Thu Dĩ Vi Kỳ

--Văn án:
- “Tối nay chín giờ, chỗ cũ.”

Biên Dĩ Thu nhận một tin nhắn dặn dò thời gian, cuộc họp tổng bộ đang diễn ra trên tầng sáu mươi tám trung tâm Thụy Đức. Bởi vì trước khi cuộc họp diễn ra y đã chỉnh điện thoại ở chế độ im nên tin nhắn tới yên lặng không một tiếng động, nhưng nháy mắt màn hình sáng lên, y vẫn lấy chuyển sự chú ý sang bản báo cáo phân tích tài chính tháng này.

Người gửi tin nhắn là Kha Minh Hiên, đơn giản mấy chữ ngắn gọn, không chút dài dòng.

Biên Dĩ Thu cũng chỉ nhìn thoáng qua, tầm mắt chỉ dừng lại trên tin nhắn khoảng ba bốn giây, tầm nhìn của y quay trở lại trên người CEO Diệp Trăn đang báo cáo.

Phân tích số liệu tài vụ chuyên ngành cùng với mấy từ ngữ Trung Anh trộn lẫn vào nhau, Biên Dĩ Thu nghe như mây mù dày đặc, trên thực tế y chỉ quan tâm số liệu, định mức buôn bán, lợi nhuận, số lượng nợ cần phải trả, cùng với bản ghi chép trên máy tính trước mặt, xu thế hiệu suất được biểu hiện bằng biểu đồ đường nhấp nhô. Về phần làm thế nào để khống chế giá thành, giảm bớt tổn thất, hạ thấp nguy cơ, đề cao tiền lãi, không phải chuyện một lão đại như y phải quan tâm.

Cho nên Biên lão đại tuy rằng không đọc nhiều sách, nhưng giúp đỡ công việc cho y, tùy tiện xách một người ra, lý lịch cũng có thể hù chết người.

SSTRUYEN.COM

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »