Thông tin truyện

Nhập Vai - Chu Nguyên

Nhập Vai - Chu Nguyên

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 33 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Chu Nguyên

Chuyển ngữ: Lam Quỳnh

Beta: Lam Quỳnh

Tag: Hiện đại, Ngọt, Showbiz, Sủng

Giới thiệu:

Diêu Phi thành danh từ thời niên thiếu, là diễn viên phái thực lực. Đáng tiếc số phận trái ngang, điểm bắt đầu lại chính là điểm kết thúc, cô đắc tội với người ta nên bị cấm hoạt động bảy năm, ngoài kỹ năng diễn xuất ra thì cô chẳng có gì cả.

Thương Duệ là cậu hai của tập đoàn truyền thông Thương Thế, bối cảnh hiển hách, tính cách kiêu căng và độc đoán. Anh có vẻ ngoài khôi ngô, vừa debut đã là đỉnh lưu, hào quang sáng chói. Là một lưu lượng hàng đầu với hàng nghìn người hâm mộ nhưng kỹ năng diễn xuất lại thật sự khó thể diễn tả thành lời, năm nào anh cũng bị liệt vào danh sách diễn xuất dở tệ nhất.

Thương Duệ và Diêu Phi vào cùng một đoàn phim và đóng vai người yêu.

Hai người đối chọi gay gắt, không ai ưa ai.

Vì muốn nhập vai nên Diêu Phi đành tạm gác lại thành kiến.

Họ cùng lên núi ngắm sao, ra biển dạo bờ cát. Mỗi ngày Diêu Phi đều mang bữa sáng tới, mọi ngày như một đều dành những lời chào buổi sáng đầy ấm áp cho Thương Duệ. Anh bị bệnh, cô sẽ lái xe qua khu vực vắng người trên hàng trăm cây số để mua bánh kem mà anh muốn ăn. Thương Duệ không muốn học thoại thì Diêu Phi sẵn lòng hi sinh thời gian ngủ để “tập diễn với anh”.

Bộ phim quay bốn tháng.

Thương Duệ cực kỳ hài lòng với sự “theo đuổi” của Diêu Phi, thế nên anh quyết định cho cô và mình một cơ hội để yêu đương.

Tới khi bộ phim đóng máy, Diêu Phi kéo anh vào danh sách đen.

Thương Duệ: “…”

Cậu hai nhà họ Thương kiêu ngạo không ai sánh kịp đã “bị đá”.

—————

Năm thứ ba sau khi Thương Duệ và Diêu Phi quen biết nhau, Thương Duệ đăng Weibo thông báo: Tôi đang yêu. @Diêu Phi

Mọi người: Bây giờ mới hẹn hò? Không phải là trực tiếp thông báo kết hôn à!

Năm 2020, họ hợp tác cùng nhau trong bộ điện ảnh “Giữa hè”, đóng vai cặp đôi. Trong phim có rất nhiều cảnh hôn nhau lẫn cảnh thân mật. Trong thời gian phim tuyên truyền và ra mắt, đôi vợ chồng “Giữa hè” này đã leo lên đứng đầu danh sách siêu thoại CP, được bầu chọn thành CP ngọt ngào nhất năm. Năm 2021, Thương Duệ và Diêu Phi lại hợp tác trong bộ “Mưa lạnh” và lại vào vai CP. Bộ phim này giúp Thương Duệ giành được giải nam phụ xuất sắc nhất, còn Diêu Phi lấy được giải nữ chính xuất sắc nhất. Hai người nắm tay nhau lên sân khấu nhận thưởng. Thương Duệ gác bút sáu năm, nay lại sáng tác nhạc vì Diêu Phi. Anh đã phát hành một album, viết đầy tên Diêu Phi trong đó.

Toàn bộ thế giới đều nghĩ họ đã ở bên nhau từ lâu lắm rồi.

——————

Từ khoảnh khắc gặp được em, anh đã có hình mẫu lý tưởng cho riêng mình, và em chính là mẫu người lý tưởng của anh. —— Thương Duệ

Giới giải trí, sảng văn | Đỉnh lưu X Ảnh hậu | Không đu idol, không có khuôn mẫu, xin đừng thay thế người thật vào, đừng nhắc đến người thật!! Không phải là thực tế giới giải trí | Hình tượng không hoàn mỹ, ai cũng có thiếu sót riêng.

Nội dung tag: Đô thị tình duyên, tình yêu duy nhất, giới showbiz.

Keywords: Vai chính: Diêu Phi ┃ Vai phụ: ┃ Khác:

Một câu giới thiệu ngắn gọn: Đỉnh lưu mỗi ngày đều tưởng bở được yêu

Dàn ý: Sau này anh ấy thật sự bị cuốn theo luôn…


Bình luận