Tiểu Xao Động

--Mở đầu:
- Tháng tám là tháng nóng nực nhất của mùa hè, bất quá dù thời tiết có nóng cũng không ngăn cản được sự yêu thích của mọi người đối với các bãi biển. Thời điểm giữa trưa, tuyến tàu điện ngầm số 12 hướng đến biển vẫn như cũ chúc đông người.

"Sắp tới trạm dừng, đây là trạm cuối của con tàu này, cửa bên phải chuẩn bị mở..."

Cửa xe mở rộng ra, các hành khách chen chúc đi ra, thẳng đến khi trên tàu điện ngầm không còn mấy người, một nữ sinh đội mũ lưỡi trai ngồi trong góc mới chậm rãi đi ra bên ngoài.

Khuôn mặt của cô gái chỉ lớn bằng bàn tay, hơn nữa một nửa khuôn mặt đều bị kính râm che phủ, chỉ có thể mơ hồ nhìn được hình dáng xinh đẹp của cái cằm nhỏ nhắn, còn có đôi môi đường cong rõ ràng. Môi của cô ấy rất đẹp, là đôi môi thịnh hành vào thời điểm bấy giờ, màu môi cũng hết sức rõ ràng, son dưỡng môi màu hồng có vị dâu tây, thập phần có cảm giác thiếu nữ.

Lê Trà Trà đi ra khỏi trạm tàu điện ngầm.

Trạm tàu điện ngầm cách biển chỉ có khoảng cách 400 mét.

Trên baidu nói vậy.

Trên thực tế, cô đi phải đến gấp hai lần khoảng cách nó nói mới tới biên giới bờ biển.

Trên bãi cát có rất nhiều ô che nắng cùng ghế nghỉ mát, ở đó đều nằm rất nhiều người, dưới biển dường như cũng toàn người là người, tiếng người ồn ào, đủ loại thanh âm hỗn tạp ở chung một chỗ, ầm ầm gõ vào thần kinh của cô.

SSTRUYEN.COM

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »