Bảng Phỉ Tiên Sinh Yêu Dấu Của Tôi

-- Văn án:
- Thời điểm Lâm Nhiễm tỉnh lại, phát hiện hai tay và hai chân của mình đều bị dây thừng plastic trói lại, ngoài miệng còn bị dán một miếng băng keo siêu bự.

Cậu đang ở một căn phòng với bốn vách tường trống trơn, trên tường đầy những rêu xanh ẩm ướt, da tường tróc ra, thoạt nhìn thì chắc là nhiều năm chưa sửa chữa, hoặc là chính là nhà hoang.

Có một người đàn ông toàn thân áo đen đang đứng hướng mắt nhìn xuống cậu, một mảnh vải màu đen che hết cả mặt hắn, chỉ lộ ra một đôi mắt. Đôi mắt cong cong, lượng lượng, thật giống đang cười.

Lâm Nhiễm nhớ lại, ngày hôm qua mình và mấy bạn học tại quán bar uống đến thất điên bát đảo. Hừng đông mới từ quán bar đi ra, Lâm Nhiễm say cũng không nhẹ, tuy rằng tay chân như nhũn ra nhưng vẫn còn xíu thanh tỉnh. Vì vậy lập tức oai hùng đứng sừng sững ở trong gió rét nhấc lên cánh tay nhỏ gánh lấy trọng trách đón xe, phía sau một đám hùng hài tử không phải đùa giỡn thì chính là nôn mửa, quần ma loạn vũ.

Xa xa, một chiếc xe taxi lái tới, lúc ẩn lúc hiện mà có thể nhìn thấy chỗ ngồi sau xe còn có người, bất quá Lâm Nhiễm vẫn là ôm một tia hi vọng rằng có thể kết hợp khách, nên vẫn cố mạnh mẽ vẫy tay. Dù sao thì lúc này muốn đón xe cũng không dễ dàng.

SSTRUYEN mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »