Tân Nương Là Nữ Quỷ

--GIỚI THIỆU:
- Lúc tôi 5 tuổi, có một bà đồng đã từng nói với tôi rằng "Cô bé này chỉ có một nửa linh hồn, một nữa còn lại đã bị thất lạc. Trước khi về được nhà chồng, nhất định phải cẩn thận. Nếu không...e là nửa linh hồn này bị người ta lấy mất!"

- Truyền thông đưa tin, ảnh hậu Ninh Phồn Di hiện đã kết thúc chuyến quay bộ phim điện ảnh ở Dubai, hiện tại đang trên đường về Trung Quốc. Phóng viên săn tin còn cho biết thêm, lần này cô muốn ở lại Trung Quốc dài ngày cho nên đã cho quản lí mua một ngôi nhà tứ hợp viện ở thành phố Trùng Khánh. Kiểu nhà này hiện tại vô cùng hiếm hoi, nghe nói cô đã chi ra một khoảng tiền kếch xù để mua nó.

Tivi trên máy bay phát chương trình, hiện tại là 12 giờ 20 phút đêm. Tôi ngồi ở khoang thương gia, sau khi nghe xong bản tin, tôi cười thầm trong lòng, bọn họ đúng là săn tin để sống mà. Với tay tắt tivi, tôi cắm tai nghe vào, đeo mặt nạ ngủ rồi nhắm mắt.


Thời tiết đêm nay rất đẹp, máy bay vô cùng êm ả lẳng lặng trôi trên bầu trời, tôi cũng vì vậy mà mau chóng chìm vào giấc ngủ.


"Ninh Phồn Di, ngươi là ai? Ninh Phồn Di, kiếp này là kiếp nào? Ninh Phồn Di, linh hồn của ngươi bị khuyết một nữa...Ninh..." - Tôi giật bắn người, nhiệt độ trên máy bay khá thấp nhưng tôi mồ hôi nhễ nhại. Giọng nói kia giống như mang theo lạnh lẽo từ Hoàng Tuyền, cô đặc khàn khạn đến rợn người vẫn còn vang vọng bên tai. Tôi hốt hoảng đem tai nghe tháo xuống, mau chóng kiểm tra điện thoại xem có bị hacker xâm nhập doạ hay không. Bởi vì cuộc sống có chút va chạp, các sao nữ khác thường hay giở các mánh khoé này. Chính là thuê hacker xâm nhập vào di động của tôi để giở mấy trò ma quỷ, trước đây tôi đã bị mấy lần rồi.

sstruyen mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »