Thông tin truyện

Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhị Phòng Vương Gia

Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhị Phòng Vương Gia

 Tình trạng:

Đang tiến hành 20 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Phấn Hồng Tiểu Bạch Thái

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác

Giới thiệu:

Khánh Thúy Thúy trọng sinh trở về lúc còn thiếu nữ.

Đời trước nàng nghe theo cha mẹ gả đi làm di nương thứ mười tám của huyện thái gia, trong thôn cho là nàng sống sung sướng, đeo vàng đội bạc. Lại không biết nàng ở hậu viện chịu biết bao khi dễ, đến cuối cùng còn bị chủ mẫu thiết kế hãm hại, buộc tội nàng cùng ngoại nam tư thông. Kết cục bị vứt ngoài trời đông chết cóng, xác bị vứt ra ngoài bãi tha ma.

Khánh Thúy Thúy không còn tin tưởng vào lệnh cha mẹ lời mối mai nữa. Nàng phải tự tìm cho mình một nam nhân tốt, cả đời bình an sinh hoạt.

Theo nàng thấy, Vương nhị Ma tử ( Vương mặt rỗ) ở đầu thôn khá tốt. Người cao lớn, chất phác lại thiện tâm. Đời trước khi cô hồn còn vất vưởng trên nhân gian, chính nàng thấy hắn là người chôn xác nàng. Sau này, quỷ sai cũng nói nếu không có hắn thắp cho nàng vài nén hương, khẳng định nàng phải chịu núi đao biển lửa mới có thể đầu thai chuyển thế.

Khánh Thúy Thúy hạ quyết tâm sống cùng Vương nhị Ma tử, cuộc sống dù nghèo túng cũng không sao.

Cuối cùng tất cả những người coi thường bọn họ đều sẽ phải sáng mắt ra.

P/S: Lần đầu tiên edit nữ chính là nữ cường, các truyện trước edit toàn bánh bèo không:D

      Lần đầu tiên edit nam chính không đẹp zai:D

      Về tên của nam chính mình có chút muốn giải thích, Ma tử trong tiếng Trung nghĩa là mặt rỗ, dịch ra thì tụt hứng quá, nhưng Ma Tử cũng là tên một loại hạt thực vật. Vì tên mấy anh em nhà họ Vương  đều liên quan đến thực vật, nên mình nghĩ ý nghĩa cái tên Ma tử không hẳn là mặt rỗ đâu.


Bình luận