Thông tin truyện

Nghịch Tập Ở Rể

Nghịch Tập Ở Rể

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 660 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đọc Truyện Nghịch Tập Ở Rể ngôn tình full hỗ trợ xem trên mọi thiết bị di động. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Lâm Thư Âm đỗ vào đại học Yến Kinh với tư cách là thủ khoa khối C và đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ chỉ trong sáu năm. Vì sở hữu thân hình và khí chất xuất sắc, cô được ca ngợi là Nữ thần số 1 của thành phố Tam Giang sau khi trở về làm việc trong công ty của gia đình. Và tất nhiên cô đã trở thành đối tượng theo đuổi của tất cả công tử nhà giàu ở Tam Giang.

Ai ngờ, một năm trước, ông Lâm lại gả cháu gái Lâm Thư Âm, được mệnh danh là nữ thần số 1 của thành phố Tam Giang, cho một đứa trẻ mồ côi tên là Diệp Vô Phong.

Cách đây không lâu, ông Lâm qua đời vì bạo bệnh, công việc làm ăn của nhà họ Lâm cũng sa sút.

Mỗi thành viên trong gia tộc họ Lâm đều có cổ tức, còn Diệp Vô Phong mặc dù ở rể nhưng cũng có phụ cấp hàng tháng lên đến hơn 20.000 nhân dân tệ, nhưng vào thời điểm khủng hoảng, trong khi những thành viên khác đều đang nỗ lực tìm cách cứu vãn công việc kinh doanh đang.

Hắn không bao giờ đến công ty mà chỉ ở nhà làm việc nhà, nói dễ nghe, thì là người đàn ông của gia đình, nói trắng ra thì là đàn ông bám váy vợ.

Người nhà Lâm gia không thể hiểu được hắn. Họ thường cười nhạo, chế giễu hắn và lúc nào cũng không muốn đuổi hắn ra khỏi Lâm gia.

Ngay cả Lâm Thư Âm cũng coi thường chồng cô, trong mắt cô, Diệp Vô Phong là một kẻ vô dụng, không chút cầu tiến, tham ăn lười làm, và chỉ được cái dẻo miệng. Không biết hắn dùng biện pháp gì lại dụ dỗ được ông nội, để ông nội quyết định chọn hắn làm con rể!

Trước khi qua đời, ông nội để lại di chúc, “Trừ khi Diệp Vô Phong tự mình đệ đơn ly hôn, còn không không bao giờ được phép ly hôn Diệp Vô Phong.”

Vì vậy, cô luôn lạnh nhạt với Diệp Vô Phong, kiên quyết không để Diệp Vô Phong động vào người. Thậm chí, cô còn cố gắng ra sức ép để Diệp Vô Phong chủ động ly hôn.

Đầu tiên, cô cho người giúp việc nghỉ việc, và giao tất cả công việc nhà bẩn thỉu và mệt mỏi cho Diệp Vô Phong, giặt giũ, nấu ăn, lau sàn, thậm chí cọ nhà vệ sinh.


Bình luận