Thông tin truyện

Mạc Tầm Ca

Mạc Tầm Ca

 Tác giả:

 Thể loại:

Cổ Đại

 Tình trạng:

0 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Mạc Tầm Ca của tác giả Dương Lang. Một điệu Salsa vang lên, sự đồng điệu tâm hồn, từng rung động khăng khít…

Trải qua bao trắc trở, qua bao nhỉeeu đau thương, liệu khúc nhạc Salsa trước kia có còn cất tiếng?

Liệu có thể nào để tìm lại được nơi ban đầu mình chưa lạc bước, trở về chốn xưa?

Có khi nào bạn yêu một người đến yêu cả hai trạng thái online và offline của người ấy? Có khi nào bạn ghét một người đến nỗi auto xóa sạch ký ức mỗi người ấy trong thế giới bạn?

Dương Tầm và Mạc Lam, Mr. Search và Undo Blue, hai cái tên một nỗi niềm, đến với nhau, rời xa nhau, kẻ tìm người tránh, kẻ vui người buồn, hạnh phúc là cất công kiếm tìm, là gần ngay trước mặt, tình yêu là ngọt ngào dĩ vãng, là vỡ vụn nhạt nhòa.

Tình yêu chỉ cần cố gắng nỗ lực từ một phía hay phải có sự vun đắp của cả hai? “Chiều tà đẹp vô hạn, chỉ là gần hoàng hôn!” hay là “Chiều tà đẹp vô hạn, hoàng hôn đợi trăng thề!”? Cố gắng nỗ lực có thể vô ích, nhưng ít ra ta đã từng sống hết mình cho thanh xuân!

Bước vào thế giới ngôn tình ngược của Mạc Tầm Ca, cảm nhận sắc màu tình yêu biến đổi theo sự vui buồn giận hờn của các nhân vật, tìm kiếm cái tôi đang đứng ngoài cửa xe chờ lượt vé đi tới cái gọi là trạm kế tiếp hạnh phúc.


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận