Chương 169: Chuột chạy qua đường , uất ức đến cực điểm !

Mê hoặc , rác rưởi !

Hắn ở trên cao nhìn xuống , nhìn quá đi , lại phát hiện cái kia nửa Tinh Linh nữ nhân và người gầy , giống như nổi điên khắp nơi tìm kiếm , thậm chí uy hiếp đem lều trà người hầu trà đều tóm lấy , uy bức lợi dụ , áp chế ép hỏi tên khất cái kia thâu nhi họ tên cùng hướng đi , Tề Thiên đã biết nói những này gia

Hỏa , đối với cái này cấp D rác rưởi , coi trọng như thế .

Tề Thiên không nhịn được lật cái bạch nhãn .

Mê hoặc , vật này cho ta đều ngại diện tích phương , các ngươi vẫn như thế đuổi tận cùng không buông , quả thực là gảy bức !

Như kết quả bị vụ lão đại đám người , biết nói bị bọn họ khinh bỉ một tân nhân newbie , chính đang nhổ nước bọt trang bị của bọn họ , như vậy LOW , tình trạng của bọn họ , như vậy khổ ép , không biết nói có thể hay không bị tức điên !

Đường đường cấp D vũ khí , cư nhiên bị người xem là rác rưởi?

Tên khốn này như vậy tùy hứng?

Tề Thiên thở dài .

Nhất Diệp Tri Thu .

Liền xem đám người kia , đối với này rác rưởi coi trọng như thế , đã biết nói bọn họ toàn thể trang bị trình độ .

Tề Thiên tuy nhiên không làm được quá nhiều thứ tốt , nhưng tốt xấu có nhuyễn đoán giáp , Đả Cẩu Bổng , Quỷ Đầu Linh Xà Trượng cùng vài món cấp A trang bị .

Ánh mắt của hắn , đã bị rút quá cao –

970 đồng loạt thiên thở dài , đứng lên .

Xem ra , mấy cái này hàng , được xưng Hắc Thiết cấp đoàn đội , cũng chính là như vậy sự việc .

Không gian nhắc nhở ta lui lại , hẳn là chỉ cân nhắc ta không đủ tư cách đẳng cấp , không cân nhắc ta thực tế sức chiến đấu chứ?

Tề Thiên nhìn chằm chằm này tứ cái tên , khí ra một tia âm hiểm cười .

Tuy rằng từ tứ cái tên trên người , xem ra ép không ra cái gì mỡ , bất quá bọn hắn như trước có ép giá trị .

Tình báo .

Tề Thiên nóng lòng thu được cái gọi là “Đám thực dân” tình báo , hắn đối với trong truyền thuyết thực dân theo chút tình huống , cái bản không biết gì cả .

Tuy rằng những này Hắc Thiết gia hỏa , đã kinh đối với hắn không hình thành nên quá đại uy hiếp rồi, nhưng như trước có thể cung cấp một chút điểm tình báo đi ra .

Hắn cười khẩy , cho Quách Phù khai báo vài câu .

Quách Phù đôi mắt đẹp giáp Tinh Tinh, ranh mãnh cười , mặt mày hớn hở đánh Tề Thiên một thoáng: ‘. Ngươi thực sự là một bụng ý nghĩ xấu , quả thực xấu thấu .”

Thực dân đội ngũ , còn đang khắp nơi điên cuồng tìm kiếm thâu nhi đầu mối .

Nhưng bọn họ khắp nơi vấp phải trắc trở .

Người hầu trà cũng không phải dễ trêu .

Xem này bốn cái ((cgdh ) gia hỏa , uống trà không trả thù lao , còn ăn ba kêu to tứ , một mặt thô bạo , láu lỉnh thành tinh người hầu trà , lập tức gọi dậy va thiên khuất , mệnh tiểu nhị đi nha môn tìm nha dịch đến, cố gắng phân xử thử .

Lần này , bốn cái đám thực dân có thể hoảng hồn .

Bọn họ không có đường dẫn !

Lúc này Đại Tống cùng Mông Cổ địch đối với chiến tranh , song phương đều áp dụng nghiêm khắc lộ dẫn chính sách . Bất kỳ nỗ lực tiến vào Đại Tống thành trấn người, đều phải đưa ra quan gia ban phát lộ dẫn , nếu không sẽ bị cho rằng gian tế bắt lại !

Này người hầu trà gọi tới quan sai , nhất định sẽ hạch nghiệm những người này lộ dẫn .

Bọn họ nơi nào cầm ra được?

Bốn người ném người hầu trà , hùng hùng hổ hổ , vội vã mà biến mất ở tại chỗ , bỏ chạy mà đi .

Người hầu trà tinh thần tỉnh táo , đối với bốn người bóng lưng , nhảy chân chửi ầm lên .

Vụ lão đại bốn người , thực sự là một mặt Suy Thần phụ thể dáng dấp .

Bọn họ phát hiện này đất hoang , lấy Hắc Thiết thực dân đoàn đội thân phận , vênh váo tự đắc hướng về lâm tới , đối xử hết thảy đều như là Âu Châu đám thực dân , mới vừa tiến vào Châu Mỹ đại lục như vậy , tràn đầy các loại cảm giác ưu việt .

Nhưng trước tiên là bọn hắn đạo tặc bị một tên ăn mày trộm , tức giận dưới, muốn đùa giỡn một chút uy phong , nhưng ngay cả mình đều bị đã coi như là khả nghi phần tử , bị nghe tin mà đến quan sai nha dịch , đuổi đầy đất chạy !

Như thế biệt khuất đám thực dân , cũng thật là hiếm thấy .

Mới vừa chạy hai con đường , lại phát hiện như lang như hổ ba cái quan phủ nha dịch , đã kinh đón đầu đụng vào !

Những này nha dịch xưa nay chỉ biết bắt nạt kẻ yếu quen rồi , nhìn thấy bốn người này ngã đầu bỏ chạy , trong lòng biết không phải lẩn trốn cường đạo , chính là có tật giật mình , bọn họ gặp phải người Mông Cổ , chạy so với Thỏ Tử còn nhanh hơn, nhưng gặp phải loại này kẻ vô dụng , lập tức hóa thân làm mãnh hổ , hô to gọi nhỏ , giơ lên cao loan đao

Cầm trong tay gông xiềng , đánh tới !

“Những này nha dịch , làm sao sẽ cấp tốc như thế tìm tới chúng ta?’. Nửa Tinh Linh nữ hét rầm lêm .

Nàng mắt sắc , rất nhanh biết rồi nguyên nhân .

Tại đây chút nha dịch thân hậu còn đứng tên trộm kia ăn mày , cười tủm tỉm ở phía sau xem trò vui .

“Lại là này khốn nạn !’. Nữ nhân hét rầm lêm .

Nhìn như lang như hổ sai dịch , người gầy ánh mắt như Ưng , hung nhanh vẻ chợt lóe lên .

Hắn lạnh lùng rút ra một cái phân thủy mi trinh sát , chuẩn bị cho những này chỉ biết bắt nạt kẻ yếu sai dịch , một lần máu giáo huấn .

Đùa giỡn !

Ngang dọc thế giới đám thực dân , sao lại bị ba cái sai dịch hù đến?

Nhưng x lão đại nhưng lạnh lùng phát hiệu lệnh: ‘. Ai cũng không rõ chính xác động thù’, đi theo ta !”

Hắn quay người lại , bay qua tường , nhảy hướng về một bên khác .

Chạy trốn !

Ba người đối diện một nhãn , không thể làm gì khác hơn là nuốt giận vào bụng , cực kỳ sỉ nhục bị ba cái sai dịch đánh cho nhảy tường mà chạy .

Ba cái sai dịch đắc thế không tha người , càng là lai kính , hô to gọi nhỏ: “Đừng để này bốn cái tặc chạy !”

“Bắt bọn hắn lại , cái gông số ba ngày !”

“Người phụ nữ kia , nhìn liền Yêu Yêu đốt đốt , không giống như là lương gia , có thể là tối tăm hát !”

“Nhiều ba nam nhân , cũng xem ra hoặc là lén lén lút lút , hoặc là vô lại mười phần , nhất định là hải tặc !”

“Ta xem còn có cái động kinh, nương , bệnh cùi chứ? Nắm lấy thiêu chết !”

Theo của bọn hắn hô to gọi nhỏ , chung quanh bên trong dài, bên trong chính , bảo giáp , chen chúc ra , mang theo các loại Cái Bang , lưu manh , sai dịch , hưng cao thải liệt truy tung này bốn cái quần áo quái lạ , bộ dạng khả nghi hải tặc cùng tối tăm mạo .

Cái kia tiểu khất cái âm thanh hét to một tiếng: “Hoàng đại hiệp có lệnh . Bốn người này có thể là Mông Cổ thám tử , ai có thể bắt bọn hắn lại , tầng tầng có thưởng !”

Đồng nhất cổ họng , đừng nói quan phủ cùng bán chính thức , liền ngay cả tầm thường bách tính , đều nghe tin lập tức hành động rồi.

Mông Cổ f ‘A xâm lấn , gieo vạ bách tính , ngọn lửa chiến tranh liên miên , bao nhiêu bách tính trôi giạt khấp nơi , thê tử ly tán?

Đặc biệt Đại Thắng Quan như vậy phương bắc tiền tuyến , bách tính đối với rA vào chậm , có thể gọi là có nỗi đau như cắt , phàm là nghe nói có 1i thám tử , đều quần tình xúc động , nắm lấy giống nhau tại chỗ đánh chết .

Nhờ có có Quách Tĩnh , Hoàng Dung này cùng đại hiệp , thủ vệ Đại Thắng Quan , ngăn trở Mông Cổ xâm lấn , đặc biệt Hoàng Dung , trí kế Vô Song , bị dự làm Bồ Tát hạ phàm , nàng lão nhân gia nói những người này là Mông Cổ thám tử , vậy còn giả bộ?

Đừng nói còn có tiền thưởng , coi như không thưởng , nghe được Hoàng Dung Bang Chủ ra lệnh một tiếng , Đại Thắng Quan bách tính cũng phải liều cái mạng già , nắm lấy này bốn cái khả nghi gia hỏa !

Liền , Đại Thắng Quan triệt để sôi trào . . .

Bình luận