Thừa Nóng Mà Ăn

--Văn án:
- “Tiểu Dương, có rảnh không?” Bác sĩ Vương tháo khẩu trang ra, dáng vẻ uể oải.


“Không bận gì cả, sao vậy?” Chàng thanh niên bên cạnh mặc chiếc áo blouse trắng, gương mặt sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng, áo sơmi màu xanh xám khói bên trong nhìn rất sức sống.


“Cậu giúp bệnh nhân trong phòng 250 xoa bóp một chút,” Bác sĩ Vương kéo tay áo cậu, chỉ chỉ vào trong phòng bên cạnh, “Cả ngày cũng không có người thân tới, mấy người tới toàn là mấy thằng đàn ông cao lớn thô kệch, còn không chịu đi, sau này ngày nào cậu cũng phải xoa bóp toàn thân với cử động xương khớp cho anh ta hai lần, mỗi lần hai tiếng nhé.”


“Vâng…” Dương Mặc Thư nhìn bóng lưng rời đi của bác sĩ Vương gật gật đầu, tay để ở trong túi nắm chặt, túi căng phồng, mãi đến khi bác sĩ đi xa mới dám móc ra.


Trong tay cậu là một củ khoai lang ruột vàng, vốn định làm bữa sáng, chỉ tiếc vừa đến đã không rảnh rỗi, tới giờ đã nguội lạnh.


Dương Mặc Thư thở dài, tìm màng bọc thực phẩm gói củ khoai lang lại, sau đó bỏ lại vào túi, rồi quay người vào phòng 250.


Phòng 250 là phòng đơn, ngoại trừ bảng số phòng không sang lắm, thì thiết bị bên trong trên căn bản phải nói là cả một đỉnh cao của bệnh viện, TV internet không thiếu cái nào, chỉ tiếc người ở bên trong là người thực vật, nên mấy thiết bị máy móc đó đều không thể nào dùng được.

sstruyen mời các bạn xem tiếp..
Mời các bạn đọc truyện Thừa Nóng Mà Ăn , truyện được đăng và cập nhật liên tục các chương mới tại website truyenhot.vn

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »