Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ

Chương 102Đồng Lệ Na không có bất ngờ về việc này, bởi vì trước khi hai người xác định quan hệ lâu dài thì Diệp Á Bằng đã nói với cô.

Ngoại trừ cái danh hiệu đó ra anh thực chất không có gì cả, anh có thể không để cô phải lo ăn lo mặc, cũng sẽ cho cô tài nguyên trong khả năng của mình.

Nhưng chỉ thế thôi, nếu cô muốn nhiều hơn hay tham vọng hơn thì không nên chọn anh.
Ngay từ đầu bọn họ đã thẳng thắng với nhau như vậy rồi, mà bây giờ tình cảm của bọn họ vô cùng tốt cho nên vấn đề có là người thừa kế gì đó hay không đối với cô mà nói không có quan trọng.
Trần Tuyết Không biết là thằng nhóc này là ngu ngốc ngây thơ, không biết tầm quan trọng của những việc mình vừa nói, hay là thực tâm đối với cậu ta mấy thứ đó không quan trọng.
Là một người có thâm niên trong nghề, một cán bộ kỳ cựu của làng giải trí hai kiếp, cô có thể nhìn ra Diệp Á Bằng thật sự thích diễn xuất, còn thích tới đâu thì còn cần thời gian để nhận định.Trần Tuyết thở dài, người ta cũng đã nói vậy rồi nếu cô từ chối thẳng thừng thì có quá đáng quá hay không nhỉ.

“Được rồi vài ngày nữa cậu với Lệ Na đến công ty đi, tôi sẽ nói Tiêu Lâm làm việc với hai người.”
“Dạ cảm ơn chị em sẽ cố gắng.”
Chỉ trong vòng chưa đầy nữa tiếng ngắn ngủi Trần Tuyết đã đào cho Niệm Phong hai người.
Ây za cô không biết là mình bội thu hay lại rước thêm mấy cái cục nợ nữa.

Bởi vì cô phát hiện ra nhìn người đừng nhìn vẻ bề ngoài và ấn tượng đầu tiên cũng chưa chắc là đúng tất.

Khi xung quanh bạn có quá nhiều đứa trẻ to xác, chính là cảm giác mọi thứ bạn nhìn bạn nghĩ trước đó đều sụp đổ.

Trần Tuyết cảm thấy sau khi vào thế giới này rồi, con mắt nhìn người của cô có phải bị lé hay không.

Vì sao khi cô nhận định một người có tính cách như thế này, thì sự thật phũ phàng rằng bọn họ điều sẽ đi theo hướng ngược lại.

Cô thật muốn ấn đầu hai cái đứa này vào thùng rác, cô đâu có rãnh cũng đâu có muốn nghe lịch sử tình yêu giữa hoàng tử và công chúa lọ lem của hai người bọn họ.

Sao nãy giờ tụi nó cứ lải nhãi bên tai cô vậy chứ.
Bây giờ rút lại ý định ban nãy có còn kịp không.

Cô không muốn Niệm Phong trở thành cái động giữ trẻ, cô càng không muốn làm bà bảo mẫu.

Ôi cái thân già của cô vì sao bây giờ cô lại lại thấy mệt tim như vậy, cô thề về sau sẽ không tự ý đào người nữa, cứ để mặc Tiêu Lâm làm gì thì làm đi
Khi Win đến trong phòng chính là cảnh nam nữ chính đều vay quanh Trần Niệm Tuyết, không biết bọn họ đang nói cái gì mà có vẻ rất hăng say.

Cậu khẽ gật đầu chào rồi tìm một góc trong phòng ngồi xuống, không khí vui vẻ ở bên kia cậu cảm giác mình không thể hòa nhập được cũng không muốn hoà nhập.

Cop‎ qua‎ cop‎ lại,‎ ????rở‎ lại‎ ????ra????g‎ chí????h‎ ﹍‎ ????????uM????????U????‎ ????????.V????‎ ﹍
Tuần trước quản lý nói với cậu Trần Niệm Tuyết từ chối sao tác CP với cậu, không có lý do chỉ là không muốn cùng cậu sao tác mà thôi.

Nếu đã không thích nhau vậy thì cậu nên giữ khoảng cách một chút, chí ít không để người khác nói cậu không từ thủ đoạn cọ nhiệt.

Cuối cùng người của tổ chương trình cũng đến mời bọn họ ra bên ngoài, tất cả máy móc thiết bị ghi hình đã sẵn sàng, khi bọn họ bước ra nghĩa là ghi hình bắt đầu.

Còn một điều thú vị nữa khiến cho chương trình “Đồng hành hay địch thủ” luôn giữ được độ hot hàng đầu, là bởi vì nó được phát sóng dưới hình thức phát sóng trực tiếp.

Nghĩa là mọi hành động lời nói của khách mời điều không có kịch bản, không thông qua chỉnh sửa hay cắt ghép.

Nghệ sĩ sẽ xuất hiện dưới ống kính một cách chân thực nhất, vậy cho nên có rất nhiều nghệ sĩ dù chương trình này rất hot họ cũng tránh không muốn tham gia vì sợ sụp đổ hình tượng
Vừa bước ra ngoài trước mặt họ là một khoảng sân cỏ rộng lớn.

Bốn thành viên cố định của chương trình đang đứng đó chào mừng họ.

Bao gồm MC quốc dân Phan Minh, diễn viên Bách Lý, ca sĩ kỳ cựu Mạnh Luân và nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Hoàng Đinh Hương.

MC Phan Minh là người lên tiếng khi bọn họ bước ra, cũng là lúc chương trình bắt đầu.

“Chúng ta xin chào mừng những diễn viên chính của phim Mùa Dã Quỳ đến với chương trình “Đồng hành hay địch thủ” của chúng ta hôm nay.”
Mọi người đồng loạt vỗ tay, Trần Tuyết dẫn theo ba người còn lại đi đến chỗ dàn thành viên cố định lễ phép bắt tay chào hỏi với mọi người.
Phan Minh lại tiếp tục đứng ra dẫn dắt chương trình.
“Bây giờ mọi người cùng nhau làm quen với khán giả đi nào.

Bắt đầu theo thứ tự từ nam chính của chúng ta trước.”
“Xin chào tôi là Diệp Á Bằng, trong Mùa Dã Quỳ tôi đóng vài nam chính Đặng Phi.”
“Xin chào mọi người mình là Đồng Lệ Na, trong phim mình đóng nữ chính Trần Thanh Thanh.”
“Xin chào tôi là Win, tôi đóng nam thứ Nguyễn Phi Long.”
“Xin chào tôi là Trần Niệm Tuyết, tôi đóng Lưu Nhã Uyên.”
Sau khi một màn làm quen giới thiệu tên tuổi và vai diễn của mình trong phim, thì người của tổ chương trình đi đến trên tay cầm một cái hộp bằng gỗ.
“Bây giờ mời các bạn bốc thăm.”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.