Tình Địch - Ngũ Quân

--Mở đầu:
- Tân Thành vào ban đêm an tĩnh dị thường, đặc biệt là thời điểm từ 10 giờ rưỡi trở đi, xe cộ qua lại trên đường thưa thớt, đến mức hầu như không lưu lại chút bóng dáng nào của một thành phố du lịch.

Hai bàn chân Lục Viễn xuống chân ga, chờ đến khi vượt qua chiếc xe màu trắng chậm rì rì trước mặt, mới nhận ra mình đang chạy trong đường hầm. Trong lòng cậu giật thót, sau đó nhịn không được mà âm thầm chửi thề một tiếng.

Đây là đường hầm cậu nhất định phải đi qua mỗi ngày mới về được nhà, có cắm biển báo cấm vượt, lại không giới hạn tốc độ tối thiểu, bởi vậy nên Lục Viễn mười lần thì có tám lần gặp phải những tay lái đặc biệt rề rà. Trước đây cậu chọn nhầm đường nên đành phải cắn răng chịu đựng, có thể là vừa rồi cậu có chút thất thần, lại bị tiếng chuông điện thoại reo vang trên ghế phụ làm cho giật mình.

Lục Viễn thật cẩn thận lái xe ra khỏi đường hầm, lại chạy lên phía trước một đoạn, lúc này mới sờ đến chiếc điện thoại đang đổ chuông không ngừng bên cạnh.

Đầu dây bên kia, mẹ cậu đã chờ đến sốt ruột, đợi cậu nhấc máy lên liền hỏi: "Tiểu Viễn, nãy giờ con làm gì thế? Sao lâu như vậy mới nghe điện thoại của mẹ?"

sstruyen mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »