Chương 163: Bị con gái cho bán

Sau khi về đến nhà, Diệp Huyền liền cùng mình ba cái các nữ nhi bảo bối chán ở cùng nhau, chỉ cần một có thời gian, Diệp Huyền sẽ làm bạn ở các nữ nhi bảo bối bên người.

Cho các nàng kể chuyện xưa, cho các nàng hát nghe, cùng với các nàng cùng nhau chơi đùa trò chơi, nhạc dung dung.

Có điều, bọn nhỏ tựa hồ đối với ba ba đoạt về mẹ sự tình còn thật để ý.

“Ba ba, mẹ sắp sinh nhật, ngươi chuẩn bị đưa mẹ cái gì quà sinh nhật nhỉ?” Mặt trời chiều ngã về tây, còn có dư ôn dưới ánh mặt trời, Thiến Thiến nằm ở biệt thự sân trên cỏ, đầu nhỏ gối lên ba ba trên đùi.

Tiểu Hinh y ôi tại ba ba trong lồng ngực, Dữu tử nhưng là gối lên Diệp Huyền khác một cái bắp đùi trên.

Đối mặt nữ nhi bảo bối Thiến Thiến vấn đề này, Diệp Huyền khóe miệng không khỏi lộ ra một nụ cười, lập tức hồi đáp: “Bảo bối, ngày hôm nay mẹ sinh nhật, ba ba muốn đưa nàng một phần phi thường có ý nghĩa quà sinh nhật.”

Quà sinh nhật không ở chỗ quý trọng, mà ở chỗ ý nghĩa.

Hàn Vũ Vận không thiếu tiền, bởi vì mua quý giá đến đâu quà sinh nhật cho nàng, nàng cũng sẽ thờ ơ không động lòng.

Bởi vậy, Diệp Huyền chuẩn bị một phần phi thường có ý nghĩa quà sinh nhật muốn tặng cho Hàn Vũ Vận, đến thời điểm liền xem Hàn Vũ Vận sẽ sẽ không tiếp nhận.

“Cha, cái gì có ý nghĩa lễ vật nhỉ?” Dữu tử hiếu kỳ nhìn cha hỏi: “Cha có thể nói cho chúng ta à.”

“Ừm, Thiến Thiến cũng muốn biết, Thiến Thiến có thể cho ba ba bảo mật, sẽ không nói cho ma ma.” Thiến Thiến cũng rất tò mò muốn biết ba ba nói có ý nghĩa lễ vật là cái gì.

Thấy các nữ nhi bảo bối muốn biết như vậy, Diệp Huyền cũng không bán cái gì cái nút, liền đối với các nữ nhi bảo bối nói rằng: “Các bảo bối, ba ba phải cho mẹ một ấm áp gia.”

“Ấm áp gia?” Tiểu Hinh vào trong ngực khẽ lẩm bẩm.

“Cha, cái gì là ấm áp gia nhỉ?” Dữu tử lại hỏi.

“Ha ha, bảo bối, ấm áp gia, là chúng ta người một nhà có thể chân chính cùng nhau, là một có thể dựa vào cảng, cũng là trên thế giới ấm áp nhất hạnh phúc địa phương.” Diệp Huyền cười cho các nữ nhi bảo bối giải thích.

“Đúng, chỉ có ma ma trở về, mới sẽ có ấm áp gia.” Thiến Thiến gật đầu nói.

Dữu tử lần này nghe rõ ràng, nàng chậm rãi đứng lên đến, sau đó tiến đến ba ba bên tai nghẹ giọng hỏi: “Cha, có phải là ngươi chuẩn bị nhường mẹ trở về nhỉ?”

“Đúng rồi. ” Diệp Huyền cười nói.

Dữu tử nghe được cha như vậy nói khẳng định, trong lòng hài lòng cực kỳ, lúc trước nàng cho rằng mẹ rời đi, cũng là bởi vì cha, hiện tại cha muốn nhường mẹ trở về, Dữu tử đối với cha cái kia một chút không thích, liền tan thành mây khói.

Mộc mà!

]

Dữu tử liền như vậy đột nhiên ở cha trên gương mặt hôn một cái.

Ẩm ướt ôn hòa miệng nhỏ thân ở trên mặt, Diệp Huyền sửng sốt một chút, tiếp theo trong nháy mắt liền cảm nhận được một luồng tiểu hạnh phúc dâng lên trong lòng.

Hiện tại cái này ấm áp gia, còn kém Hàn Vũ Vận một người.

Bọn nhỏ đều muốn mẹ trở về, Diệp Huyền cũng muốn , còn có thể hay không thành công, liền xem lần này sinh nhật Diệp Huyền làm thế nào rồi.

Keng!

Đột nhiên, ngay ở cái này an nhàn lúc xế chiều, Diệp Huyền bồi tiếp các nữ nhi bảo bối hưởng thụ tà dương thời điểm, Diệp Huyền di động vang lên một hồi.

Bình thường Diệp Huyền di động là sẽ không thu được rác rưởi tin nhắn, đã có tin nhắn tin tức, vậy thì là nói có người nào hoặc là nhân vì sự tình gì tìm chính mình.

Liền Diệp Huyền lấy điện thoại di động ra nhìn từng cái mắt, là chính mình một vị trợ lý phát tin nhắn.

“Diệp tổng, ban nhạc đã vì là ngài tìm kĩ.”

Nội dung tin ngắn rất đơn giản, trợ lý thế Diệp Huyền tìm ban nhạc đã tìm kĩ.

Đây là Diệp Huyền trước liền dặn dò trợ lý đi làm sự tình, Diệp Huyền cần một ban nhạc, đến cho mình tiến hành đệm nhạc, Diệp Huyền chuẩn bị ở cho Hàn Vũ Vận kinh hỉ thời điểm, trở lại một thủ lãng mạn ca khúc.

Thanh tình tịnh mậu (tình cảm dạt dào), mới phải cảm động nhất, dù sao Hàn Vũ Vận bản thân liền là một vị ca sĩ, nếu như Diệp Huyền ở Hàn Vũ Vận sinh nhật thời điểm, hát một bài đánh động lòng người ca khúc, vậy cũng là có thể thêm rất nhiều điểm.

Bởi vậy, Diệp Huyền cần một ban nhạc, sau đó chính mình lại hát một bài ca.

Những này, đều là Diệp Huyền phải chuẩn bị từ sớm.

Cho tới Diệp Huyền muốn hát cái gì ca, kỳ thực đã từ lâu chuẩn bị kỹ càng, đang suy nghĩ cho Chu Tử Văn viết một thủ cái gì ca khúc thời điểm, Diệp Huyền cũng đang suy nghĩ vấn đề này.

Hiện tại, Diệp Huyền đã nghĩ kỹ cho Chu Tử Văn viết một thủ Hoa Hạ phong ca khúc, hơn nữa đã xác định là một thủ đến từ kiếp trước Địa cầu Chu Đổng Hoa Hạ phong ca khúc.

“Tiểu Lý, giúp ta đem máy vi tính nắm tới đây một chút.”

Diệp Huyền phân phó, nhường người hầu giúp mình đem máy vi tính xách tay lấy tới.

Diệp Huyền chuẩn bị đem trong lòng mình đã nghĩ kỹ mấy thủ ca cho viết ra.

Lần này Diệp Huyền muốn viết ba thủ ca, một thủ là chính mình muốn ở sinh nhật trên cho Hàn Vũ Vận hát, một thủ là cho Chu Tử Văn viết Hoa Hạ phong ca khúc, còn có một thủ, nhưng là cho thê tử Hàn Vũ Vận viết.

Bởi vì Hàn Vũ Vận hiện tại đã thông qua ( Hoa Hạ ca sĩ ) tiết mục đấu vòng loại, đón lấy chiến đội thi đấu trên, Hàn Vũ Vận khẳng định không thể lại hát ( gặp gỡ ), như vậy Hàn Vũ Vận liền cần hát một bài những khác ca khúc, theo Diệp Huyền hiểu rõ đến, ở ( Hoa Hạ ca sĩ ) tiết mục trên, hát nguyên sang ca khúc so với lật hát những khác ca khúc phải có ưu thế thêm điểm hạng.

Vì lẽ đó Diệp Huyền phải cho thê tử Hàn Vũ Vận lại chuẩn bị một ca khúc.

Trên một thủ Diệp Huyền cho Hàn Vũ Vận viết ca là Tôn Yến Tư ( gặp gỡ ), bởi vì Diệp Huyền cảm thấy Tôn Yến Tư ca khúc phi thường thích hợp thê tử của chính mình Hàn Vũ Vận, liền lần này, Diệp Huyền còn tiếp tục ở Tôn Yến Tư ca khúc bên trong chọn một thủ cho Hàn Vũ Vận.

Chỉ trong chốc lát, người hầu liền đem máy vi tính cho cầm tới đưa cho Diệp Huyền, Diệp Huyền tiếp nhận máy vi tính sau, mở ra, sau đó bắt đầu chuẩn bị viết ca từ.

Một ca khúc bình thường ca từ có điều chỉ là mấy trăm chữ, hơn nữa Diệp Huyền vẫn là trực tiếp trải qua đại não đến tiến hành viết, viết một ca khúc cũng là mấy phút.

Liền Diệp Huyền bắt đầu viết thứ nhất thủ, cũng chính là mình chuẩn bị ở Hàn Vũ Vận sinh nhật trên cho Hàn Vũ Vận hát cái kia một ca khúc.

Diệp Huyền bùm bùm đánh bàn phím, các nữ nhi bảo bối ở bên cạnh hiếu kỳ nhìn, rất nhanh Dữu tử liền tò mò hỏi: “Cha, ngươi đang làm gì nhỉ?”

“Ba ba ở viết ca nha.” Diệp Huyền theo bản năng hồi đáp.

Sau đó ba cái các nữ nhi bảo bối liền ở một bên lặng lẽ nhìn ba ba đánh bàn phím, viết xuống một nhóm lại một nhóm ca từ.

Đột nhiên, vừa lúc đó, phía sau truyền đến một đạo Diệp Huyền cực kỳ thanh âm quen thuộc.

“Các ngươi ở đây làm cái gì đấy?”

Này một thanh âm, chính là Hàn Vũ Vận.

Nàng sang đây xem các nữ nhi bảo bối, đi tới Diệp gia sau, vừa vặn liền nhìn thấy Diệp Huyền cùng ba cái các nữ nhi bảo bối đồng thời ở trước biệt thự trong sân.

Diệp Huyền vừa nghe đến là Hàn Vũ Vận âm thanh, lại nghĩ tới chính mình chính đang viết một thủ chuẩn bị cho Hàn Vũ Vận kinh hỉ ca khúc, liền Diệp Huyền thần kinh căng thẳng, đùng một hồi liền khép lại máy vi tính xách tay.

Nếu để cho Hàn Vũ Vận nhìn thấy chính mình viết ca từ, cái kia đến thời điểm lại hát, sẽ không có nhiều như vậy kinh hỉ.

“Hì hì, ba ba ở viết ca đây.” Thiến Thiến cười hì hì đối với ma ma nói rằng.

Diệp Huyền: . . .

—–Cầu vote 10đ cuối chương—–

 

Còn dư chả biết làm gì Chư Giới Tận Thế Online

Event 20/10: Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Danh Hào Theo Ý Thích

Bình luận