Trà Sữa Big Size Thêm Đường Bớt Đá

--Văn án:
- Đệt... Thế mà lại ngủ cùng tên Lâm Tê ngu ngốc này.
Từ Dực tỉnh lại cảm giác được sức nặng trên eo. Lâm Tê đang ngủ bên cạnh, hắn nằm nghiêng ôm lấy cậu từ phía sau, tay khoác lên ngang hông cách một lớp chăn. Cậu nhẹ nhàng tay Lâm Tê ra, xác định đối phương không bị hành động của mình đánh thức mới chậm rãi ngồi dậy.

Lúc này Từ Dực sợ Lâm Tê tỉnh lại không phải vì lo cho chất lượng giấc ngủ của hắn mà là sợ Lâm Tê tỉnh dậy nhìn thấy hai người đang trần truồng ngủ trên cùng một cái giường. Từ Dực cúi đầu nhìn cơ thể mình, chỗ nào cũng không khỏe, tối qua Lâm Tê dữ dội như dã thú, gặm mình sạch sẽ không còn dư một mảnh vụn.

Đúng là cắn phải chó --- Không, phải là bị chó cắn.

Từ Dực rón rén dịch người, đặt chân xuống sàn muốn đứng dậy nhưng chân lại mềm nhũn. Cậu im lặng mắng tiếp một câu.

Hiện giờ ngay cả vào phòng tắm tắm rửa cậu cũng không dám, vội vàng nhặt quần áo rải rác trên đất mặc vào, bước chân mất tự nhiên rời khỏi phòng nghỉ của khách sạn. Trước khi đi, cậu mở cửa sổ để mùi vị của tin tức tố cũng tản đi.

Từ Dực lái xe phi như bay về nhà, vội vàng chạy thẳng vào phòng tắm. Người lớn trong nhà thấy bộ dáng cậu kỳ quái, hỏi cũng không trả lời, chỉ muốn nhanh chóng thu dọn bản thân sạch sẽ. Nửa buổi sau cậu mới ra khỏi phòng tắm đi về phòng, ngã xuống giường nhắm mắt. Mặc dù cậu không muốn nhớ lại nhưng chuyện xảy ra ngày hôm qua cứ tự động hiện ra trong đầu như đèn kéo quân.

SSTRUYEN mời các bạn xem tiếp.

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »