Thông tin truyện

Cuồng Huyết Thiên Ma

Cuồng Huyết Thiên Ma

 Tác giả:

 Tình trạng:

666 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hắn là một sát thủ có tiếng vang ở thế kỉ thứ XXI. Một chuyện tồi tệ xảy ra với hắn đó là tử thần đã cướp đi mạng sống của hắn. Nhưng trong cái rủi vẫn luôn có cái may, hắn xuyên việt tới dị giới. Cơ thể mà hắn chiếm hữu là con trai của Diệp Bắc Phàm gia gia. Điều làm hắn xấu hổ và tủi nhục vô cùng đó là cơ thể hắn không có linh căn khiến cho việc tu luyện của hắn gặp vô vàn khó khăn. Với hệ thống tu luyện nghịch thiên cùng với kinh nghiệm từ 200 bộ tiểu thuyết xuyên việt mà hắn từng đọc nên khó khăn cũng vơi đi phần nào.

Hiện hắn đang ở tại nơi dành cho người hầu. Nghe đồn rằng Diệp Bắc Phàm trong một lần say rượu đã ngủ với mẫu thân của hắn. Mà mẫu thân hắn thì chẳng cao sang gì cho cam. Bà chỉ là một tì nữ, đã vậy đứa con trai của hai người lại dị giới như vậy. Đó là tất cả những lý do hắn và mẫu thân bị ghẻ lạnh, ruồng bỏ.

Nàng là Diệp Thủy Lan, con gái cưng của Diệp Cuồng. Bố nàng là đại ca của Diệp Bắc Phàm. Nàng xinh đẹp khả ái, dáng người nhỏ nhắn đángyêu đã làm vừa mắt bao công tử. Hắn và nàng hiện tại là quan hệ chủ tớ. Ở một cường giả vi tôn đầy lạ lẫm này, mối quan hệ giữa hắn và nàng sẽ ra sao ?

Danh sách chương

Bình luận