Vực Thẳm Hôn Nhân Dạy Anh Cách Yêu

Chương 65Tư Nhuệ dứt khoát đi vào bên trong, mặc cho Lý Chấn Kiệt có níu kéo cô lại cô cũng không quan tâm, lòng tin của dành cho Lý Chấn Kiệt đã không còn nữa bây giờ anh có giải thích cũng chỉ vô ý mà thôi.

Lý Chấn Kiệt cứ bám lấy Tư Nhuệ khiến cho cô cảm thấy bực mình vì sự cố chấp của anh.

Đột nhiên Tư Nhuệ đứng yên lại dứt khoát nói.

“Nếu anh còn nói về vấn đề đó nữa thì đi ra bên ngoài đi đừng làm phiền đến tôi, anh không có lòng tự trọng hay sao, nhìn lại cách đối xử của anh dành cho Mỹ Dung đi, so với tôi là vợ trên danh nghĩa của anh, anh còn đối xử với cô ta hơn tôi nữa đấy.


Cô cố gắng không khóc trước mặt Lý Chấn Kiệt, nhưng cổ họng đã nghẹn lại.

” Nếu như vẫn còn tình cảm với cô ta, thì!.

.


Tư Nhuệ không muốn nói ra những lời đau lòng đó nhưng giọt nước đã tràn ra bên ngoài, nỗi đau bọc phát khiến cho Tư Nhuệ không thể nào chịu đựng được nữa, cô rưng rưng nước mắt nghẹn ngào nói tiếp.

” Kết thúc đi, tôi cảm thấy quá mệt mỏi khi phải chứng kiến chồng mình ngủ cùng người phụ nữ khác, lo lắng cho cô ta mà bỏ rơi mình, có lẽ chúng ta thật sự không hợp nhau, thời gian qua chung sống bên nhau, dường như tôi cũng đã nhìn thấu được tấm lòng anh và cách anh đối đãi với tôi nhưng tôi không thể nào chịu đựng được nữa rồi, trái tim của tôi đau lắm anh có biết không.


Tư Nhuệ nhìn vào đôi mắt của Lý Chấn Kiệt, giọt nước mắt nặng trĩu đã tuôn rơi.

” Được rồi anh sẽ không nói về vấn đề này nữa.


Tư Nhuệ liền phẫn nộ với cách nói thiếu trách nhiệm của Lý Chấn Kiệt.

” Anh đang giả vờ không hiểu cho qua chuyện có đúng không, tôi nói kết thúc là kết thúc cuộc hôn nhân này, không phải là kết thúc câu chuyện, tôi sẽ cho anh một tuần để suy nghĩ, nếu như anh thật lòng muốn ở bên cạnh cô ta thì tôi chấp nhận buông bỏ.


Đột nhiên có một tiếng nói lớn vàng lên.

” không có kết thúc gì ở đây hết, bà sẽ không để chuyện đó xảy ra, ta sẽ nói chuyện lại với Mỹ Dung và tìm cho con bé một tấm chồng tốt lập một mái ấm riêng cho mình, để hai con không phải hiểu lầm về nhau nữa.


Tư Nhuệ vội lau đi những giọt nước mắt của mình, rồi đi một mạch lên phòng đóng chặt cửa lại, Tư Nhuệ khoá chặt không cho Lý Chấn Kiệt đi vào, mặc cho anh có gõ liên tục.

” Tư Nhuệ mở cửa ra đi chúng ta vẫn chưa nói chuyện xong mà.

” – Lý Chấn Kiệt vẫn cố chấp đồi nói chuyện với cô.

Tư Nhuệ ngồi xuống ghế cô ôm lấy cơ thể của mình chìm trong nỗi đau giằng xé trái tim, thế giới có hàng triệu người tại sao cô lại nên duyên cùng với Lý Chấn Kiệt, có lẽ đó là món nợ mà cô phải trả cho anh, cuộc tình này rồi sẽ đi về đâu khi hai người không có tiếng nói chung.

! !
Mỹ Dung đang nằm trên giường bệnh thoả mãn với những việc mình đã làm, đột nhiên cánh cửa mở ra, cô ta cứ ngỡ là Lý Chấn Kiệt liền bắt đầu giở trò yếu ớt, Lý Nhã Đan bước vào nhếch mép nói.

” Không cần diễn xuất đâu.


Mỹ Dung liền lộ ra vẻ mặt chán ghét.

” Anh đến đây làm gì?”
Lý Nhã Đan ngồi xuống ghế bắt chéo chân, gương mặt đầy sự thản nhiên nói.

” Tôi và cô đang có cùng mục đích, đó là chia rẻ tình cảm của Lý Chấn Kiệt và Tư Nhuệ.


Mỹ Dung liếc nhìn Lý Nhã Đan.

” Ý anh là sao?”
” Tôi muốn hợp tác với cô để Tư Nhuệ và Lý Chấn Kiệt rạn nứt, đi đến con đường y hôn.

“- Lý Nhã Đan lên tiếng đề nghị.

Mỹ Dung khinh bỉ nói.

” Sao tôi phải hợp tác với anh, tôi không có ngu ngốc mà đi hợp tác với một kẻ không được người nhà trọng dụng yêu thương giống như anh.


Lý Nhã Đan đã nghe những câu lăng mạ này rất nhiều rồi cũng đã chịu rất nhiều tổn thương đến chai sạn, những lời Mỹ Dung nói không là gì so với anh ta.

Lý Nhã Đan đứng lên bỏ tây vào túi quần vừa đi vừa nói.

” Rồi cô cũng phải đến cầu xin tôi giúp đỡ cô thôi, cô nghĩ những gì mình làm nữ hoàng không biết hay sao, bà ta rất ghê gớm không như vẻ ngoài hiền lành của mình đâu, những người dám ngán đường làm ảnh hưởng đến danh tiếng của hoàng tộc sẽ bị nữ hoàng xử lý gọn, năm xưa mẹ tôi cũng đã mất hết sự nghiệp vì đã mang thai tôi, cô hãy chuẩn bị tin thần đi để không phải bở ngỡ.


Mỹ Dung nghe Lý Nhã Đan nói, trong lòng có vài phần lo lắng, cô ta đã đi đến bước đường này rồi thì sẽ không bao giờ dừng lại.

! !.

Khoảng một tuần Mỹ Dung nằm viện cuối cùng cô ta cũng được quay về, nhưng Lý Chấn Kiệt có việc bận không đến đón Mỹ Dung được nhưng người đầu tiên cô ta nghĩ đến để đưa mình về là Lý Chấn Kiệt mặc dù có chút thất vọng vì ko được anh đến đón.

Mỹ Dung vừa bước vào hoàng cung đã chạm mặt Tư Nhuệ, hai người nhìn nhau chẳng mấy thiện cảm, Tư Nhuệ không muốn gây chuyện nên đã lướt qua Mỹ Dung, cô ta liền nhếch mép cười lên tiếng khiêu khích Tư Nhuệ.

” Cảm giác như thế nào khi thấy tôi và chồng cô ngủ cùng nhau, có vẻ Chấn Kiệt rất lo lắng cho tôi nên mới quay về gấp gáp như thế.


Tư Nhuệ liếc nhìn Mỹ Dung, cô không muốn đôi co với những kẻ thích kiếm chuyện và thiếu tin tế, Tư Nhuệ im lặng rời đi, nhưng Mỹ Dung vẫn cố đả kích khiến cho cô phải tức giận.

” Sợ rồi chứ gì, tôi đã nói từ lúc đầu rồi cô đừng đánh giá cao bản thân của mình quá, để bây giờ nhận lại một cú ngã đau đớn không ai đỡ cô đứng lên đâu.

“.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.