Thông tin truyện

Bảo Bối Nhút Nhát Của Tổng Tài Lập Dị

Bảo Bối Nhút Nhát Của Tổng Tài Lập Dị

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 54 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: BéLàXù

Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Vốn ngậm muỗng vàng sinh ra, Bạch Cửu Ngôn sẽ trải qua một cuộc sống giàu sang, an nhàn, nhưng khi cô bé mới 4 tuổi, một trận hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra, gia đình chỉ còn duy nhất mình cô sống sót…

Cô không còn gì trong tay, người thân đã mất, họ hàng không còn ai, cô lại còn quá nhỏ, thế nên cô lớn lên tại cô nhi viện sau đó được Tần gia nhận nuôi.

Hơn hai mươi năm qua, cô luôn nghĩ, tại sao cô lại có thể sống sót? Tại sao chỉ có mình cô tồn tại? Những năm tháng tại Tần gia khiến cô chịu không biết bao nhiêu đau khổ, tủi nhục, họ dường như chỉ coi cô là một người có thể lợi dụng…

Bị cha mẹ nuôi bắt gả thay em gái mình cho một tên lập dị, cô cũng cắn răng chịu đựng, nhưng điều mà Bạch Cửu Ngôn tuyệt đối sẽ không nghe theo đó chính là thay đổi họ tên của mình, với cô nó là thứ quý giá mà cha mẹ quá cố đã ban tặng cho cô.

Dạ Minh Hàn – là đại thiếu gia nhà họ Dạ và cũng là tên lập dị nổi tiếng nơi đây, anh sở hữu trí thông minh sâu sắc, 20 tuổi đã có thể điều hành công ty cho đến nay cũng đã được 8 năm.

Ông bà Dạ rất lo lắng cho thằng con trai này, đã gần 30 tuổi đầu rồi mà lại chưa từng tiếp xúc với một người phụ nữ nào khác ngoài gia đình, họ đành ép buộc anh phải làm theo bản hôn ước cũ kỹ này, lấy tiểu thư nhà họ Tần về làm vợ.


Bình luận