Thông tin truyện

Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90

Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 47 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Tứ Đan Phôi

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Phụ, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Văn án:

Diệp Chiêu vốn đã chấp nhận sự sắp đặt của số phận làm người thực vật nằm yên một chỗ, bỗng dưng lại xuyên sách.

Thân phận: Bị cha ruột chán ghét, trở thành nữ phụ làm bia đỡ đạn chuyên tranh sủng với em />
Diệp Chiêu vứt cốt truyện ra sau đầu, tranh sủng gì không biết? Năm 1988 là thời kì kinh tế khởi sắc và chuẩn bị cất cánh, cô muốn đi thực hiện ước mơ trở thành bà chủ nhỏ của mình.

Mang theo hệ thống cứu vớt vai ác, Diệp Chiêu một thân một mình đi lang thang ở Thâm Thành.

Lúc này cô gặp được một thiếu niên trạc tuổi mình ở Thâm Thành, thiếu niên nọ lái xe máy, dáng vẻ vừa ngầu lại vừa đẹp trai, nhìn qua cứ như tay đua khét tiếng.

Diệp Chiêu im lặng trợn mắt, trong lòng xẹt qua hai chữ: Trẻ con.

Sau này cô ngồi ở yên sau xe anh, chỉ vào hình của thiếu gia con nhà giàu trên tạp chí Cảng Thành- Lạc Thân, nói với thiếu niên: Trông người này có vẻ giống cậu ghê.

Thiếu niên liếc mắt nhìn ảnh chụp của mình, khinh thường nói: Tôi đẹp trai hơn hắn nhiều!

Diệp Chiêu gật đầu thật mạnh: Đúng rồi, người này lớn lên sẽ trở thành nhân vật phản diện rất âm hiểm đấy!

Thiếu niên nọ: “…”?

Vì hoàn thành nhiệm vụ cứu vớt vai ác trong sách, mỗi ngày Diệp Chiêu đều viết thư cho Lạc Thân, thậm chí cô còn trích nguyên văn của thư tình vào: Cho dù tương lai anh có ở trong cảnh tuyệt vọng như thế nào, anh cũng phải nhớ kĩ trên thế giới này luôn có một người luôn nhớ mong anh.

Diệp Chiêu thấy thiếu niên nọ mài dao soàn soạt, cô liền hỏi đã xảy ra chuyện gì, thiếu niên vung dao lên đáp: Có một tên biến thái tối ngày gửi thư quấy rầy ông đây!

Diệp Chiêu nghe vậy liền giận dữ.

Nhiều năm sau, Lạc Thân- người vốn nổi tiếng uy phong nói một không hai ở Cảng Thành lái motor ngừng trước một dãy cửa hàng sầm uất ở Thâm Thành, ngoan ngoãn chờ đợi.

Một cô gái xinh đẹp chạy đến nắm tay anh, người đại diện bên cạnh cung kính nói: Tiền thuê nhà tháng sau đã được chuyển vào tài khoản của ngài rồi ạ!


Bình luận