Chương 121: Lâm Mộng Dao phụ mẫu

Tại Dương Nhạc Nghi cùng đi, Vân Phàm du ngoạn Cô Tô mấy cái phong cảnh sau đó, buổi chiều liền cùng Chu Gia Hào, Tiền Báo Thiên hồi Bảo Khánh thị rồi.

Trở lại Bảo Khánh thị đêm đó, Vân Phàm liền bắt đầu dùng 12 Cầm Tinh ngọc bội chế tạo bùa hộ mạng, đây 12 Cầm Tinh ngọc bội, hôm nay Vân Phàm còn cố ý hỏi thăm một phen Dương Trọng Kỳ đây 12 Cầm Tinh ngọc bội lai lịch, Dương Trọng Kỳ nói đây mười hai cái ngọc bội là năm đó bị liên quân tám nước từ quốc nội cướp đi, sau đó tới một lần tình cờ cơ hội, Âu Dương Tầm Long ở nước ngoài trên đấu giá hội đem nó chụp được, nếu không phải là cái gì vật chôn theo, Vân Phàm an tâm.

Bởi vì đây bùa hộ mạng cho là người nhà chế tạo, cho nên Vân Phàm chế tạo rất tinh tế, một đêm chỉ có thể chế tạo một cái, bất quá khoảng cách nghỉ về nhà còn một tháng thời gian, chế tạo mười hai cái bùa hộ mạng thời gian vẫn là rất sung túc.

Hôm sau, Vân Phàm liền đi học, đối với đi học, Vân Phàm là thật không có để ở trong lòng, Vân Phàm phụ mẫu còn hy vọng Vân Phàm cùng hắn tỷ tỷ một dạng, thi đậu kinh thành đại học, bất quá nhìn trước mắt tình huống này, Vân Phàm thi được kinh thành đại học hy vọng rất mong manh.

Trừ phi đặc chiêu đem Vân Phàm gọi tiến vào.

Vân Phàm hơn hai tháng không có đi học, khi Vân Phàm đột nhiên xuất hiện ở cao tam ban 7 trong phòng học, tất cả mọi người đều không khỏi tò mò nhìn Vân Phàm, đặc biệt là Hàn Thiến, nhìn đến Vân Phàm, ánh mắt tràn đầy oán độc.

“Vân Phàm, ngươi làm sao đột nhiên xin nghỉ mời hơn hai tháng a? Làm sao đi tới?” Ngô Cường nhìn thấy Vân Phàm đến rồi, không khỏi tò mò hỏi.

“Làm đại sự đi tới.” Vân Phàm đem bọc sách bỏ xuống, thuận miệng nói ra.

“Ngạch, đúng rồi, đúng rồi, ta với ngươi báo cáo một chuyện a, tháng trước cao tam thi sát hạch, Lâm Mộng Dao cư nhiên chỉ thi niên cấp hạng 10, quá kỳ quái.” Ngô Cường cũng biết Vân Phàm không phải người bình thường, cho nên thấy Vân Phàm không có quá nhiều giải thích đoạn thời kỳ này hướng đi, cũng rất thông minh mà không tiếp tục hỏi, mà là nói đến một món khác nổ tung tin tức mới.

“Phải không?” Vân Phàm cũng hơi có vẻ kỳ quái, đây Lâm Mộng Dao, chính là thật học bá a, từ lớp mười đến cao tam, mỗi lần khảo thí đều là niên kỷ đệ nhất, không đến cũng không có đệ nhị qua, làm sao lần này lui bước lớn như vậy.

Ngô Cường thấy Vân Phàm phản ứng rất bình thản, không khỏi rồi nói tiếp: “Vân Phàm a, làm huynh đệ ta vẫn phải là nhắc nhở ngươi một câu, tối nay ngươi tan học thời điểm, có thể phải cẩn thận một chút, lần này Lâm Mộng Dao học tập lui bước nguyên nhân, theo truyền lưu, là bởi vì Lâm Mộng Dao đang cùng ngươi yêu nhau, mới có thể dẫn đến thành tích học tập lui bước, Lâm Mộng Dao lão mụ trong khoảng thời gian này mỗi ngày đến nhà trường tìm ngươi, dường như còn cùng chủ nhiệm lớp chúng ta nói, chỉ cần ngươi trở lại một cái, liền lập tức thông báo nàng, Lâm Mộng Dao lão mụ chính là chúng ta Bảo Khánh thị tòa án phó viện trưởng a, còn có Lâm Mộng Dao lão ba, chính là chúng ta Bảo Khánh thị cục cảnh sát cục trưởng, bất quá Vân Phàm a, ngươi sẽ không thật cùng Lâm Mộng Dao tại yêu nhau đi?”

Vân Phàm buồn cười lắc lắc đầu, cũng không biết chuyện này là làm sao lưu truyền tới.

“Không có.” Vân Phàm từ tốn nói.

Ngô Cường bĩu môi, cảm giác Vân Phàm phản ứng này, cũng quá bình tĩnh đi, bất quá nghĩ cũng phải, Lâm Mộng Dao phụ mẫu tìm đến Vân Phàm tìm chứ, lại không thể đem Vân Phàm như thế, huống chi, Vân Phàm tại Bảo Khánh thị mặt mũi rất lớn, cũng không nhất định sẽ sợ Lâm Mộng Dao phụ mẫu.

Bất quá còn có một chuyện, Ngô Cường cảm thấy vẫn là cần phải nhắc nhở Vân Phàm một hồi, “Vân Phàm, ta thật giống như nghe nói Hàn Thiến tuyên bố muốn tìm người đánh ngươi, kia Lâm Mộng Dao phụ mẫu là làm quan, tìm ngươi cũng khẳng định chỉ là cảnh cáo ngươi một hồi, nhưng mà đây Hàn Thiến liền không giống nhau, nghe nói nàng còn nhận biết trên đường tên côn đồ, những tên côn đồ cắc ké kia nghe nói là chúng ta Bảo Khánh đại lão Tiền Báo Thiên thủ hạ, hung tàn cực kì, tối nay nếu không ta che chở ngươi từ cửa sau đi thôi.” Ngô Cường khẩn trương nói ra, dường như Tiền Báo Thiên này đại danh, rất để cho hắn sợ hãi a.

“Những chuyện này đều không phải sự tình, ngươi không cần lo lắng.” Vân Phàm cười một tiếng.

Chạng vạng tối tan học, Vân Phàm thu thập xong đồ vật, cùng Ngô Cường rời phòng học, khi Vân Phàm sau khi rời đi, Hàn Thiến lập tức lấy điện thoại di động ra gọi một cú điện thoại.

]

“Các ngươi ở cửa trường học chờ ta, ta sẽ cho các ngươi biết muốn giáo huấn ai, chờ hắn rời khỏi nhà trường, các ngươi liền ở cửa trường học, hung hãn mà đem đánh hắn một trận, đúng rồi, răng nhất định phải cho ta toàn bộ phá huỷ.” Hàn Thiến oán độc vừa nói, nghĩ tới mình bây giờ chỉ có thể mang răng giả sinh sống, Hàn Thiến liền giận đến phát run, hết thảy các thứ này, đều là bái Vân Phàm ban tặng, nàng nhất định phải đòi lại.

Hàn Thiến nói chuyện điện thoại xong, sau đó liền cùng mấy cái tốt hơn nữ đồng học, lén lút đi theo Vân Phàm phía sau, rất sợ Vân Phàm nghe được tiếng gió, chờ một chút không đi đại môn.

Bảo Khánh nhất trung lối vào, mấy tên côn đồ ngồi ở cửa khốc khốc hút thuốc, một cái trong đó giữ lại đầu mào gà tên côn đồ, hẳn đúng là mấy tên côn đồ cắc ké này đại ca.

“Các huynh đệ, đều chuẩn bị xong chưa? Tối nay có thể hay không lấy được tiền tiêu sái một phen chỉ nhìn lần này rồi.” Đầu mào gà tên côn đồ ánh mắt ngược lại rất sắc nhọn, thật xa liền thấy Hàn Thiến từ trong sân trường đi ra, không khỏi đứng lên hoạt động một phen gân cốt, gọi khởi huynh đệ, chuẩn bị làm một trận lớn.

“Dũng ca, chuyện nhỏ, giáo huấn một học sinh trung học mà thôi, còn chưa phân phân chung chung đánh cho mẹ nó cũng không nhận ra hắn a.” Mấy tên côn đồ đứng lên, lơ đễnh cười nói.

Hàn Thiến cùng Vân Phàm giữ một khoảng cách, đến gần cửa trường học thời điểm, nàng ánh mắt phong tỏa đầu mào gà tên côn đồ, sau đó dùng tay lặng lẽ chỉ chỉ Vân Phàm, tỏ ý cái người này liền là hôm nay mục tiêu.

Đầu mào gà tên côn đồ hướng Hàn Thiến chỉ người nhìn đến, không khỏi sững sờ, cảm thấy cái người này làm sao như vậy nhìn quen mắt a, suy nghĩ hồi lâu không nhớ ra được, cuối cùng vẫn là bên cạnh hắn một tên côn đồ nhắc nhở hắn.

“Dũng ca, người này là người trong hình, lão đại không phải nói, tuyệt đối không thể đắc tội cái người này, nếu ai đắc tội cái người này, người đó phải chết.”

Đầu mào gà tên côn đồ đây mới đột nhiên nhớ tới, Hàn Thiến muốn giáo huấn cái người này, là Vân đại sư, là bọn họ phía trên nhất tên lão đại kia Tiền Báo Thiên lão đại, lần trước Bảo Khánh thị Tiền Báo Thiên dưới tay tên côn đồ cũng đều bị qua “Huấn luyện”, trong huấn luyện dung chính là một cái Vân đại sư tấm hình, sau đó bị cáo giới, ngàn vạn, muôn ngàn lần không thể đắc tội Vân đại sư.

“Ngạch, còn ngốc đứng yên làm sao, đi nhanh lên a.” Đầu mào gà tên côn đồ kịp phản ứng, nhìn đến còn ngốc đứng yên mấy cái huynh đệ, không khỏi hô.

Hàn Thiến trong lòng đắc ý, hiện tại tan học cửa trường học học sinh đang đông, lúc này giáo huấn Vân Phàm là thời cơ tốt nhất, để cho Vân Phàm nếm thử một chút tại toàn trường mặt người trước bị đánh mùi vị.

Chỉ là Hàn Thiến trên mặt đắc ý rất nhanh ngưng kết, nàng phát hiện, kia mấy tên côn đồ cũng không có Triều Vân phàm đi tới, mà là quay đầu hướng trên đường đi tới, lại sau đó, mấy tên côn đồ cắc ké này tốc độ càng lúc càng nhanh, tại đi nhanh rồi một đoạn khoảng cách sau đó, nhấc chân chạy, rất nhanh biến mất tại rồi Hàn Thiến trong tầm mắt.

“Đây, đây là có chuyện gì?” Hàn Thiến vừa vội vừa tức, lấy điện thoại di động ra liền rút ra đánh đầu mào gà tên côn đồ điện thoại.

” Này, các ngươi xảy ra chuyện gì a?” Điện thoại nối, Hàn Thiến rất là không thích chất vấn, đám người kia, ngay cả mình tiền đặt cọc đều thu, còn lời thề son sắt nói bọn họ thật lợi hại, làm sao hiện tại vẫn không có động thủ, liền bị dọa sợ đến hoảng hốt chạy bừa rồi.

“Hàn đại tiểu thư, từ nay về sau, ta không nhận ra ngươi, ngươi đắc tội người nào không tốt, ngươi cư nhiên đắc tội Vân đại sư, liền coi như chúng ta Tiền lão đại, tại trước mặt Vân đại sư cũng phải giả bộ cháu trai, ngươi để cho chúng ta giúp đỡ ngươi dạy Vân đại sư, đừng nói cho 5000 rồi, coi như 5000 vạn ta cũng không dám a, quên đi, tiền đặt cọc đến lúc đó ta biết trả lại cho ngươi.” Điện thoại di động đầu kia, truyền đến hoảng sợ một hồi lại dồn dập âm thanh.

“Ngươi nói cái gì vậy?” Hàn Thiến đối với điện thoại di động la lớn, đáng tiếc điện thoại di động đã cắt đứt.

“Làm sao? Thiến Thiến, mấy người kia tại sao chạy, ta còn muốn xem bọn họ là làm sao sửa chữa Vân Phàm đâu, Vân Phàm là một người nam sinh, cư nhiên đả nữ sinh, quá hèn hạ vô sỉ.” Hàn Thiến bên cạnh một người nữ sinh nói ra.

” Đúng vậy, đúng vậy.” Mấy cái khác Hàn Thiến hảo hữu phụ họa nói.

“Tối nay cũng được đi, mấy người kia quá sợ hãi, nói gì với ta Vân Phàm là cái gì Vân đại sư, là lão đại bọn họ Tiền Báo Thiên lão đại, ta cũng hoài nghi mấy người này có phải hay không đầu óc có bệnh, liền Vân Phàm đây ngốc. Bức vẫn là Tiền Báo Thiên lão đại, hắn cũng xứng, cũng không nhìn một chút hắn kia ngốc bộ dáng.” Hàn Thiến giận dữ nói ra.

“Ha ha, ta nói Thiến Thiến, ngươi mời tới kia mấy tên côn đồ, ta cảm thấy bọn họ không phải sợ, là ngốc, Vân Phàm nếu như Tiền Báo Thiên lão đại, ta còn là Đoàn Lăng Phong bạn gái đi.” Một vị nữ sinh buồn cười nói, cùng Vân Phàm đồng học đều gần ba năm rồi, ai còn không biết ai, liền Vân Phàm cái kia trung thực bộ dáng, còn lão đại? Mở cái gì quốc tế đùa giỡn, lần trước cũng không biết đầu óc kia gân tiếp sai, lại dám đánh Hàn Thiến.

Ha ha, đả nữ sinh ra vốn có thể thể phát hiện mình khí phách sao? Chỉ sẽ để cho người cảm thấy ngươi càng sợ.

“Ồ, xem ra lần này không cần chúng ta tìm Vân Phàm phiền toái, đã có người đi tìm hắn rồi, các ngươi nhìn, đây không phải là Lâm Mộng Dao phụ mẫu sao?” Đột nhiên, Hàn Thiến bên cạnh một tên nữ sinh hướng trước mặt bĩu bĩu cằm, có chút nhìn có chút hả hê cười nói.

“Ta liền buồn bực rồi, lần trước Quan Tư Vũ cho Vân Phàm đưa nước, hiện tại đây Lâm Mộng Dao lại bởi vì yêu mến Vân Phàm dẫn đến thành tích học tập hạ xuống, hai người này có phải hay không đầu óc có bệnh a, làm sao sẽ thích Vân Phàm rồi, Vân Phàm lại không đẹp trai, lại không có cái gì bối cảnh.” Một vị nữ sinh buồn bực nói ra.

“Trời mới biết, có lẽ hai người bọn họ đầu óc thật có vấn đề đâu?” Một gã khác nữ sinh cười nói.

“Đi, chúng ta đi nhìn một chút, nghe nói Lâm Mộng Dao lão mụ, tính khí rất lớn, nếu như biết rõ con gái nàng yêu mến một cái như vậy muốn cái gì không có gì học cặn bã, vậy liền có trò hay để nhìn.” Hàn Thiến nhìn đến Vân Phàm bóng lưng, lộ ra một tia có chút lạnh buốt nụ cười.

###

“Mộng Dao, cái kia Vân Phàm đã ra chưa?” Lâm Mộng Dao lão mụ Ôn Tú Thanh nhìn đến cửa trường học biển người, ngữ khí âm trầm hỏi đứng ở một bên Lâm Mộng Dao nói.

“Còn không nhìn thấy a, nếu không mẹ, chúng ta vẫn là đi về trước đi.” Lâm Mộng Dao kỳ thực đã thấy Vân Phàm, nhưng mà hiện ở thời điểm này, nàng làm sao có thể nói thấy được Vân Phàm, mẹ nàng bạo tính khí nàng cũng không phải không biết.

“Trở về? Ha ha, hôm nay Vân Phàm chủ nhiệm lớp gọi điện thoại cho ta, nói hắn hôm nay tới đi học, ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút, Vân Phàm này rốt cuộc là thần thánh phương nào, cư nhiên có thể đem ngươi mê thành cái bộ dáng này, liền học tập đều quên.” Ôn Tú Thanh lạnh mặt nói.

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận