Chương 119: Atlantis bảo bối

“Vân đại sư, ngài cũng ở nơi đây a!” Chu Gia Hào vốn là đi tìm Dương Nhạc Nghi, không nghĩ đến, khi tìm được Dương Nhạc Nghi đồng thời, cư nhiên còn phát hiện Vân đại sư.

Vân đại sư nguyên đán không phải bồi Quan Nhạc đi trong Hàng thị du lịch sao? Làm sao đột nhiên xuất hiện ở nơi này, hơn nữa còn cùng Dương Nhạc Nghi chung một chỗ, chẳng lẽ. . . .

Chu Gia Hào lập tức sáng tỏ, thầm nói mình ban nãy biểu hiện thật sự quá tốt rồi, hơn nữa tự nhìn sự tình nhãn quang cũng quá thấu triệt đi, đây Vân đại sư, quả nhiên cùng Dương Nhạc Nghi, có một cước.

Vân Phàm quay đầu, nhìn thấy Chu Gia Hào và người khác, gật đầu một cái, về phần Chu Chấn Quốc, Vân Phàm căn bản không nhận ra, cũng không muốn nhận biết, nơi lấy ánh mắt trực tiếp nhảy qua.

Chu Chấn Quốc lúc này chỉ cảm thấy hai chân như nhũn ra, nhớ tới chuyện vừa rồi, may mà hôm nay Chu nhị gia ở đây a, nếu không mà nói, ban nãy mình thật đúng là tin vào Bạch Bình kia nha đầu chết tiệt kia mà nói chạy đến tìm Dương Nhạc Nghi phiền toái, càng nghĩ Chu Chấn Quốc cũng cảm giác may mắn, đối với Chu nhị gia, càng là vô cùng cảm kích.

“Dương lão, ta tháng trước tại Mexico một buổi đấu giá thượng phách được một kiện thứ tốt, hôm nay cố ý mang nó đến lòng bàn tay cho ngài.” Đột nhiên, có một người mặc âu phục, mang theo tơ vàng một bên trong ánh mắt năm người ôm lấy một cái lớn bằng quả bóng rổ cái hộp nhỏ vẻ mặt vui vẻ đi tới.

“Nha, đây không phải là Trâu đưa mắt sao?” Có người nhận ra người trung niên này, không khỏi cười nói.

Lời vừa nói ra, ở đây rất nhiều người đều không khỏi bật cười.

Vị này Trâu lão bản tại Hoa Hạ, cũng xem như một vị tiếng tăm lừng lẫy đại phú hào, chỉ là hắn có một yêu thích, liền là ưa thích sưu tầm đồ cổ, hơn nữa càng là đặc biệt đồ cổ hắn càng là ưa thích, chính là hắn mình chính là một cái đồ cổ Tiểu Bạch, căn bản không biết làm sao giám định đồ cổ, cho nên mỗi lần mua được ly kỳ cổ quái đồ cổ, mười có tám chín đều đưa mắt rồi, lâu ngày, người trong nghề liền cho hắn lấy một ngoại hiệu, gọi là Trâu đưa mắt.

Trâu lão bản tuy rằng nhiều lần đưa mắt, nhưng là vẫn kiên trì không ngừng, chỉ cần nghe nói chỗ nào có hiếm quý đồ cổ xuất thế, mặc kệ bao xa, đắt quá, hắn nhất định sẽ nghĩ đủ phương cách muốn thu vào tay, ai bảo hắn có tiền tùy hứng đi.

Lần này hắn nghe nói tại Mexico có một cái từ chìm tại Đại tây dương Atlantis văn minh trong mò vớt đi ra hiếm thế bảo bối đang đấu giá, ngay sau đó nhanh chóng lao tới Mexico, tốn 3000 vạn USD đem bảo bối này vỗ tới tay, chỉ là đối với bảo bối này, hắn cũng không là rất biết, cho nên liền muốn thừa dịp lần này đồ cổ giám định đại hội, để cho đức cao vọng trọng Dương lão cho chưởng chưởng nhãn.

Vân Phàm nhìn đến Trâu lão bản trong lòng cái hộp, chân mày không khỏi nhíu một cái, từ trong hộp truyền tới khí tức, Vân Phàm không thể quen thuộc hơn nữa, chỉ là để cho Vân Phàm có chút kỳ quái là, loại khí tức này, trên địa cầu xuất hiện, liền có chút kỳ quái.

“Trâu lão bản, lần này lại mang theo bảo bối gì? Cũng không nên lại đưa mắt rồi sao?” Một vị đồ cổ người thu thập nói đùa.

]

“Các ngươi yên tâm, lần này tuyệt đối sẽ không đánh mắt, đây là ở trên đấu giá hội mua, tại sao có thể là giả, nó chính là từ Atlantis văn minh trong mò vớt đi ra, cách hiện nay có trên vạn năm lịch sử.” Trâu lão bản tràn đầy tự tin nói ra.

“Atlantis văn minh? Trâu lão bản, ngươi nói đùa sao, đến bây giờ đây Atlantis văn minh là thật hay giả còn không xác định? Ngươi nói ngươi bảo bối là từ Atlantis văn minh trong đánh vớt lên, có thể liền có chút quá đáng.” Có người cười nói.

“Trâu lão bản, ngươi nói ngươi mua đồ lúc trước, làm sao cũng không hỏi một chút chúng ta đây, những cái kia người ngoại quốc liền thích gạt người, ngươi lại còn coi thật, một vạn năm trước bảo bối? Khi đó ta cũng hoài nghi trên địa cầu có hay không văn minh tồn tại, ngươi bảo bối không phải là một tảng đá đi, hoặc là một khối hóa đá đi.” Lại có người cười suy đoán.

“Nói nhiều rồi cũng vô dụng, liền cho các ngươi xem một chút đi, ngược lại ta là cảm thấy vật này không bình thường.” Trâu lão bản có chút mặt đỏ tới mang tai, hắn cũng biết rõ mình lúc trước trêu ra không ít chê cười, nhưng lần này, hắn là thật cảm thấy món bảo bối này không bình thường, hy vọng lần này mình có thể dựa vào món bảo bối này vứt bỏ Trâu đưa mắt cái này khó nghe tước hiệu.

Mọi người còn thật tò mò đây Trâu lão bản cuối cùng lại mua một kiện bảo bối gì, thấy Trâu lão bản bỏ xuống trong lòng cái hộp, mọi người đều không khỏi vì đi lên, tò mò xem chừng.

“Dương lão, ngài là đại sư, cần phải được cho ta chưởng chưởng nhãn a.” Trâu lão bản nhìn thoáng qua Dương Trọng Kỳ, trịnh trọng nói.

“Yên tâm đi, hôm nay tại đây hội tụ quốc nội đỉnh cấp giám định đại sư, sẽ cho ngươi một cái câu trả lời chính xác.” Dương Trọng Kỳ hơi mỉm cười nói, nhưng từ Dương Trọng Kỳ trong ánh mắt, tựa hồ cũng không có đối với vị này Trâu lão bản ôm có bao nhiêu lớn lòng tin, hết cách rồi, đây Trâu lão bản một năm hết tết đến cũng muốn tìm hắn giám định vài chục lần đặc biệt đồ cổ, có đồ cổ mặc dù là thật, nhưng mà Dương Trọng Kỳ lại có chút coi thường loại này đồ cổ.

Trâu lão bản gật đầu một cái, sau đó trịnh trọng mở hộp ra, cái hộp mở một cái, một đạo u lam hào quang liền tản ra.

Đây là cái gì? Thật chẳng lẽ là đến từ Atlantis văn minh trân bảo hiếm thế? Mọi người đều không khỏi vô cùng kinh ngạc.

Nhưng mà rất nhanh, tựa có một vị ngọc thạch giám định danh gia liền nói đến: “Đây chỉ là một khối màu lam Fluorit mà thôi.”

“Tại sao có thể là Fluorit đâu?” Trâu lão bản hiển nhiên đối với cái giải thích này rất không hài lòng.

“Ta tới xem một chút đi.” Dương Trọng Kỳ nhìn đến nằm ở trong hộp quả cầu màu lam, không khỏi nói ra.

Dương Trọng Kỳ đi lên trước, tỉ mỉ nghiên cứu cái này quả cầu màu lam, đi theo bên cạnh hắn, còn có mấy cái có phần là nổi danh đồ cổ giám định đại sư, đều tỉ mỉ nghiên cứu cái này quả cầu màu lam.

Trâu lão bản ở một bên vẻ mặt khẩn trương chờ đợi, đối với cái này đồ cổ, hắn chỉ là dựa vào cảm giác cho rằng nó là đồ tốt, nhưng mà muốn hắn nói ra cái toàn bộ song đi ra, hắn lại không nói ra được.

Cảm giác? Dường như Trâu lão bản mỗi lần mua đồ cổ, đều cảm giác đó là đồ tốt.

Sau năm phút, Dương Trọng Kỳ lắc lắc đầu, đối với Trâu lão bản tiếc nuối nói ra: “Ta tuy rằng không nhìn ra vật này chất liệu có phải hay không Fluorit, nhưng mà có một chút có thể xác định, vật này, tuyệt đối không phải là từ cái gì Atlantis văn minh dặm mò vớt đi ra, nếu quả thật là từ Atlantis văn minh trong mò vớt đi ra, vậy đã nói rõ, vật này ít nhất ở trong nước biển ngâm vạn năm, ngươi nhìn xem nó mặt ngoài, không có một tí bị nước biển xâm thực vết tích.”

Dương Trọng Kỳ mặc dù không có nói rõ Trâu lão bản món đồ này là giả, nhưng mà có mấy lời không cần nói rõ, tất cả mọi người lý giải.

Trâu lão bản sững sờ, bất quá vẫn là không cam lòng, nói ra: “Dương lão, có thể là nó không sợ nước biển xâm thực đâu, tại trong biển ngâm vạn năm cũng không lưu lại vết tích cũng là có khả năng a.”

“Ta đây cũng không biết, trên cái thế giới này, ngươi cho rằng có một kiện đồ vật thả ở trong nước biển ngâm vạn năm cũng không lưu lại một tia ăn mòn vết tích sao? Cho dù có, đó cũng là công nghệ hiện đại chế phẩm.” Dương Trọng Kỳ cười nói.

“Dương lão nói đúng a, xem ra lần này Trâu lão bản lại là đưa mắt rồi.” Mấy vị thâm niên đồ cổ giám định đại sư đều rối rít gật đầu phụ họa nói.

Trâu lão bản nghe vậy, sắc mặt nhất thời một trắng, nhưng mà nhưng trong lòng lại rất không cam tâm, có thể không cam tâm nữa thì có biện pháp gì đâu, coi như đây thật sự là một chuyện bảo bối, bị đây nhiều chuyên gia nói không phải bảo bối, vậy nó cũng sẽ không là bảo bối.

“Trâu lão bản, ngươi vật này, đúng là một kiện bảo bối.” Đột nhiên, một đạo nhàn nhạt âm thanh chậm rãi vang dội, nhưng mà Trâu lão bản nghe vào trong tai, lại như tiên thanh âm.

Rốt cuộc gặp mặt cái biết hàng rồi sao? Là kia vị đại sư như vậy biết hàng a? Trâu lão bản vẻ mặt kích động, mong đợi ngẩng đầu, muốn nhìn một chút là vị kia thâm niên đại sư thay mình nói chuyện.

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận