Thầy Dạy Lái Xe, Xin Giúp Đỡ

--Trích đoạn:
- Người ở bên cạnh thiếu kiên nhẫn tặc lưỡi một tiếng, Tiêu Thủ không dám quay sang nhìn, cơ thể run run như chú chim cút, qua một lát mới cười khổ ngập ngừng nói: "Thầy Tiêu....."

Tiêu Cống mặt không cảm xúc nhìn cậu, lạnh lùng nói: "Cậu bị à? Tôi đã nói bao nhiêu lần là khi đạp chân ga phải chậm thôi, cậu cho là đang đánh bom liều chết hả?"

Tiêu Thủ bị âm lượng của bốn chữ "đánh bom liều chết" làm cho sợ hãi, suýt chút nữa đã tè ra quần, cậu im lặng không dám trả lời, tay run run khởi động xe lần nữa.

Tiêu Cống nghiêm mặt hạ cửa xe xuống, hất cằm nhìn bốn học viên đang đứng chờ bên cạnh: "Các bạn về đi, sáng mai 7 giờ tập hợp, ai đi muộn thì tự mình chạy đến!"

Những học viên khác trả lời vâng vâng rồi cũng tản đi, chỉ còn lại mình Tiêu Thủ, xe khởi động nửa ngày cũng không lên, cậu thật sự rất muốn khóc.

Tiêu Cống rốt cuộc không nhịn được, giật lấy chìa khóa khởi động xe, Tiêu Thủ bị động tác của hắn làm hết hồn, theo bản năng ôm đầu co lại thành một cục. Tiêu Cống hừ lạnh một tiếng, ra lệnh: "Tiếp tục đi, nếu hôm nay làm không được thì đừng hòng ra khỏi xe!"

sstruyen.com

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »