Thông tin truyện

Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 20 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về của tác giả Đường Hoàn Hoàn. Năm cô bé Lâm Dĩ Mạt năm tuổi, ba của cô đột nhiên không rõ nguyên nhân mà biến mất, mẹ cô đem cô về nhà họ Thẩm, lúc ấy còn nhỏ, chỉ có thể nương tựa vào mẹ, nghe lời mẹ, nỗ lực lấy lòng mọi người ở Thẩm gia.

Cho tới một ngày, cô bé bị Thẩm Giai Giai đẩy vào nước một lần nữa, vô tình có được hệ thống, sau đó mới biết hóa ra bản thân mình là một nhân vật sống trong tiểu thuyết nam tần, ba của cô bé Lâm Tự Thu là nam chính của tiểu thuyết, sở dĩ mất tích là vì đến thế giới khác tu luyện.

Sau này, ba của cô sẽ trở về thế giới nguyên bản này, nhưng lúc đó cô đã chết, mà ba cô biết được chuyện này, báo thù cho cô, tiêu diệt toàn bộ Thẩm gia

Lâm Dĩ Mạt: “…”

Cô sảng khoái rời đi Thẩm gia, cha mẹ ruột chó má gì đều không cần, chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống để thoát hẳn cái chết. Không ngờ tới, ba ba lại lục tục trở về. Đối mặt lần lượt với Lâm Tự Thu 3 tuổi, 13 tuổi, 23 tuổi, 33 tuổi – Lâm Dĩ Mạt:….Ba ba có thể phân bào nhiễm sắc thể???

Một ngày nọ, giáo thảo khối bên cạnh tỏ tình với cô. Vì vậy, cậu ta liền bị nhóm Lâm Tự Thu vây quanh.

Lâm Tự Thu 23 tuổi thả ra Lâm Tự Thu 3 tuổi: “Đi, cắn nó!”


Bình luận