Kịch Bản

--Văn án:
- Dầu gội hương chanh không hề có bất kỳ công dụng gì. Lúc ấy tôi mặt dày ngồi xuống chỗ trống bên cạnh anh giai, nói tới đây, tôi nhớ ra một chuyện tương đối kỳ lạ.

Bạn học Lúm Đồng Tiền — bởi vì trên mặt cậu ấy có cái má lúm đồng tiền, tôi tạm thời gọi cậu ấy như vậy đi. Bạn học Lúm Đồng Tiền chính là cái người nhờ anh giai giữ chỗ cho mình lần trước á, hôm đó trong lúc sơ ý tôi ngồi vào chỗ của cậu ấy, bạn học Lúm Đồng Tiền nhìn có vẻ khá hờ hững với tôi.

Hôm nay tôi theo đuôi anh giai cùng lên lầu hai, một nam sinh khác ngồi đối diện ảnh, bạn học Lúm Đồng Tiền vốn định ngồi cạnh anh giai, quay đầu liếc nhìn bắt gặp ánh mắt tôi liền xoay người đi qua ngồi cạnh người bạn kia.

Sau khi ngồi xuống, tôi làm bộ sốt ruột hỏi anh giai: “Hôm qua hình như thẻ sinh viên của tôi rớt ở phòng học của anh, anh có nhìn thấy không?” Bởi vì trong lòng vẫn khá để ý tới chuyện dầu gội, cho nên lúc nói chuyện không nhịn được giơ tay vuốt tóc một cái.


Kết quả đột ngột bị anh giai bắt lấy cổ tay, năm ngón tay ảnh cực kỳ thon dài hữu lực, tôi thậm chí còn cảm giác được độ ấm từ lòng bàn tay ảnh thiêu đốt từ cổ tay tôi chạy dọc lên.


Lúc ấy thật sự không nhịn được suy nghĩ miên man vài giây, tưởng tượng bộ dạng lúc ảnh dùng bàn tay đó nắm lấy ciu mình, lúc kích tình cầm lòng không đậu sẽ ưỡn thẳng cổ hất cái cằm xinh đẹp lên.

sstruyen mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »