Chương 118: Chu nhị gia cũng khí phách

Lời vừa nói ra, Chu Chấn Quốc lập tức lọt vào lưỡng nan rồi, hai bên đều là không thể đắc tội tồn tại, đây nên làm thế nào cho phải a.

“Người trẻ tuổi, không nên hơi một tí liền chuyển ra bản thân bối cảnh, ngươi phải biết, ngươi tự nhận là cường đại bối cảnh, tại trong mắt mọi người, cũng không đáng nhắc tới, ta nếu như ngươi, hôm nay phát sinh ở tại đây sự tình, là mình không đánh lại người khác, đã rất mất thể diện, làm sao còn không thấy ngại trở về nói cho trưởng bối trong nhà, gia gia của ngươi nếu như nghe được ngươi như vậy uất ức, phỏng chừng đều sẽ bị tức chết.” Chu Gia Hào khuôn mặt lạnh lùng, từ tốn nói, đối với Giang gia, hắn từ trước đến giờ không có hảo cảm, chỉ lúc trước Giang gia địa vị tôn sùng, hắn không dám tùy tiện đắc tội, hiện tại không giống với lúc trước, từ khi Âm Long Động nhìn thấy Vân đại sư một kiếm trảm Âm Long thần thông sau đó, Chu Gia Hào tâm tính liền xảy ra kinh thiên chuyển biến, hắn có Vân đại sư chỗ dựa, lá gan cũng biến thành càng lúc càng lớn, tất cả hào môn, tại Chu Gia Hào trong mắt, cũng chỉ là bình thường y hệt mà thôi, không có gì đáng sợ, huống chi, tại chính giới, mình vị kia gia gia địa vị, không thấy được so sánh Giang gia lão gia tử kia thấp bao nhiêu.

Giang Thanh Mang ngẩn ra, dùng bất khả tư nghị mắt chỉ nhìn Chu Gia Hào, hôm nay gặp quỷ, lại có một người không đem mình để ở trong mắt, đùa, mình ở kinh thành, đều là một con rồng, làm sao chạy đến Cô Tô, liền bị người trở thành trùng.

“Ngươi là người nào? Dám theo ta nói như vậy?” Giang Thanh Mang mắt lạnh nhìn Chu Gia Hào, hắn nhìn ra, Chu Gia Hào hẳn đúng là có bối cảnh, dù sao Chu Chấn Quốc ở trước mặt hắn đều là cung cung kính kính.

“Ta là người như thế nào không trọng yếu, ta đã nói, chuyện này cứ tính như vậy.” Chu Gia Hào dù sao làm một mới đại lão vài chục năm, khí thế vẫn có, lúc này sắc mặt uy nghiêm nói ra lần này nói, Giang Thanh Mang thật đúng là có chút không dám đụng vào, dù sao Giang Thanh Mang lần này tới Cô Tô, chủ yếu là đến bồi Bạch Bình du ngoạn, không có mang vệ sĩ, người ở dưới mái hiên không cúi đầu không được a, đây nếu là tại thủ đô, Giang Thanh Mang đối mặt loại tình huống này, đã sớm bạo tẩu.

“Ngươi có gan a, đừng tưởng rằng tại đây không phải kinh thành, ta lại không thể bắt ngươi làm sao bây giờ? Hôm nay nếu như cái mối thù này kết, về sau ngươi hối hận cũng không kịp.” Giang Thanh Mang hiện tại cũng chỉ có mạnh miệng, hắn dựa dẫm lớn nhất chính là sau lưng của hắn Giang gia, người bình thường nghe được sau lưng của hắn Giang gia, không sợ tè ra quần cũng là không tệ rồi, không nghĩ tới hôm nay lại gặp mặt một cái căn bản không đem Giang gia để ở trong mắt người, cái này khiến Giang thiếu có chút xấu hổ.

“Ha ha, tiểu tử ngươi có phải hay không muốn bị đánh a, dám như vậy cùng nhị gia nói chuyện?” Tiền Báo Thiên đứng ở bên cạnh, nhìn đến đây Giang Thanh Mang liền khó chịu, loại này hào môn hoàn khố, Tiền Báo Thiên đã sớm muốn dạy dỗ một cái qua đem nghiện, chỉ lúc trước Tiền Báo Thiên không dám a, đặc biệt là giống như Giang gia loại này đỉnh cấp hào môn đại thiếu, coi như Tiền Báo Thiên thật có gan báo, cũng không dám, nhưng mà lúc này không giống ngày xưa, loại này hoàn khố, mình giáo huấn một cái thì thế nào, đi theo Vân đại sư phía sau, nếu như liền một cái hoàn khố cũng không dám giáo huấn, vậy liền thật cho Vân đại sư mất thể diện.

Giang Thanh Mang tức đến xanh mét cả mặt mày, tùy tiện một người cũng dám đạp lỗ mũi mình đánh mặt mình rồi, đây còn có.

Có thể coi là tức đi nữa phẫn có ích lợi gì, hắn chỉ có thể mượn Giang gia cáo mượn oai hùm mà thôi, hiện tại lại là tại Cô Tô, người khác không bán Giang gia mặt mũi, hắn liền cùng lông đều tính vào không được.

]

Bạch Bình cũng không nghĩ đến cuối cùng là cái này tình trạng, mình lần này chính là thật vất vả mới để cho Giang Thanh Mang đáp ứng cùng mình hồi Cô Tô, nàng hai ngày này, mang theo Giang Thanh Mang cơ hồ đem trong nhà bằng hữu thân thích thấy toàn bộ, rất sợ người khác không biết nàng đây người bạn trai bối cảnh bao sâu dày.

Kinh thành Giang gia, đúng là người bình thường nghĩ cũng không dám nghĩ tồn tại, hai ngày này, ở khác người hâm mộ trong ánh mắt, Bạch Bình lòng hư vinh cũng nhận được chưa bao giờ thỏa mãn.

Nhưng không nghĩ đến, Giang thiếu mặt mũi cư nhiên không hữu hiệu, ngược lại Dương Nhạc Nghi, căn bản không cần thiết ra mặt, đã có người thay nàng nói chuyện, còn không tiếc đắc tội Giang thiếu.

Bạch Bình ghen ghét dữ dội, nàng vốn tưởng rằng dựa vào đến mình đây người bạn trai, có thể nghiền ép Dương Nhạc Nghi một lần, không nghĩ đến, đến cuối cùng, mình ngược lại bị Dương Nhạc Nghi cho nghiền ép thương tích đầy mình.

“Các ngươi, các ngươi. . .” Giang Thanh Mang tức giận, lời nói không có mạch lạc mà chỉ đến Chu Gia Hào, “Ngươi chờ đó, ta hôm nay liền muốn để ngươi đẹp mặt.” Giang Thanh Mang nói xong, cũng không đoái hoài tới mình còn đau muốn chết miệng, lấy điện thoại di động ra liền gọi một cú điện thoại, chỉ là kết quả có chút bi kịch, hắn nói mấy câu sau đó, bên đầu điện thoại kia liền vang dội không nhịn được âm thanh, sau đó trực tiếp cúp điện thoại.

Giang Thanh Mang không nghĩ đến đại ca hắn cư nhiên không để ý mình, cái này xấu hổ vô cùng, Giang Thanh Mang hiện tại bể đầu sứt trán, nhưng không biết, hắn kia vị đại ca Giang Thanh Mang, lúc này so với hắn còn phải bể đầu sứt trán, hôm nay, Mục Tranh cư nhiên trực tiếp đi Giang gia nói muốn thủ tiêu hắn và Mục Tiểu Man hôn ước, ngươi nói Giang Thanh Mang lúc này kia còn có tâm tình quản hắn khỉ gió cái này hoàn khố đệ đệ.

Tiền Báo Thiên nhìn đến Giang Thanh Mang vẻ mặt đưa đám bộ dáng, không khỏi cười lạnh một tiếng: “Điện thoại cũng đánh, hiện tại liền cút đi cho ta, ta đếm ba tiếng, hai người các ngươi nếu như vẫn không có từ trước mắt ta biến mất, đừng ta không khách khí.” Tiền Báo Thiên nói xong, tiến đến Nhất Bộ, bức thị Giang Thanh Mang, Giang Thanh Mang nhìn đến lưng hùm vai gấu, cao to lực lưỡng Tiền Báo Thiên, lại suy nghĩ một chút mình sưng lên mặt đẹp trai, cảm thấy vẫn là hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, chờ mình trở về nghỉ ngơi dưỡng sức lại đến báo thù cũng không muộn.

“Hãy đợi đấy.” Giang Thanh Mang kéo Bạch Bình, ném câu tiếp theo lời độc ác sau đó, liền đi ra cửa.

“Liền loại này kém cỏi, còn Giang gia đại thiếu, thật mẹ nó nực cười.” Tiền Báo Thiên khinh thường đích thì thầm một tiếng.

Chu Chấn Quốc ở một bên, nhìn đến một màn này, sau lưng đều không khỏi chảy xuống mồ hôi lạnh, đây Chu nhị gia cũng quá cả gan làm loạn rồi, cư nhiên một chút không cho Giang thiếu mặt mũi, bất quá nghĩ lại, Chu Chấn Quốc lại cảm thấy Chu nhị gia làm thật đúng, Chu nhị gia phía sau chính là có Vân đại sư a.

Đêm hôm đó, Vân đại sư một cái thị nữ, cư nhiên cùng biến ma thuật một dạng, vòng tay hóa cốt roi, một roi liền quất chết một vị Hóa Cảnh Tông Sư, đây quá kinh khủng, quá kinh khủng, căn bản không phải người có thể làm được.

“Nếu là có Vân đại sư cho ta chỗ dựa, ta cũng không đem Giang gia để ở trong mắt.” Chu Chấn Quốc không khỏi âm thầm nghĩ.

“Tốt rồi, loại chuyện nhỏ này không cần để ở trong lòng, nếu Dương Nhạc Nghi cũng tới, chúng ta liền đi qua liếc mắt nhìn đi.” Chu Gia Hào lơ đễnh cười nói, về phần Chu Gia Hào tại sao phải đến nhìn Dương Nhạc Nghi, nhất định là có ý tưởng, lần trước tại Kim Lăng Dạ Du Tần sông thời điểm, Vân đại sư nghe tiểu nha đầu này đánh đàn đều nghe mê mẫn rồi, cho nên Chu Gia Hào liền âm thầm suy đoán, Vân đại sư đối với tiểu nha đầu này hẳn thật có hứng thú, nói không chắc, tiểu nha đầu này còn có thể trở thành Vân đại sư bạn gái, ngạch, là bạn gái một trong đâu?

Bất kể như thế nào, trước tiên giữ gìn mối quan hệ là vương đạo.

PS: Canh [3]

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận