Chương 122: Hứa hẹn một cái kinh hỉ lớn

Vân Phàm cũng chú ý đến Lâm Mộng Dao, thấy Lâm Mộng Dao đứng tại một đôi vợ chồng trung niên bên cạnh, hướng mình nháy nháy mắt, không khỏi có chút buồn cười, nha đầu ngốc này, thật đúng là ngây thơ a.

“Hắn chính là Vân Phàm đi?” Lâm Mộng Dao động tác nhỏ, làm sao có thể thoát khỏi Ôn Tú Thanh cùng Lâm Quân ánh mắt, Lâm Quân chính là nhiều năm Lão cảnh sát, mà Ôn Tú Thanh, càng là tâm tư kín đáo tòa án phó viện trưởng, Lâm Mộng Dao một cái đơn thuần nữ hài tử chút mưu kế, tại hai người bọn họ trong mắt, còn chưa lộ rõ a.

“Không phải, không phải.” Lâm Mộng Dao liền vội vàng lắc đầu, chỉ là nàng cái này giấu đầu hở đuôi bộ dáng, chỉ sẽ để cho Lâm Quân cùng Ôn Tú Thanh càng thêm xác thực tin chính mình suy đoán.

Ôn Tú Thanh nhìn đến Vân Phàm tay đút vào túi, tựa hồ hướng cạnh mình đi tới, không khỏi khẽ cau mày, đối với Vân Phàm ấn tượng đầu tiên, cũng không khá lắm, dáng dấp một dạng, hơn nữa Ôn Tú Thanh đã tìm Vân Phàm chủ nhiệm lớp nghe qua Vân Phàm thành tích học tập cùng bối cảnh gia đình rồi, học cặn bã cấp bậc, đến từ Túng Dương huyện, phụ thân là Túng Dương huyện một cái công chức nhỏ, mà mẫu thân chính là nghe nói tại Hỗ thị làm ăn.

Liền loại này bối cảnh gia đình, căn bản không xứng với nữ nhi mình, Ôn Tú Thanh cũng cũng nghĩ không thông, nữ nhi mình làm sao lại hợp ý loại này một nam hài tử.

Hai tháng này, Ôn Tú Thanh liền nhận thấy được nữ nhi mình có chút dị thường, thường thường nửa đêm canh ba nghe một bài gọi là “Không mở miệng được” hát, còn thường thường hát, “Ta chính là không mở miệng được cho hắn biết”, bất quá khi đó Ôn Tú Thanh tuy rằng kỳ quái, cũng không quá mức để ý, dù sao mình con gái ngày thường cũng yêu mến ca hát, mê luyến một ca khúc cũng là rất bình thường, chỉ cần không trễ nãi học tập là tốt, thẳng đến có một lần, nàng khi dọn dẹp con gái căn phòng thì, không có ý định trong lúc đó nhìn thấy trong giỏ rác có một cái viết đầy tên người giấy vụn, phía trên dầy đặc viết đầy “Vân Phàm” hai chữ, khi đó, Ôn Tú Thanh liền mơ hồ cảm giác được cái gì rồi, sau đó còn cố ý tìm Lâm Mộng Dao nói qua chuyện này, Lâm Mộng Dao nói cái tên này là một quyển tiểu thuyết trên vai nam chính, mình chỉ là tiện tay viết, Ôn Tú Thanh khi lúc mặc dù không tin, nhưng chỉ cần không ảnh hưởng con gái học tập, Ôn Tú Thanh cũng chỉ lựa chọn bỏ qua rồi, nhưng không nghĩ đến, tháng trước cuối tháng thi sát hạch, nữ nhi mình thành tích cư nhiên lần đầu tiên đầu một lần mà giảm xuống, hơn nữa còn giảm xuống nhiều như vậy, cái này coi như để cho Ôn Tú Thanh cuồng loạn rồi, kết hợp với con gái trong khoảng thời gian này dị thường biểu hiện, Ôn Tú Thanh ra kết luận, nữ nhi mình thích một người nam sinh rồi, mà người nam sinh kia, tựu kêu là Vân Phàm, chỉ là chuyện này, nàng biết rõ hỏi nữ nhi mình nàng khẳng định cũng không nói, cho nên đi ngay Bảo Khánh nhất trung, trực tiếp tìm hiệu trưởng hỏi thăm Vân Phàm, không nghĩ đến thật đúng là có một người gọi là làm Vân Phàm học sinh, hơn nữa còn nghe nói, nữ nhi mình yêu mến Vân Phàm ở trong trường học, đã không phải là tin mới gì rồi.

Đây cũng làm Ôn Tú Thanh giận quá chừng, tại làm bằng sắt sự thật trước mặt, Lâm Mộng Dao cũng không cách nào tiếp tục che giấu, chỉ có thừa nhận mình xác thực là ưa thích Vân Phàm, hơn nữa còn là thầm mến.

Mình ưu tú như vậy con gái, cư nhiên thầm mến một cái muốn cái gì không có gì học cặn bã dẫn đến thành tích học tập hạ xuống, đây đối với Ôn Tú Thanh lại nói, quả thực liền là sấm sét giữa trời quang, nữ nhi mình đây là rơi xuống, nhưng mà nàng không quái nữ nhi mình, nữ nhi mình quá mức đơn thuần, nhất định là Vân Phàm tiểu tử kia dùng âm mưu quỷ kế gì mới để cho nữ nhi mình lọt vào hắn bố trí dịu dàng cặm bẫy, lần này, nàng nhất định phải tìm Vân Phàm hảo hảo nói chuyện một chút.

“Ngươi chính là Vân Phàm?” Ôn Tú Thanh thấy Vân Phàm vẻ mặt lạnh nhạt đi tới, không khỏi mặt âm trầm hỏi.

“Hắn không phải.” Lâm Mộng Dao vội vàng nói.

“Ta là Vân Phàm.” Vân Phàm lại cười nhạt gật đầu.

]

Bầu không khí nhất thời có chút xấu hổ, Lâm Mộng Dao mặt trong nháy mắt đỏ, hơn nữa còn không phải bình thường đỏ, một đôi tay nhỏ nói ra vạt áo, tựa hồ đang kể nàng lúc này bất an mà khẩn trương nội tâm.

“Ngươi đừng nói chuyện, trở về ta lại hảo hảo thu thập ngươi.” Ôn Tú Thanh hung ác trợn mắt nhìn Lâm Mộng Dao một cái, ngữ khí tức giận nói.

“Vân Phàm, ngươi hẳn biết ta hôm nay tới tìm ngươi chuyện gì đi?” Ôn Tú Thanh tuy rằng tâm trung khí phẫn, nhưng vẫn là duy trì tốt hơn tu dưỡng nói ra.

“Nghe nói, ta tới tìm Mộng Dao cũng là vì chuyện này.” Vân Phàm cười nhạt nói.

Ôn Tú Thanh cùng Lâm Quân đều không khỏi cau mày, ánh mắt thâm thúy, thậm chí mang theo một tia uy nghiêm nhìn đến Vân Phàm, nhưng mà, tại hắn nhóm cường thế dưới ánh mắt, Vân Phàm vẫn lạnh nhạt như cũ, trên mặt liền một tia gợn sóng cũng không có.

“Tiểu tử này, tâm lý tư chất cũng quá tốt đi.” Ôn Tú Thanh cùng Lâm Quân đồng thời cảm khái, hai người bọn họ một cái là cảnh sát, một cái là tòa án phó viện trưởng, coi như là một ít tâm lý tư chất hảo phạm nhân được bọn hắn thâm sâu ánh mắt phong tỏa, sắc mặt sẽ xuất hiện một tia khác thường, nhưng mà lúc này Vân Phàm, trên mặt đúng là một tia rất nhỏ tới cực điểm biến hóa cũng không có, điều này không khỏi làm cho Ôn Tú Thanh cùng Lâm Quân kinh ngạc.

Lâm Quân lúc này đều không khỏi toát ra một cái ý nghĩ lớn mật, tiểu tử này, tâm lý tư chất kỳ hảo, là một cái làm nằm vùng đoán a.

Mà Ôn Tú Thanh thì không phải vậy, Vân Phàm tâm lý tư chất càng tốt, nàng lại càng thấy được Vân Phàm tâm cơ nặng, một học sinh trung học, tựa có loại này tâm lý tư chất cùng tâm cơ, tương lai một khi đi lên phạm tội chi lộ, hậu quả khó mà lường được, hiện tại hắn không học tập cho giỏi, tương lai thật có khả năng đi lên một con đường không có lối về.

“Ngươi tìm nữ nhi của ta có chuyện gì?” Ôn Tú Thanh nhàn nhạt hỏi, nàng ngược lại muốn nhìn một chút, Vân Phàm này cuối cùng sẽ nói cái gì? Nữ nhi mình như vậy ưu tú, có thể được nữ nhi mình yêu mến, hắn hẳn vui trộm đi.

“Mộng Dao, hiện tại ngươi không nên suy nghĩ nhiều cái gì, chờ ngươi thi đậu kinh thành thời đại học, ta biết cho ngươi một cái ngạc nhiên.” Vân Phàm ôn nhu nói, đối với Lâm Mộng Dao, có lẽ là Vân Phàm trọng sinh địa cầu, gặp qua cái thứ nhất tâm địa thiện lương lại đơn thuần nữ hài tử, cho nên Vân Phàm đối với nàng cảm giác, tẫn nhiên có vẻ cưng chìu.

Về phần Lâm Mộng Dao bây giờ đối với Vân Phàm tình cảm, Vân Phàm tự nhiên hiểu, chỉ là một cái đơn thuần, không rành thế sự tiểu cô nương ngây thơ tình cảm mà thôi, Vân Phàm không hy vọng mình xuất hiện thay đổi nàng sinh hoạt quỹ tích.

Mình, nhất định chỉ là Lâm Mộng Dao trong cuộc đời này một phong cảnh mà thôi.

Đương nhiên, có mấy lời nói thẳng, sợ rằng sẽ thương tổn tới cái tiểu nha đầu này, Vân Phàm cảm thấy hay là chờ sang năm nàng thi được Tâm Nghi nhà trường sau đó, lại theo nàng nói rõ đi, khi đó, hy vọng nha đầu này tâm trí có thể trở nên trưởng thành một chút.

“Kinh hỉ? Thật sao?” Lâm Mộng Dao trong mắt sáng lên, không khỏi kinh ngạc vui mừng nhìn đến Vân Phàm nói ra.

“Hừm, bất quá đầu tiên, ngươi được thi đậu kinh thành đại học, số điểm kiểm tra càng cao, kinh hỉ càng lớn.” Vân Phàm hơi mỉm cười nói, đại học đối với Vân Phàm lại nói như Phù Vân, nhưng là đối với Lâm Mộng Dao loại này phàm nhân mà nói, lại không giống nhau, Vân Phàm không hy vọng Lâm Mộng Dao bởi vì chính mình mà làm trễ nãi học tập.

” Được, liền nói như vậy định a, vậy ta nếu như kiểm tra toàn tỉnh đệ nhất, có phải hay không kinh hỉ càng lớn hơn đâu?” Lâm Mộng Dao vui vẻ cười nói.

“Đương nhiên, nhất định là một cái để ngươi cả đời đều khó mà quên được kinh hỉ lớn.” Vân Phàm cười nói, rất ít, Vân Phàm sẽ đối với một cô gái lộ ra nhiều như vậy dáng tươi cười, đây Lâm Mộng Dao là cái thứ nhất.

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Còn dư chả biết làm gì Chư Giới Tận Thế Online

Event 20/10: Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Danh Hào Theo Ý Thích

PS: Đề cử bộ mới https://truyencv.com/do-thi-chi-tu-hong-hoang-tro-ve/

Bình luận