Thông tin truyện

Phu Nhân Em Là Của Anh

Phu Nhân Em Là Của Anh

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 57 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Thu Huệ (Saegjo)

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Truyện Phu Nhân, Em Là Của Anh của tác giả Thu Huệ (Saegjo) kể về Đường Tuyết Linh sinh ra trong gia đình quân nhân cô là con út trong nhà được cả nhà yêu thương chiều chuộng. Cô đang theo học tại một trường Đại học đứng đầu cả nước được nhận học bổng. Vì thế nên cô luôn được mọi người yêu thương.

Còn anh- Bạch Nhất Phong, giám đốc của tập đoàn Bạch Nhất là một trong những tập đoàn lớn thế giới, anh là một người tuổi trẻ tài cao mới 27 tuổi nhưng khi nhắc đến tên khiến ai cũng phải nể phục.

Gia đình anh và gia đình cô rất thân thiết với nhau, bố anh và bố cô là bạn học với nhau sau khi tốt nghiệp cả hai đều theo trường quân nhân và trở thành đồng đội với nhau. Hai người đã kết thông gia, sau này bố anh muốn hỏi cưới cô cho anh vì cảm thấy cả hai rất xứng đôi. Cô từ nhỏ đã thích anh, còn anh luôn tỏ ra lạnh lùng, chán ghét cô. Khi nghe gia đình hai bên muốn cô và anh kết hôn anh đã kịch liệt phản đối vì anh cảm thấy cả hai không có tình cảm với nhau không thể kết hôn, còn cô khi nghe đến việc này cảm thấy rất vui vì cô sẽ được gả cho người mà cô yêu. Hôn lễ đã được định sẵn ngày mặc dù anh phản đối nhưng không thể thay đổi được quyết định vì không chỉ có bố mẹ anh yêu cầu mà ngay cả ông nội cũng đã đề nghị. Ông nội anh còn dứt khoát tuyên bố cả đời này ông nội anh chỉ chấp nhận cô là vợ anh còn anh có đồng ý hay không đó là việc của anh. Anh không còn cách nào khác đành nhẫn nhịn kết hôn với cô. Nhưng sau ngày kết hôn của anh thì bạn gái cũ anh trở về và mang theo một đứa bé 3 tuổi nói nó là con của anh. Điều này khiến cả hai gia đình đều hoang mang, cô thì hoàn toàn thất vọng.


Bình luận