Đạo Lữ Nói Hắn Muốn Thoái Hôn!

-- Văn án:
- Phía Bắc đại lục, Mai phong của Minh tông.

Tuyết rơi không ngừng, phủ đầy cả đỉnh núi. Lâm Tầm Chu đứng dưới một cây hồng mai, nhẹ nhàng vò vò một tờ giấy Tuyên Thành mỏng.

Tuyết phất qua trên đầu, Lâm Tầm Chu như không hề cảm giác gì, sắc mặt bình đạm, không hiện vui buồn. Những người xung quanh y hiện tại đều hận không thể vùi đầu vào tuyết, nơm nớp lo sợ, không dám thở mạnh một hơi.

Sau một lúc lâu, những người này mới nghe Lâm Tầm Chu nhẹ nhàng thở dài một tiếng: "Từ lúc sinh ra tới nay, đây là lần đầu ta......nhận được hưu thư."

Gió lạnh rít gào trên đỉnh núi, mọi người hai mặt nhìn nhau, không một người dám nói tiếp. Có mấy người tính nói gì đó, lúng ta lúng túng há miệng thở ra, rốt cuộc vẫn im bặt.

Từ lúc Lâm Tầm Chu tiếp nhận chức vụ tông chủ Minh tông cũng đã 5 năm, cũng đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn. Toàn bộ Minh tông hiện tại, không một kẻ nào dám đối đầu với y để rước họa vào thân.

Gió thổi khiến cho tờ hưu thư phấp phới, Lâm Tầm Chu nhìn chằm chằm vào cái tên "Lý Trú Miên" ở trên một hồi lâu: "Vị tiểu thế tử của Yến Vương phủ này......"

SSTRUYEN.COM

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »