Vực Thẳm Hôn Nhân Dạy Anh Cách Yêu

Chương 32Hết chuyện của Lý Chấn Kiệt và Tư Nhuệ bây giờ hai vợ chồng Lý Chấn Phong cũng đang xảy ra mâu thuẫn.

Lý Chấn Phong đang trên đường đón vợ tan làm trở về, dù anh ấy đã khuyên Lưu Đàm nên ở nhà nghỉ ngơi, anh ấy đủ sức nuôi Lưu Đàm, nhưng với cá tính mạnh mẽ của mình, Lưu Đàm không bao giờ muốn phụ thuộc vào đàn ông.

Cô ấy bước ra ngoài trên môi luôn nở một nụ cười tươi và đang nói chuyện vui vẻ với một đồng nghiệp nam, vô tình gót giày bị kẹt lại ở một rảnh nhỏ, Lưu Đàm không giữ được thăng bằng nên đã ngã về phía trước, người đồng nghiệp vội vàng đỡ lấy, anh ta ôm eo của Lưu Đàm lại, cô ấy quay sang cười nhẹ cảm ơn người đồng nghiệp, anh ta còn giúp cô ấy lấy gót giày ra, nhìn người đàn ông đó và vợ của mình thân thiết với nhau, Lý Chấn Phong không thể nào chấp nhận được mà lái xe lao thẳng đến đó, anh ấy bước xuống xe với vẻ mặt hậm hực.

” Có chuyện gì vậy?”
Lưu Đàm nhìn thấy Lý Chấn Phong liền cười tươi nói.

” Chồng đến đón em rồi à.


Lý Chấn Phong đi đến quan sát tình hình, anh ấy nhìn thấy vợ mình đang mặc váy bó sát và còn ngắn nữa cơ thể quyến rũ của cô ấy chỉ có một mình Lý Chấn Phong được ngắm nhìn, người đồng nghiệp nam còn đang ngồi xuống giúp Lưu Đàm lấy chiếc giày ra, Lý Chấn Phong đã ghen đến bốc hoả.

” Tại sao em cứ để người đàn ông khác chạm vào mình như thế hả.


Lưu Đàm khó hiểu chao mày lại hỏi.

” Anh đang nói gì thế?”
Lý Chấn Phong đẩy người đồng nghiệp của Lưu Đàm sang một bên rồi dùng lực giật mạnh chiếc giày lên, vì dùng quá nhiều lực nên gót giày và thân giày đã lìa ra đôi giày cao gót của Lưu Đàm đã bị Lý Chấn Phong làm cho bị hỏng, cô bất ngờ mở to mắt nói.

” Đấy là đôi giày em thích nhất đấy.


Lý Chấn Phong tiện tay ném nó vào thùng rác rồi đi đến cởi áo khoác ngoài ra, túm vào người của Lưu Đàm, bế cô lên xe.

” Anh sẽ mua cho em đôi khác.


Lưu Đàm không hài lòng với thái độ của Lý Chấn Phong, cô ấy liếc nhìn vẻ mặt bị cho ăn giấm chua của Lý Chấn Phong thì không nhịn được lên tiếng nói.

” Thái độ đó là sao, người ta chỉ muốn giúp đỡ em thôi, anh có biết là làm như vậy rất bất lịch sự lắm không hả.


Lý Chấn Phong quay sang nhìn Lưu Đàm, trận chiến sắp bắt đầu giữa hai người.

” Ngày mai viết đơn xin nghỉ việc đi, anh đã nói với em bao nhiêu lần rồi, anh có thể nuôi em, anh không muốn em đi ra ngoài gặp gỡ hay nói chuyện với người đàn ông khác, em có biết là anh khó chịu lắm không hả.


Lưu Đàm là người theo chủ nghĩa tự do, cô ấy sẽ không bao giờ ngồi ở nhà chỉ để sinh con, rồi lại ở nhà chăm con cho Lý Chấn Phong, nghe những lời anh ấy nói khiến cho Lưu Đàm cảm thấy mình chỉ như một công cụ sinh nở, cô không muốn sống như bị cầm tù như thế.

” Em sẽ không bao giờ nghỉ việc, anh đừng có mở miệng ra là sẽ nuôi em, anh và anh hai của anh, em còn lạ gì nữa, phong lưu có tiếng nếu em an phận ở nhà sinh con cho anh sau này em có già nua xấu xí thì anh cũng sẽ đi theo người phụ nữ khác, chị Tư Nhuệ cũng thật bất hạnh khi phải kết hôn với anh trai của anh, lúc nào phụ nữ cũng vây quanh khiến cho chị ấy vô cùng khổ tâm.


Lý Chấn Phong lớn tiếng với Lưu Đàm.

” Anh khác anh trai của anh khác, đừng đánh đồng người khác như thế mà sao này em không được nói xấu anh trai của anh như thế, anh ấy đã từ bỏ việc ăn chơi rồi bây giờ chỉ chuyên tâm cho công việc và gia đình.


Lưu Đàm càng phẫn nộ nhiều hơn.

” Bây giờ anh lại bênh vực người nhà của mình mà lớn tiếng với tôi, nếu anh bảo tôi đừng nghĩ xấu về anh trai của anh thì anh cũng đừng nghĩ xấu về công việc của tôi.


Nói rồi cô dứt khoác mở cửa xe đi ra ngoài, Lý Chấn Phong vội vàng mở cửa đuổi theo, Lưu Đàm không mang giày bước thật nhanh vẫy tay gọi taxi rồi bước vào xe, mặc cho Lý Chấn Phong có đập cửa gọi cô ấy cũng không quay lại nhìn.

” Đi đi bác tài.


Lý Chấn Phong nhìn chiếc taxi rời đi mà vô cùng khó chịu, anh ấy trách móc Lưu Đàm có bản tính cứng đầu mà không nghĩ lại bản thân đã quá quản lý chặt chẽ cuộc sống của Lưu Đàm.

Hai người lại tiếp tục chạm mặt nhau ở cổng hoàng cung, Lý Chấn Phong bước xuống xe liền tiến về phía Lưu Đàm trách móc cô ấy.

” Cùng một con đường đi về nhà mà em lại cứng đầu muốn đi taxi là sao, hay là em muốn chọc tức anh đây hả.


Lưu Đàm như tức nước vỡ bờ, cô ấy cố kiềm nén cảm xúc của mình để không xảy ra mâu thuẫn nhưng Lý Chấn Phong lại không chịu dừng lại cứ liên tục buông lời trách móc cô ấy, Lưu Đàm hít một hơi thật sâu rồi lớn tiếng nói.

” Anh mà còn nói thêm lời nào nữa tôi sẽ ly hôn anh ngay lập tức.


Lý Chấn Phong vô cùng bất mãn bây giờ Lưu Đàm còn lấy cả việc ly hôn ra để giao chiến với mình.

” Tôi nhịn em đủ rồi đấy có biết mình đang nói gì không hả.

“.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.