Bạn Cùng Phòng Luôn Nghi Ngờ Tôi Là Nữ Giả Nam

--Văn án:
- Trong kí túc xá nam trường đại học, việc nam sinh tụ tập ở một chỗ cùng chơi game là chuyện rất bình thường. Hôm nay Cố Nghiêu hơi khó chịu, người bình thường không chơi game đột nhiên gia nhập, làm cho cậu chơi cũng không vui, Cố trực tiếp bắn nổ đầu mấy người trước mặt sau đó logout.


Thật ra cảm giác khó chịu này nảy sinh từ ngày khai giảng, khi cậu gặp phải Cố Diệc, đặc biệt là khi biết được mình và đối phương là bạn cùng phòng. Cố Nghiêu từ đó hoá thân thành một quả bom, hở ra là nổ, không làm gì cũng nổ.


Tuyến thời gian chạy về quá khứ_________


Ngày khai giảng hôm ấy, Cố Nghiêu ngồi trong xe Porsche của gia đình đến trường đại học sớm nhất.


Tài xế đem hành lí của cậu chuyển đến phòng ở, sau đó rời đi. Cố Nghiêu đẩy cửa bước vào phòng, quan sát cảnh vật xung quanh, xong xuôi mới tìm một cái ghế ngồi xuống, bắt đầu chơi game.


Âm thanh của trò chơi quá lớn, Cố Nghiêu lại chơi rất say mê, cho nên nửa tiếng sau cậu hoàn toàn không để ý đến bên ngoài có tiếng gõ cửa.


"Cốc cốc!" Âm thanh vang lên lần thứ sáu rồi dừng lại trong phút chốc, cửa trực tiếp bị đẩy ra, đụng vào mấy cái thùng lớn bên trong phòng.


Cố Nghiêu vừa mới chơi xong một trận, quay đầu lại liền thấy một nam sinh mặc áo sơ mi trắng đứng trước cửa, áo sơ mi bình thường khoác lên bờ vai rộng rất gọn gàng, còn có thể nhìn thấy đường nét cơ thể.

sstruyen mời các bạn xem tiếp..

  • Danh Sách Chương
    Bình Luận

Truyện Liên Quan
Toàn Bộ »