Chương 120: Hư Không tinh thạch

Khi nhìn thấy vẻ mặt đạm nhiên Vân Phàm thời điểm, Trâu lão bản rõ ràng ngây ngẩn cả người, khó có thể tin nhìn đến Vân Phàm, chẳng lẽ, ban nãy lời hắn nói?

Ôi, đáng tiếc a? Hắn nói vô dụng a? Trâu lão bản không khỏi thất vọng, một người thiếu niên thuận miệng lời nói, ai sẽ coi là thật a.

Dương Trọng Kỳ thấy Vân Phàm đột nhiên nói chuyện, trong lòng không khỏi chấn động, thiếu niên này, từ tối hôm qua sau đó, hắn liền đem Vân Phàm trở thành nhân vật cấp đại sư rồi, hắn nói là một kiện bảo bối, vậy thật là mười có tám chín là một kiện bảo bối.

“Nga, Vân tiểu hữu thế nào nói ra lời này? Lẽ nào Vân tiểu hữu biết rõ lai lịch của vật này?” Dương Trọng Kỳ mỉm cười hỏi.

“Đây là màu lam Hư Không tinh thạch, vật này nếu như phải xuất hiện, nhất định là chín khối cùng nhau xuất hiện, xem ra, trên địa cầu còn có tám khối.” Vân Phàm thuận miệng giải thích một chút, đây Hư Không tinh thạch, cùng đám người này giải thích nhiều như vậy cũng vô dụng, bởi vì đã vượt quá bọn họ phạm vi hiểu biết rồi.

Đây Hư Không tinh thạch là dùng để thiết lập cỡ lớn truyền tống trận pháp cơ sở, mỗi lần đều cần chín khối Hư Không tinh thạch với tư cách trận pháp cơ sở, đây chín khối Hư Không tinh thạch chia ra làm đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam, tím, đen, trắng chín loại màu sắc, khối này màu lam Hư Không tinh thạch, phẩm chất chỉ có thể coi là hạ đẳng, nhưng mà tại đệ nhất trọng vũ trụ cùng đệ nhị trọng vũ trụ vũ trụ trong lúc đó thiết lập một cái cỡ lớn truyền tống trận pháp vẫn là có thể.

Lẽ nào trên địa cầu vạn năm trước, thật có tu hành giả tồn tại? Hoặc có lẽ là, bọn họ thông qua truyền tống trận đi tới đệ nhị trọng vũ trụ, nhưng mà kia cũng không đến mức đem toàn bộ truyền thừa đều mang đi đi? Vân Phàm suy nghĩ một chút, không nghĩ ra cái suy nghĩ, cũng lười lại nghĩ rồi, loại chuyện này, cùng Vân Phàm quan hệ không lớn, Vân Phàm mục tiêu nhắm thẳng vào đệ cửu trọng vũ trụ, đây đệ nhất trọng vũ trụ đến đệ bát trọng vũ trụ, tại trong mắt Vân Phàm, chỉ là ven đường phong cảnh mà thôi, hắn cái này khách qua đường, sẽ không lưu luyến.

Nhưng mà, một số năm sau, thật có thể không có một tia lưu luyến sao?

Vân Phàm nhàn nhạt vừa dứt lời, liền chút nào không ngoài suy đoán đưa tới rối loạn tưng bừng, mọi người đều vẻ mặt không tin nhìn đến Vân Phàm, đây Hư Không tinh thạch là thứ đồ gì, làm sao cho tới bây giờ chưa có nghe nói qua, chẳng lẽ là tiểu tử này tín khẩu hồ sưu.

Vân Phàm có thể mặc kệ bọn hắn có tin không, đối với Trâu lão bản nói ra: “Khối này Hư Không tinh thạch là một kiện bảo vật vô giá, trước tiên ngươi thay ta gìn giữ đi, đến lúc đó ta biết đi tìm ngươi.”

Trâu lão bản vẻ mặt ngây ngốc nhìn đến Vân Phàm, tiểu tử này, cuối cùng đang làm gì vậy? Không biết lớn nhỏ, cái gì gọi là ta thay ngươi gìn giữ? Vật này vốn chính là ta, Trâu lão bản trên mặt đã xuất hiện vẻ tức giận, chỉ là xem ở Vân Phàm đứng ra giúp đỡ hắn nói chuyện phân thượng không có phát thôi.

“Tiểu tử này có phải điên rồi hay không? Còn bảo vật vô giá đâu? Còn để cho Trâu lão bản giúp hắn gìn giữ, vật này coi như là bảo bối, cũng không phải hắn a, hắn nói lời này, cũng không đỏ mặt? Thể diện ngược lại thật dày.” Không ít người đều không khỏi thấp giọng nói ra, âm thanh tuy nhỏ, nhưng cũng có thể nghe.

]

Chu Gia Hào cùng Tiền Báo Thiên thấy đám người này lại dám ngay trước Vân đại sư diện nghị luận Vân đại sư, đây còn có, mình thân là Vân đại sư đắc ý nhất thuộc hạ, lúc này nhất định phải đứng ra biểu hiện một phen.

Chỉ là bọn hắn ngược lại không nghĩ đến, có một người so sánh hai người bọn họ tích cực hơn nhiều, Chu Chấn Quốc đã lòng đầy căm phẫn mà đứng ra, giận dữ nói ra: “Các ngươi lại dám nghi ngờ Vân đại sư nói, chỉ các ngươi những chuyên gia này cộng lại, cũng không có Vân đại sư lợi hại, Vân đại sư nhìn một cái chỉ nhìn ra vật này là cái bảo vật vô giá, các ngươi nhìn hồi lâu, có thể nhìn ra một manh mối gì sao?”

Mọi người một hồi kinh ngạc, nhìn đến đột nhiên bỗng xuất hiện Chu Chấn Quốc, trong lòng buồn bực, lão tử vừa không có nói ngươi, ngươi kích động cái rắm a.

“Được rồi.” Vân Phàm nhàn nhạt nói một câu, Chu Chấn Quốc liền vội vàng câm miệng, lặng lẽ lui trở về, nhìn bộ dáng kia, quả thực liền cùng một cái trung thành nô bộc một dạng.

Dương Trọng Kỳ tự nhiên nhận biết đây Chu Chấn Quốc, biết rõ người này nếu như đặt ở cổ đại chính là cái kiêu căng khó thuần lùm cỏ, loại người này, muốn để cho hắn ngoan ngoãn nghe lời, quả thực quá khó khăn, nhưng không nghĩ đến, lúc này Chu Chấn Quốc, tại Vân Phàm bên cạnh, nhu thuận đều có chút đáng yêu.

Vân Phàm này, tuổi còn nhỏ, không chỉ cầm kỳ thư họa trình độ thâm hậu không lường được, hơn nữa lại thông hiểu huyền học Thuật, càng có thể để cho một tỉnh đại lão bái phục, cái này cũng thật bất khả tư nghị sao? Nếu như ngươi nói là một vị sống bảy tám chục tuổi lão đầu có loại khả năng này, Dương Trọng Kỳ ngược lại cảm thấy còn có chút khả năng, nhưng là bây giờ, loại khả năng này, lại bị Vân Phàm thiếu niên này triển hiện tinh tế.

Đây, làm sao có thể để cho Dương Trọng Kỳ không sợ hãi!

Kiểu người này, đã vượt quá Dương Trọng Kỳ tưởng tượng, thậm chí để cho hắn sinh ra một tia nhàn nhạt tuyệt vọng, mình lấy làm kiêu ngạo cháu gái, thì đã không xứng với trước mắt cái yêu nghiệt này thiếu niên.

Có lẽ, chỉ có thiếu niên này tối hôm qua bức họa tranh kia trong thiếu nữ, mới có thể xứng với hắn đi, Dương Trọng Kỳ nhất thời suy nghĩ muôn vạn, nhìn đến Vân Phàm, kinh ngạc ngẩn người.

Vân Phàm cũng mặc kệ đám người này hiện tại là ý tưởng gì, để cho Chu Chấn Quốc câm miệng sau đó, Vân Phàm nhìn đến sắc mặt phức tạp Trâu lão bản, cười nói: “Đây Hư Không tinh thạch hẳn còn có tám khối, màu sắc khác nhau, ngươi về sau nếu như gặp phải, liền cùng nhau thu đi, về sau ta lúc cần sau khi, sẽ đi tìm ngươi, đương nhiên, ta sẽ không để cho ngươi lỗ vốn.” Vân Phàm nói xong, cũng không có dự định tại đây dừng lại, mình lần này Cô Tô chuyến đi, quá đáng giá, có thể thu tràng, ngược lại Vân Phàm ban nãy dạo qua một vòng, không có cảm giác được cái gì đặc biệt khí tức, hẳn không có vật gì tốt rồi.

Về phần cái này Hư Không tinh thạch, Vân Phàm hiện tại cũng không dùng được, đến cuối cùng, cũng chưa chắc biết dùng nó, Vân Phàm tin tưởng, địa cầu cùng đệ nhị trọng vũ trụ phòng, khẳng định còn có một loại nào đó cỡ nhỏ truyền tống trận.

Phải biết, một lần chỉ có mười mấy người cỡ nhỏ truyền tống trận, cũng cần tiêu hao hàng loạt vật lực cùng nhân lực, huống chi loại này cần Hư Không tinh thạch cỡ lớn truyền tống trận, loại này truyền tống trận, mở ra một lần, tiêu hao rất nhiều, tuy rằng Trâu lão bản cái kia Hư Không tinh thạch chỉ là cấp thấp nhất Hư Không tinh thạch, nhưng mà chín cái loại này Hư Không tinh thạch, cũng có thể tạo thành một cái có thể một lần truyền tống ngàn người cỡ lớn truyền tống trận, loại này ngàn người truyền tống trận nếu muốn khởi động, ít nhất cần chín cái Tiên Thiên cao thủ tọa trấn, Vân Phàm cảm thấy trên địa cầu tìm ra chín cái tu vi đạt đến Tiên Thiên cao thủ, căn bản không có khả năng, cho nên Vân Phàm cảm thấy đi đệ nhị trọng vũ trụ, vẫn là lại tìm một ít những cái kia ẩn núp cỡ nhỏ truyền tống trận đi, loại này cỡ nhỏ truyền tống trận, Vân Phàm một người còn là có thể miễn cưỡng cưỡi.

Ngược lại loại chuyện này cũng không nóng nảy, đi đệ nhị trọng vũ trụ, ít nhất phải chờ mình ở đệ nhất trọng vũ trụ hoàn thành đệ nhất trọng Cửu Thiên Huyền Thể tu luyện.

Dương Nhạc Nghi thấy Vân Phàm phải đi, thấy thời gian còn sớm, lập tức xung phong nhận việc mà phải dẫn Vân Phàm đi Cô Tô du ngoạn một phen, Chu Gia Hào cùng Tiền Báo Thiên thấy Vân Phàm phải đi, tự nhiên đuổi theo.

Vân Phàm và người khác sau khi đi, đám người này cũng không có đem chuyện này quả thật, chẳng qua là khi thành trà dư tửu hậu 1 cọc hài hước mà thôi.

Trâu lão bản cũng rất phiền muộn a, nhưng mà cũng nhìn ra được, tiểu tử kia phỏng chừng có chút lai lịch.

“Trâu lão bản a, ban nãy vị thiếu niên kia nói chuyện, ta khuyên ngươi chính là quả thật đi, thiếu niên kia, không đơn giản a.” Dương Trọng Kỳ đi tới Trâu lão bản bên cạnh, hơi mỉm cười nói.

“Dương lão, thế nào nói ra lời này?” Trâu lão bản có chút giật mình hỏi.

“Về sau ngươi sẽ biết, ngươi nghe lão phu, không sai.” Dương Trọng Kỳ cười ý vị thâm trường cười.

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận