Thông tin truyện

Vì Cô Ấy

Vì Cô Ấy

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 41 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Xuân Hàn Không Độ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

VĂN ÁN

Diệp Tình cũng chỉ là một học sinh cao trung 16 tuổi nhưng số phận gian nan trắc trở. Ở trường học bị mọi người cô lập, ức hiếp, chịu đựng mọi loại oan ức,  khi về nhà cũng không được bố mẹ coi trọng, một chút ấm áp cũng cảm nhận được.

Buổi tối một ngày nọ, cô gặp được một đám du côn đang vây đánh một thiếu niên, Diệp Tình tốt bụng báo cảnh sát dọa đám du côn chạy mất cứu được người thiếu niên, nhưng hắn ta lại chê cô rảnh rỗi xen vào việc của người khác.

Hắn ấn cô lên tường, hung hăng cảnh cáo: “ Học sinh ngoan nên ngoan ngoãn đọc sách, ít con mẹ nó xen vào những chuyện xấu xa này, có hiểu không?”

Người thiếu niên tên Dịch Ngạo Xuyên, tình tình nổi tiếng nóng nảy, lại còn rất ghi thù, mọi người đều tránh hắn không kịp.

Việc khiến Diệp Tình hổi hận nhất chính là tối đó nhiều chuyện xen vào việc xấu của Dịch Ngạo Xuyên. Từ đó trở đi không thoát được sự dây dưa mãnh liệt của tên hỗn đản không nói lí này. Cô càng cảm thấy tuyệt vọng.

Nhưng đánh chết Diệp Tình cũng không nghĩ được rằng, người thiếu niên này lại là ánh sáng duy nhất trong sinh mệnh tối tăm của cô, là ánh bình minh cứu cô thoát  khỏi cuộc sống tăm tối.

Vì cô hắn sẵn sàng đánh nhau với bọn ức hiếp cô;  Vì cô cam tâm tình nguyện bị đánh ; vì cô mà không cần tính mạng xông vào biển lửa chỉ để cứu cô; vì cô mà trồng đủ loại hoa hồng nở rực rỡ trong vườn hoa của trường học; vì cô mà âm thầm chờ đợi cả cuộc đời…………..

Chỉ một câu đơn giản: “ Hắn tình nguyện làm tất cả mọi việc vì cô ấy”


Bình luận