Túi Khóc Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

--Văn án:
- Trì Dật sinh ra trong gia đình giàu sang lâu đời, tốt nghiệp đại học xong là trực tiếp gia nhập công ty nhà mình, quản lí cũng cực kì ra dáng ra vẻ, phát triển công ty cha hắn lên hẳn một tầm mới, làm cho cá tính vốn kiêu ngạo lại càng thêm tự phụ. Hắn đã bao giờ phải chịu thiệt thòi như này đâu, đã trôi qua hơn một tháng mà công ty vẫn không chịu có tiến triển gì. Hắn càng nghĩ càng giận, sắc mặt lạnh lùng càng làm người khác thấy sợ hãi.


Ngay khi xuống hầm để xe chuẩn bị về nhà, hắn liền nhìn thấy một người quần áo rách rưới ngồi cạnh xe hắn. Sao có thể có ăn xin vào được đây? Hắn tiến lại gần mới thấy, hoá ra là một thiếu niên đang nhắm nghiền hai mắt.


Thiếu niên này nhìn thì giống sinh viên, tuy rằng trên mặt trên người vừa thâm tím vừa đen nhẻm, nhưng những chỗ sạch sẽ vẫn có thể thấy lông tơ nhỏ mịn, trên môi loáng thoáng thấy vết máu bị xử lí qua loa, môi hồng da trắng, mắt nhắm lại khiến cậu giống một bé con mềm mại nõn nà.


Trì Dật đương nhiên không còn nghĩ cậu là ăn xin gì nữa, chỉ nghĩ có lẽ đây là một cậu bé đáng thương vừa gặp phải bọn côn đồ.


Hắn ngồi xổm xuống cạnh thiếu niên, dùng tay nhẹ nhàng vỗ về má cậu, gọi:


“Tỉnh đi, tỉnh đi nào”


Cảm nhận thấy ngoại lực quấy rầy, thiếu niên hơi hơi nhíu mày lại, mí mắt hơi hơi rung động, mắt chậm rãi mở ra. Mới vừa tỉnh nên thiếu niên tựa như hơi mông lung, đôi mắt mọng nước có chút ngây thơ.


Trì Dật vô tình thở chậm lại. Nếu như nói vừa rồi thiếu niên nhắm mắt giống em bé ngủ say, hiện tại mở mắt lại xinh đẹp đến mức không thực. Đôi mắt quả thật là cửa sổ tâm hồn, Trì Dật nhìn chằm chằm hắn thầm nghĩ.

sstruyen mời các bạn xem tiep..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »