Thông tin truyện

Bé Cưng Muốn Ly Hôn

Bé Cưng Muốn Ly Hôn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 53 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Ngốc Xít

Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Vu Khiết không kiềm được mà nhớ những tháng ngày gian khổ cùng với Lục Phong

Lúc ấy, cả hai chẳng có gì trong tay, vốn họ cũng sinh ra trong gia đình hào môn, nhưng vì cô không thể sinh con nên không đạt được sự chấp thuận của gia đình anh, thế nên cả hai đã rời khỏi nhà.

Hai người trước giờ sống an nhàn, nay kiên quyết kết hôn với nhau, không được gia đình hỗ trợ, mỗi ngày trong đầu chỉ toàn là bộn bề lo lắng về sinh hoạt, về ăn về uống, về kiếm tiền, áp lực biết bao…

Sau khi kết hôn, khó khăn dần vượt qua, cũng tiến gần hơn cuộc sống thư thái, mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp, cho đến khi Lục Phong trở thành một tổng tài bá đạo, bọn họ tương kính như tân, là một đôi vợ chồng tiêu chuẩn. Đột nhiên vào một ngày đẹp trời, Lục tổng mang một thân đầy mùi nước hoa cùng vết son môi đỏ chót đứng trước mặt cô.

Vu Khiết cảm thấy tình trạng hôn nhân của bọn họ đang đứng trên bờ vực thẳm, dứt khoát kéo vali bỏ nhà ra đi để Lục tổng cô đơn ở lại một mình.

Sau đó là một màn truy thê vừa ngược vừa ngọt, đồng thời giải quyết mọi hiểu lầm để một lần nữa Lục tổng có thể rước cục cưng nhà gã trở về.


Bình luận