Nghịch Mệnh

--Trích đoạn:
- Hà Thiên Lý không tin vào số mệnh.

Y tin trời tính không bằng người tính, cho nên khi mà y xuất phát từ sự tò mò lén chạy đến Tư Mệnh cung xem bản mệnh tinh bàn và phát hiện ra tương lai y sẽ phải nằm dưới hầu một nam nhân khác, còn phải sinh con đẻ cái, y liền quyết định sẽ nghịch thiên cải mệnh.


May mắn là tinh bàn của Tư Mệnh cung lại hiện ra gương mặt của người nam nhân kia, không thì làm sao mà Hà Thiên Lý tìm được người đó giữa trời nam đất bắc này.


Nam nhân kia là Tạ Trảm Lưu, Thái Huyền Tông Vân Tiêu chân nhân, là phong chủ của Thanh Đô Phong. Được mọi người gọi là thiên hạ đệ nhất Kiếm Thánh, thành danh từ hai mươi năm trước trong trận chiến ở Ma Bình Sơn.


Là người đứng đầu trên Bảng Phong Vân, đứng hạng nhất trên bảng Cao Thủ, ngay đến cả trên bảng Mỹ Nhân hắn cũng xếp hạng nhất.


Trong suốt hai mươi năm qua từ lúc thành danh, các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong giới Tu Chân, hắn vẫn luôn đứng đầu, hoàn toàn xứng với chức danh Thiên hạ đệ nhất.


Tạ Trảm Lưu!


Tạ Trảm Lưu hiện giờ mới năm mươi tuổi, mà đã đạt đến Phân thần cảnh, được coi là thiên tài kiếm tiên trong gần 300 năm nay có hy vọng phi thăng ở Thái Huyền Tông. Đồng thời cũng là người trẻ tuổi nhất có hi vọng phi thăng trong giới Tu Chân.

sstruyen mời các bạn xem tiep..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »