Thông tin truyện

Xuân Dã - Xảo Khắc Lực A Hoa Điềm

Xuân Dã - Xảo Khắc Lực A Hoa Điềm

 Thể loại:

Cổ Đại, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Giới thiệu:

Ta thay thế tỷ tỷ, gả cho quyền thần Cảnh Hành tội ác tày trời.

Đích tỷ nhận hết mọi cưng chiều của cả nhà nhưng lại là người câm.

Bởi vậy ta cũng phải giả vờ mình không nói được.

Dung mạo hắn như được bao phủ bởi làn mưa phùn, mông lung giống sương mù, đôi môi mỏng của hắn luôn nhếch nhẹ lên nhìn qua hắn thật vô hại.

Nhưng trong kinh thành không ai không biết thủ đoạn của hắn.

Hai năm trước, Tây Nam quận Xương vương mang theo một nhóm tâm phúc lén tới kinh thành, có ý đồ ám sát tiểu hoàng đế, lúc đó mới vừa mười ba tuổi nhằm mưu quyền soán vị (cướp ngôi).

Đáng tiếc là chưa kịp làm gì đã bị Cảnh Hành cho người vây bắt hết.

Nghe nói trong ngục giam vang lên tiếng kêu thảm thiết kéo dài ba ngày ba đêm, sau khi xác của Xương vương được nâng ra, cả người đã không còn chỗ da thịt nào lành lặn nữa..

Đích tỷ của ta tên là Đường Thính Nguyệt, từ nhỏ đích tỷ đã được phụ thân và đích mẫu cưng chiều đến mức kiêu căng, tự mãn.

Lúc đó nàng ta vẫn có thể nói chuyện như người bình thường, bắt gặp Cảnh Hành đi ngang qua xe ngựa của nàng ta, nàng ta liền ném một đồng xu xuống đất trước mặt hắn rồi bật cười khanh khách nói:

“Nếu đã đi ăn xin thì nên hạ thấp tư thế của ngươi xuống. Ngươi dập đầu tạ ơn ta thì đồng tiền vừa ném xuống sẽ là của ngươi.”

Đúng là rất kiêu ngạo nhưng lại ngu xuẩn.

Với cái gương mặt kia của Cảnh Hành cho dù hắn có ăn mặc quần áo rách rưới đến đâu thì vẫn không thể che đi được vẻ quý khí.

Nàng ta khó chịu với một tên ăn mày, vì nhìn thấy nàng mà không tự biết xấu hổ, nên nàng ta mặc sức nhục nhã hắn, cuối cùng kẻ phải gánh vác hậu quả lại là ta


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận