Thông tin truyện

Thành Phố Định Mệnh

Thành Phố Định Mệnh

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Văn án

Lãnh Ngạo làm người tự do thần bí, tất cả các sự việc trong tập đoàn đều không có mặt, truyền thuyết vợ yêu có vẻ đẹp thẩm mỹ, thích hợp cuộc sống ẩn cư, bởi vậy phần lớn thời gian đều ở bên cạnh vợ, có thể nói vợ như mạng, coi vợ là vật bảo vệ.

Dưới lớp học có một con trai duy nhất, tên là Lãnh Vũ Khả, từ khi sinh ra đã được bồi dưỡng thành người thừa kế tập đoàn, hơn nữa chỉ số thông minh cực cao, ba tuổi đã tham gia công việc quản lý của tập đoàn, tám tuổi toàn diện tiếp nhận tập đoàn Lãnh thị của cha mình, trở thành doanh nhân trẻ nhất và tài năng nước A.

Hắn —— có một cái tên ôn nhu, một gương mặt ôn hòa, nhưng kỳ là người không từ đoạn, cực kỳ khốc liệt.

Cô —— có thể nói là diệu kỳ, nhan sắc khuynh thành, kỳ thật không sợ cường quyền, cốt cách cao quý.

Lớp họ tình cờ gặp gỡ bên dưới những cánh hoa đào mùa hạ, anh đào hoa được gọi là số mệnh chi thành. 

Điên miên dưới lưới tình, cuối cuộc là số mệnh của ai!

Trích đoạn: 

“Người đàn ông nhất thời si ngốc, trước mắt hắn là người phụ nữ duy nhất trên thế giới này làm cho hắn động tâm, suốt thời gian trôi qua chờ đợi, đủ để cho hắn phát điên lên.

Si luyến người phụ nữ này, đến trạng thái không thể cứu chữa, hiện giờ cánh của cô ấy thật cứng rắn, muốn bay một mình, anh ấy không thể sử dụng một thủ đoạn tàn nhẫn.

“Linh nhi, ta hỏi em lần nữa, suy nghĩ kỹ chưa?” 

“Lãnh tiên sinh!” Cô gái mở giọng, giọng nói ngọt ngào như sơn tuyền trong suốt, “Ta và ngươi cũng không có ân oán, ngươi cần gì phải khổ sở dây dưa với ta đây? –

Lãnh Vũ Khả có thể đến gần một bước, phong y theo gió bay lên, từ xa nhìn lại, hai người dán chặt vào nhau, tựa lẫn nhau.

Anh dùng mũi lau mùi nhạt trên tóc cô, si mê nói: “Có em, là ân của tôi, gặp tôi, là oán trách của em, em và tôi ân hận rõ ràng, tất cả đều phải dây dưa cả đời.”

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lãnh Vũ Khả, Diệp Phong Linh ┃ Vai phụ: Lãnh ngạo, Mễ Tiểu Khả 


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận