Còn Không Ly Hôn Giữ Lại Ăn Tết À?

--GIỚI THIỆU TRUYỆN:
- Chu Tuyển Danh dần chán ghét Hoắc Thiếu Ngải.

Lúc này, sự mất hứng như một làn sóng, một hồi lại một hồi đập vào thân thể của hắn, phồng to trong cơ thể hắn, mỗi một bộ phận đều đau đớn vô cùng, tim đau, nội tạng lại đau... Hắn hô hấp chung một bầu không khí với Hoắc Thiếu Ngải, tự nhiên ngay cả bản thân mình cũng cảm thấy chán ghét.

Chu Tuyển Danh biết được, đây là thời điểm hắn muốn ly hôn với Hoắc Thiếu Ngải.

Bảy năm trước, Chu Tuyển Danh kết hôn với Hoắc Thiếu Ngải, nhưng hắn thích y từ trước đó rất lâu. Khi ấy, Chu Tuyển Danh là người mê phim của Hoắc Thiếu Ngải.

Thật ra, Chu Tuyển Danh cho là mình không được tính là người mê phim của Hoắc Thiếu Ngải. Ban đầu hắn coi trọng Hoắc Thiếu Ngải, hoàn toàn là bởi vì nhan sắc của y.

Hoắc Thiếu Ngải không được tính là cực kỳ đẹp, mà rất đặc biệt, hoặc là có thể nói rằng, đặc biệt cao cấp. Năm y 21 tuổi, có diễn một bộ phim kinh dị bình thường, có tên là 《Người lạ mặt》. Trong bộ phim, y bị dưỡng phụ đánh cho sưng mặt mũi, cánh môi bị lật lên trên, lộ ra hai răng cửa đầy máu, đôi mắt to đen nhánh, rơi lệ.

Chu Tuyển Danh 26 tuổi vừa nhìn thấy, tâm liền bị bóp chặt, như bị đâm vài cái. Hắn nói, ngày đó hắn đã yêu. Đại ca hắn nói hắn có bệnh.

SStruyen mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »