Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

-- Mở Đầu:
- Rạng sáng ngày 1 tháng 12 năm 2014, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một luồng sáng xanh lục. Tại nước Z, mặc dù có người đam mê thiên văn học thấy được hiện tượng này nhưng không mấy ai để ý.

Bên kia địa cầu thì ngược bởi vì là giữa ban ngày nên rất nhiều người nhìn thấy, còn dùng di động quay chụp lại dị tượng.

Biến cố phát sinh vào một giờ sau đó. Người vốn đang nói chuyện bình thường với người khác mặt bỗng dưng tái xanh, ngay từ đầu bọn họ vẫn tiếp tục tán chuyện, nhưng đột nhiên lại ngã xuống, vài phút sau đứng lên đã là xác chết di động hai mắt vô thần. Bọn họ bắt lấy đồng loại, dùng ngón tay xé rách, dùng miệng gặm cắn…

Một nguy cơ đáng sợ bắt đầu thổi quét toàn thế giới.

Lăng Thanh Vân làm công tại một siêu thị lớn ở thành phố S, tuy kiếm được không ít nhưng ở đây ít đàn ông, hầu như những công việc nặng nhọc nhất đều đến tay hắn làm. Mệt mỏi một ngày, thật vất vả chờ đến chín giờ tan tầm, tắm rửa xong liền trèo lên giường ngủ.

Nhưng đến nửa đêm, cách vách truyền đến tiếng gõ cửa lại đánh thức hắn.

Từ trên giường đứng dậy, chửi thầm một câu, Lăng Thanh Vân đá vào tường: “Mẹ nó! Đừng có gõ nữa được không? Ông mà tức lên liền đánh mày một trận!”

sstruyen.com Mời Các Bạn Xem Tiếp.

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »