Chương 111: Một khúc tiếng sáo trăm hoa nở

Âu Dương Kinh Phong nghe được người xung quanh tiếng thán phục, khóe miệng khẽ nhếch, cười đến có phần là đắc ý, lần này hắn 99 – 81 câu thành trận cùng bầu trời vẽ bùa, đều là biểu hiện có thể nói hoàn mỹ, bất quá tại đây không có chân chính hiểu Huyền học phong thủy chi nhân, không thì nhìn thấy hắn bằng chừng ấy tuổi, là có thể lời nói ra thành trận, bầu trời vẽ bùa loại thủ đoạn này, nhất định sẽ khiếp sợ.

Âu Dương Tầm Long cười một tiếng, xem ra trong khoảng thời gian này, mình Tôn nhi Thanh Đế Chi Thuật lại có đề cao, đợi một thời gian, vượt qua sư phụ hắn Thanh Long Vương, ngược lại không phải là không có khả năng.

Dương Trọng Kỳ nhìn thấy Mai Hoa thật mở, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, tại hắn trong ấn tượng, hắn vị lão hữu này đều không cách nào làm được, không nghĩ đến hắn cháu trai lại làm được, thật là trò giỏi hơn thầy a.

Chỉ bằng Âu Dương Kinh Phong tại phong thủy huyền học trên trình độ, hắn cũng đủ để hợp với cháu gái của mình rồi, Dương Trọng Kỳ không khỏi âm thầm suy nghĩ.

“Thanh long này Vương Thanh Đế Chi Thuật, quả nhiên huyền diệu a.” Dương Trọng Kỳ không khỏi cảm khái nói.

“Thanh Long Vương dù sao cũng là Hồng Kông phong thủy huyền học đệ nhất sư, liền chiêu thức ấy Thanh Đế Chi Thuật, thế gian liền không có người có thể đưa ra phải, lão phu tuy rằng tại phong thủy huyền học trên cũng có chút kiến thụ, nhưng lại khó dòm ngó đây Thanh Đế Chi Thuật huyền bí.” Âu Dương Tầm Long cười nói, nói đến vị này Thanh Long Vương, hắn cũng là tâm phục khẩu phục, nếu không phục, cũng sẽ không để cho cháu mình bái đến Thanh Long Vương môn đệ.

“Thanh Long Vương này, thật đúng là thế gian kỳ nhân a, cư nhiên có thể có như thế tuyệt học, thật là bất khả tư nghị.” Dương Trọng Kỳ cảm thán một tiếng, sau đó nhìn về phía Vân Phàm, trên mặt có một vẻ lo âu, hiện tại, Âu Dương Kinh Phong đã hiện ra tuyệt học, cũng thành công để cho hoa mai nở thả, hiện tại đến Vân Phàm rồi, nếu như Vân Phàm chờ một chút không có loại bản lãnh này, y theo Âu Dương Tầm Long tính cách, chắc chắn sẽ không bỏ qua cho Vân Phàm.

Âu Dương Tầm Long dù sao cũng là phong thủy huyền học đại sư, nếu là hắn hại người, còn không đơn giản, có thể nói, coi như giết người, cũng là vô hình.

“Tiểu tử, đến ngươi.” Âu Dương Kinh Phong vẻ mặt đắc ý, nhìn đến Vân Phàm nói ra, hắn là thật không tin, thế gian trừ hắn ra sư phụ, còn có sư huynh hắn nhóm, còn có thể có người biết cái này Thanh Đế Chi Thuật, cho dù có, cũng không khả năng là tiểu tử này.

Huống chi, hắn chính là nói phải dùng Sáo Sinh Cơ đến để cho hoa mai nở thả, đây thật là lời nói vô căn cứ, nếu như Sáo Sinh Cơ thật có thần hiệu như thế, gia gia mình cất giấu vật quý giá vài chục năm, cơ bản mỗi ngày vuốt vuốt, cũng không đến mức không có phát hiện Sáo Sinh Cơ này thần hiệu đi.

“Ngươi không đem Sáo Sinh Cơ cho ta, ta làm sao bắt đầu.” Vân Phàm cười nói.

Âu Dương Kinh Phong lạnh rên một tiếng, đem Sáo Sinh Cơ giao cho Vân Phàm trên tay.

]

“Thật là vô tri cuồng vọng tiểu nhi, Sáo Sinh Cơ này tại lão phu trên tay hơn mười năm, ta lúc đầu cũng đem Sáo Sinh Cơ truyền thuyết quả thật, khổ khổ nghiên cứu vài năm, cũng không có nghiên cứu ra môn đạo đến, sau đó đem Sáo Sinh Cơ cầm đi cho Thanh Long Vương giúp đỡ nhìn một chút, liền Thanh Long Vương, cũng không có nhìn ra Sáo Sinh Cơ này có gì chỗ diệu dụng, hiện tại, ngươi lại còn nói ngươi biết Sáo Sinh Cơ này chỗ diệu dụng, thật là nói bừa, thanh Sáo Sinh Cơ này đến trên tay ta thời điểm, ngươi phỏng chừng vẫn không có ra đời đi.” Âu Dương Tầm Long nhìn thấy Vân Phàm bây giờ còn một bộ lợn chết không sợ bỏng nước sôi bộ dáng, không khỏi cau mày trầm giọng nói ra.

Nghe được Âu Dương Tầm Long mà nói, Dương gia mọi người, rối rít thấp giọng nghị luận, Tô Tình càng là kéo Dương Nhạc Nghi tay nói ra: “Nhạc Nghi, nếu không ngươi chính là trước tiên mang bằng hữu của ngươi trở về phòng nghỉ ngơi đi, tối nay chuyện này cũng được đi, không thì ầm ĩ cuối cùng mọi người không vui sẽ không tốt.”

Dương Nhạc Nghi nhìn đến Vân Phàm, thấy Vân Phàm căn bản không có đem trước mắt sự tình để ở trong lòng, một bộ yên lặng như thường bộ dáng, treo tâm không khỏi thoáng rơi xuống một chút, bất quá vẫn là có chút bận tâm, dù sao Vân Phàm niên kỷ sắp xếp tại đây, thanh Sáo Sinh Cơ này hơn mười năm trước liền bị Âu Dương Tầm Long cất chứa, Vân Phàm hôm nay có thể nói là lần đầu tiên thấy thanh này cây sáo, nếu như là chỉ dựa vào lúc trước nghe được truyền thuyết dã sử liền kết luận thanh Sáo Sinh Cơ này có toả ra sự sống hiệu quả, đây cũng quá võ đoán đi.

Coi như thanh Sáo Sinh Cơ này thật có toả ra sự sống hiệu quả, vậy khẳng định cũng muốn sử dụng bí pháp nào đó thúc giục, Vân Phàm làm sao có thể biết rõ đâu?

Nghĩ như thế, Dương Nhạc Nghi thật đúng là có chút lo lắng cho đến, Vân Phàm dù sao cũng là nàng mang về nhà làm khách, nếu như chờ một hồi bởi vì chuyện này bị đuổi ra ngoài, nàng cũng biết ái ngại.

“Vân đại sư, cái này khiến Mai hoa đua nở, khẳng định cần phải tiêu hao ngươi pháp lực, ngươi qua mấy ngày còn có đại sự muốn làm, không có nhất định phải ở chỗ này mở ra thần thông.” Dương Nhạc Nghi không khỏi đi tới Vân Phàm bên cạnh, mỉm cười nói, nhưng thật ra là tự cấp Vân Phàm dưới bậc thang, nàng cảm thấy có khả năng Vân đại sư hiện tại cưỡi hổ khó xuống.

“Nhạc Nghi a, vị này Vân đại sư ban nãy chính là luôn miệng nói muốn mở ra hắn thần thông, chúng ta làm sao có thể không cho hắn cơ hội biểu hiện đâu, ngươi đều kêu hắn đại sư, hắn pháp lực khẳng định rất lợi hại, giống ta loại thuật pháp này thấp kém người, đều có thể không tốn sức chút nào để cho Mai hoa đua nở mấy chục đóa, Vân đại sư loại này đại sư cấp bậc, còn chưa một câu nói, để cho hoa mai nở liền mở a.” Âu Dương Kinh Phong ở một bên cười lạnh giễu cợt nói, hắn chắc chắn sẽ không để cho Vân Phàm cứ như vậy đi, lúc này không cho tiểu tử này giáo huấn chờ đến khi nào.

Hơn nữa nhìn đến mình Tâm Nghi đối tượng cư nhiên đứng ra giúp một cái cuồng đồ giải vây, cái này khiến Âu Dương Kinh Phong đáy lòng rất là không vui, liền cùng có một vò dấm chua lâu năm tại Âu Dương Kinh Phong đáy lòng vỡ ra, tư vị này, có chút không dễ chịu a.

Vân Phàm nhìn đến Dương Nhạc Nghi khẽ mỉm cười, nói ra: “Hắn nói đúng, để cho đây vài cọng Mai hoa đua nở tính là gì.”

Vân Phàm nói xong, dùng linh khí tẩy địch một phen Sáo Sinh Cơ sau đó, sau đó đặt ở bên mép thổi lên.

Sáo Sinh Cơ này, cùng đệ cửu trọng vũ trụ chân chính Sáo Sinh Cơ so ra, chất liệu mặc dù có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, nhưng mà bản chất lại có khác nhau trời vực, Vân Phàm tại đệ cửu trọng vũ trụ một vị hảo hữu tựa có chân chính Sáo Sinh Cơ, Vân Phàm năm đó còn thổi qua.

Một khúc sinh cơ khúc, có thể khiến vạn dặm giang sơn như họa.

Hiện tại thanh Sáo Sinh Cơ này, mặc dù so sánh lại không được Vân Phàm hảo hữu cái thanh kia, nhưng mà lấy Vân Phàm thực lực trước mắt, thổi một khúc sinh cơ khúc, không nói khiến phạm vi mười dặm thực vật toả ra sự sống, khiến phạm vi trong vòng một trăm thước thực vật toả ra sự sống, sinh cơ bừng bừng vẫn là dễ như trở bàn tay.

Khi Vân Phàm sáo tiếng vang lên sau đó, tất cả mọi người đều kinh hãi, hoặc có lẽ là, là say mê, loại này tiếng sáo, như Cửu Thiên Tiên Âm, mờ mịt Hư Huyễn, lại tựa hồ như có một loại vô cùng ma lực, đó là một loại liên tục không ngừng sinh cơ chi lực, nghe vào trong tai, khiến người vô cùng thoải mái, liền cùng vui chơi thỏa thích tại Dao trong ao một dạng.

“Oa, hoa mai nở rồi, toàn bộ Mai Hoa đều mở.”

“A, mau nhìn, mau nhìn, Quế Hoa cũng mở, hoa lan cũng mở.”

“Ba Tiêu cũng nở hoa rồi.”

Dương gia những cái kia tiểu nữ sinh triệt để điên cuồng lên.

Một khúc sinh cơ khúc, có thể để cho trăm hoa đua nở.

Âu Dương Kinh Phong nhìn đến bất thình lình một màn, mở to cặp mắt, vẻ mặt hoảng sợ, đừng nói Âu Dương Kinh Phong rồi, tại đây ai không vẻ mặt hoảng sợ, ngay cả Âu Dương Tầm Long cùng Dương Trọng Kỳ hai vị này tuổi cao lão giả, lúc này cũng không khỏi đứng lên, nhìn đến tranh kỳ đấu diễm bách hoa, vẻ mặt thừ ra, dùng sức nháy mắt một cái, sâu hút vài hơi mùi hoa sau đó, mới tin chắc, hết thảy các thứ này đều là thật.

“Đây mới là Sáo Sinh Cơ sao?” Âu Dương Tầm Long nhìn đến Vân Phàm, không khỏi tự lẩm bẩm.

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận