Ta Là Bạn Của Husky

--GIỚI THIỆU TRUYỆN:
- Mặt trời tháng 10 vẫn chói chang, các loại côn trùng trên cây kêu không biết mệt mỏi, rõ ràng đã vào giờ học nhưng vẫn còn rất nhiều học sinh lang thang ở sân thể dục và khuôn viên trường.

“Mặc dù trường này xếp hạng 14, thua xa trường cấp ba cũ của em, nhưng chất lượng giảng dạy như nhau, nếu bị bắt nạt, có thể tới tìm tôi, đừng nghẹn trong lòng một mình.” Một người đàn ông trung niên mập mạp ngồi trên ghế hòa ái nói, khuôn mặt cười giống của đức Phật, khiến người nghe tự động cảm thấy an tâm hơn.

“Vâng.” Vưu Lăng cúi đầu lên tiếng, tóc mái trên trán che khuất đôi mắt cậu, nhìn không rõ biểu cảm, cả người có cảm giác uể oải.

“Nhóc con, đừng có chuyện gì cũng giấu ở trong lòng. Nếu đã vào trường này, nhớ kỹ một câu: có tâm sự, tìm lão Đường.” Lão Đường nhẹ nhàng vỗ vai Vưu Lăng, nói: “Miệng lão Đường rất kín, tuyệt đối không bị truyền ra ngoài.”

“Vâng.”

Thấy bộ dạng Vưu Lăng vẫn chán chường như cũ, lão Đường âm thầm thở dài, nhìn cánh tay quấn băng vải của cậu nói: “Về trước đi, không cần vội vàng đi học, chờ vết thương tốt lên rồi đến cũng được.”

sstruyen..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »