Thông tin truyện

Hôm Nay Ngọt Ngào

Hôm Nay Ngọt Ngào

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 22 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Nhất Khỏa Điềm Anh Đào

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Lệnh Điềm từ khi sinh ra đã sống trong vô số mật ngọt và hạnh phúc, được cưng chiều, yêu thương, không thiếu thốn thừ gì.

Nhưng tới năm cô 21 tuổi, biến cố lớn đời cô ập đến, công ty của gia đình phá sản, công chúa đậu Hà Lan bỗng chốc hóa thành một cô bé bình thường, cuộc sống trên mây lại té nhào xuống mặt đất.

Tai họa liên tiếp ập đến, ngay đêm Lệnh thị phá sản, cô cũng gặp tai nạn giao thông

Tỉnh lại, bản thân ở bệnh viện, Lệnh Điềm nhìn người đàn ông cao lớn, anh tuấn, đĩnh bạt đứng bên cửa sổ, chỉ vào đầu – nơi cô bị đụng phải, làm nũng: “Chồng ơi, nơi này của em đau, muốn anh hôn một chút mới khỏi.”

Phó Trầm Nghiên trầm mặc hai giây, đến gần cô, cúi người, ôn nhu hôn một cái lên trán cô, giọng nói trầm thấp: “Có còn đau hay không?”

Sau tai nạn xe cộ, Lệnh Điềm mất trí nhớ, cô nhận định người nắm quyền của tập đoàn Phó thị lạnh nhạt vô tình, tàn nhẫn độc ác là người chồng thân yêu của mình. Trong nhận thức của cô, Phó Trầm Nghiên yêu cô đến không thể tự thoát ra được, đối với cô trăm ngàn nghe theo, cô nói một anh không bảo hai, cô chỉ đông, anh nhất định không đi hướng tây.

Phó Trầm Nghiên đón Lệnh Điềm về nhà, sủng cô lên tận trời.


Bình luận