Chương 1: Ma Quân trọng sinh

Năm 2010 ngày mùng 1 tháng 9, một chiếc bởi vì Túng Dương huyện lái hướng Bảo Khánh thị xe buýt tại hơi nóng cuồn cuộn tỉnh đạo trên bay vùn vụt đến, bởi vì trong xe mở ra máy điều hòa không khí, mùi trở nên có chút đục ngầu khó ngửi, không ít say xe người đều cầm túi ny lon, rất sợ chờ một chút khống chế không nổi phun ra ngoài.

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi, ta, ta không phải cố ý, ta giúp ngươi lau sạch.” Đột nhiên, một đạo có chút bối rối âm thanh tại bên trong buồng xe vang dội, thanh âm không lớn, lại đưa tới trong buồng xe tất cả mọi người chú ý.

Nữ nhân viên bán vé ngồi ở phía trước đang buồn ngủ, nghe được phía sau truyền đến động tĩnh, không thể làm gì khác hơn là đứng dậy đi phía sau nhìn xem rốt cục xảy ra cái gì.

Chỉ thấy tại xe buýt dựa vào sau một trên hàng chỗ ngồi ngồi một nam một nữ, nhìn bộ dáng đều là học sinh, nữ dáng dấp thậm chí thanh tú đáng yêu, chỉ là lúc này nàng mặt đầy bối rối, đang luống cuống tay chân tại trong bọc sách lục soát cái gì, tìm nửa ngày, rốt cuộc tìm ra một bao khăn giấy, nhanh chóng cúi đầu tại trên mặt đất lau.

Nữ nhân viên bán vé thấy một màn này, cũng đã biết chuyện như thế nào, là tiểu cô nương này say xe nôn mửa, nguyên bản tiểu cô nương này là khạc tại trong túi ny long, chính là không nghĩ đến nàng túi ny lon cư nhiên là phá, cho nên liền dẫn đến nôn văng đến trên mặt đất cùng bên cạnh nàng người nam sinh kia ống quần trên.

Không phải đại sự gì, nữ nhân viên bán vé cũng không có coi là chuyện to tát, lại lần nữa cầm một túi ny lon cùng giấy vệ sinh cho tiểu cô nương này sau liền lại về ngủ rồi.

Vân Phàm mở to mi mắt, nhìn lên trước mặt cảnh tượng, vẻ mặt hoảng sợ, đây là cái gì địa phương? Ta không phải tại đến Tiên Đài bị những cái được gọi là chính đạo nhân sĩ hợp lực đánh chết sao? Thế nào lại đột nhiên xuất hiện ở cái địa phương này.

Lẽ nào ta không có chết?

Vân Phàm đầu đột nhiên một hồi mê muội, một cổ không có thuộc về hắn ký ức tràn vào ý nghĩ, để cho hắn đối với hiện tại mình, cùng cái thế giới này có đại khái nhận thức.

Thân thể này chủ nhân cũng gọi là Vân Phàm, năm nay vừa đầy 18 tuổi, tại Bảo Khánh thị học trung học, hôm nay là cao tam thời gian tựu trường, thân thể này chủ nhân đang chuẩn bị đi Bảo Khánh thị nhất trung báo cáo.

“Tại đây linh khí mỏng manh như thế, hẳn đúng là đệ nhất trọng trong vũ trụ một cái tinh cầu đi.” Vân Phàm cảm ứng một hồi linh khí xung quanh, cư nhiên khó mà phát hiện, bất quá Vân Phàm cũng không để bụng, lần này trở về từ cõi chết, coi như hiện tại mình chỉ là một cái phàm nhân, vậy do mượn mình ở đệ cửu trọng trong vũ trụ vài vạn năm tu hành kinh nghiệm, trở lại đỉnh phong, cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Nghĩ tới đây, Vân Phàm không khỏi cười lạnh, mình kiếp trước thân là đệ cửu trọng vũ trụ Ma Quân, làm việc từ trước đến giờ tùy ý Vô Kỵ, nhưng chuyện làm, Vân Phàm không thẹn với lương tâm, nhưng những cái được gọi là chính đạo nhân sĩ , vì rất giỏi đến trong tay mình Cửu Thiên Huyền Kinh, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, truy sát mình mấy trăm năm, đến cuối cùng, cư nhiên bắt cóc Linh Mạc Vũ ở tại đến Tiên Đài.

Linh Mạc Vũ là Vân Phàm năm đó không có ý định trong lúc đó cứu dưới một cái nữ hài, cô gái này là đệ cửu trọng vũ trụ linh Quốc công chúa, Lâm Phàm ban đầu cứu nàng cũng chỉ là một cái nhấc tay, hơn nữa hứa hẹn cùng nàng, sẽ bảo vệ nàng một đời bình an, không nghĩ đến, nhiều năm sau này, Linh Mạc Vũ lớn lên, cư nhiên thành dẫn đến Vân Phàm vẫn lạc mồi nhử.

Vì một cái cam kết, Vân Phàm coi như biết rõ đến Tiên Đài nhất chiến, nguy hiểm tầng tầng, nhưng Vân Phàm vẫn không do dự chút nào đi tới, đây chính là Ma Quân làm người.

“Vân Phàm ca ca, ngươi có thể muốn nói lời giữ lời nha, sau này ta có nguy hiểm ngươi nhất định phải ở bên cạnh ta nha.” Vân Phàm trong đầu đột nhiên xuất hiện Linh Mạc Vũ mà nói.

Nhớ tới Linh Mạc Vũ khi còn bé nghịch ngợm đáng yêu bộ dáng, Vân Phàm trong lòng ấm áp, lộ ra tươi vui, yên tâm đi, tiểu Vũ, Vân Phàm ca ca nếu chấp nhận ngươi nhất thời bình an vui sướng, đương nhiên sẽ không nuốt lời, hảo hảo sống tiếp, chờ Vân Phàm ca ca trở về, để cho ban đầu bắt cóc ngươi tất cả mọi người, đều dùng máu tươi để bồi hoàn.

Xe buýt một đường bay vùn vụt, Vân Phàm lúc này ngẩn người nhìn ngoài cửa sổ, nghĩ sau này đường nên đi như thế nào đi xuống, trên địa cầu linh khí quá mức mỏng manh, án theo như chiếu theo lúc trước tu luyện công pháp, tu luyện tới kiếp trước thực lực còn thật không biết muốn bao nhiêu năm?

Vân Phàm không chờ được nhiều năm như vậy, nếu như tu luyện cái mấy ngàn năm mấy vạn năm mới có thể trở lại đệ cửu trọng vũ trụ, kiếp trước kia kẻ thù phỏng chừng chết đều không khác mấy rồi, mình báo đáp cái gì thù?

]

“Đúng rồi, Cửu Thiên Huyền Kinh, ta có thể tu luyện Cửu Thiên Huyền Kinh a.” Vân Phàm vui mừng quá đổi, nhớ lại kia 9 quyển dẫn tới toàn bộ đệ cửu trọng vũ trụ điên cuồng Cửu Thiên Huyền Kinh, kiếp trước mình đạt được đây 9 quyển thượng cổ tuyệt thế công pháp lại không có tu luyện, không phải mình không muốn sửa luyện, mà là phải tu luyện đây cuốn công pháp, nhất định phải phế bỏ mình toàn bộ tu vi, trọng đầu bắt đầu, lại không luận Cửu Thiên Huyền Kinh là thật hay giả, lúc đó nhiều như vậy người truy sát Vân Phàm, Vân Phàm nếu như phế bỏ tu vi tu luyện Cửu Thiên Huyền Kinh, phỏng chừng vẫn không có tu luyện, liền đầu một nơi thân một nẻo rồi.

Có lẽ từ nơi sâu xa tự có thiên ý đi, vũ trụ có cửu trọng, Cửu Thiên Huyền Kinh có 9 quyển, một quyển một trọng thiên, mà mình trọng sinh tại đệ nhất trọng trong vũ trụ một phàm nhân trên thân, đây không phải là Thượng Thiên để cho mình tu luyện Cửu Thiên Huyền Kinh sao?

“Đến trạm phía tây Bảo Khánh thành phố.” Xe buýt dừng hẳn sau, nữ nhân viên bán vé nói ra giọng hô.

Vân Phàm lúc này mới phục hồi tinh thần lại, từ giá để hành lý trên bắt lấy mình bọc sách, chuẩn bị xuống xe, lúc này, Vân Phàm mới chú ý tới một mực ngồi ở bên cạnh mình nữ sinh, theo lễ phép, Vân Phàm lộ ra tươi vui.

Trương Viện Viện thấy Vân Phàm đột nhiên hướng mình cười, có chút kinh ngạc, mình ban nãy nhổ đến trên người hắn, hắn một chút phản ứng cũng không có, đạo bản thân áy náy, hắn cũng không quan tâm mình, hiện tại đột nhiên tươi vui, quả thực để cho Trương Viện Viện có chút ứng phó không kịp.

“Ban nãy thật xin lỗi a, đem ngươi quần làm dơ, nếu không đi vào thành phố ta bồi ngươi một kiện đi.” Trương Viện Viện phục hồi tinh thần lại, liền vội vàng nói.

“Không cần.” Vân Phàm cười một tiếng, liền đơn vai đeo bọc sách chuẩn bị rời khỏi.

“Này” Vân Phàm vẫn chưa đi mấy bước, Trương Viện Viện đột nhiên hô.

Vân Phàm quay đầu nhìn đến Trương Viện Viện , chờ đợi nàng nói cái gì.

“Ngươi gọi cái gì danh tự?” Trương Viện Viện tựa hồ là bịt chân dũng khí, lúc này mới có chút ngượng ngùng hỏi.

“Vân Phàm.” Vân Phàm nói xong, thấy Trương Viện Viện không có chuyện rồi, liền trực tiếp xuống xe ly khai.

Trương Viện Viện sững sờ ở trên xe, nàng luôn luôn là cái xấu hổ hướng nội nữ hài, đây là nàng lần đầu tiên chủ động hỏi một tên nam sinh tên họ, vốn là nàng cho là mình hỏi hắn tên họ sau, hắn khẳng định cũng phải hỏi tên mình, không nghĩ đến, nam sinh này cư nhiên liền như vậy đi.

“Thật là kỳ quái người a!” Trương Viện Viện không khỏi bĩu môi, trong lòng có chút cảm giác khó chịu, dù sao Trương Viện Viện cũng là hoa khôi cấp bậc mỹ nữ, liền như vậy bị một người nam sinh mặc kệ, trong lòng thất lạc cũng không thể tránh được.

Vân Phàm đi ra khách vận đứng sau, nhìn đến ngựa xe như nước đường phố, cái thế giới này cùng đệ cửu trọng vũ trụ thế giới có tự nhiên chi biệt, giống như tiên phàm chi biệt một dạng, bất quá Vân Phàm cũng không để bụng, đang chuẩn bị dựa theo cổ thân thể này ký ức đón xe đi trường học, vừa vặn lúc này, bỏ túi dặm điện thoại di động reo.

Vân Phàm lấy điện thoại di động ra nhìn một chút, trên điện thoại di động điện thoại gọi đến biểu thị “Quan thúc thúc”, Quan thúc thúc là Vân Phàm phụ thân hảo hữu, tại Bảo Khánh thị mở chừng mấy quán rượu, cũng xem như Bảo Khánh thị có uy tín danh dự nhân vật.

Vân Phàm từ Túng Dương huyện cái thị trấn nhỏ này đi tới Bảo Khánh thị hai năm, đều là ở tại Quan thúc thúc trong nhà, Quan thúc thúc chỉ có một con gái, cùng Vân Phàm cùng trường đồng cấp nhưng lại không chung lớp, nhớ tới Quan Tư Vũ, Vân Phàm không khỏi buồn cười, mình cổ thân thể này chủ nhân cũ cư nhiên yêu thầm vị này Quan Tư Vũ, mà vị Quan Tư Vũ hiển nhiên đối với Vân Phàm cái này đến từ huyện thành nhỏ thằng nhà quê vô cảm, nếu không phải ngại vì phụ thân nàng uy nghiêm, phỏng chừng đều muốn đem Vân Phàm đuổi ra khỏi cửa.

Những chuyện này, đối với hiện tại Vân Phàm lại nói, đều là không có vấn đề, mình năm đó tung hoành đệ cửu trọng vũ trụ vạn tái, cái gì tiên nữ thánh nữ chưa thấy qua, trên địa cầu mỹ nữ tuy đẹp diện mạo, cùng những cái kia tiên nữ thánh nữ đều là không cách nào so sánh, cho nên địa cầu cưỡi nữ nhân muốn dựa vào mỹ mạo hấp dẫn Vân Phàm chú ý, gần như không có khả năng.

Ngừng nhớ lại, Vân Phàm nghe điện thoại di động, thành khẩn kêu một câu “Thúc thúc”, Vân Phàm kiếp trước mặc dù là đệ cửu trọng vũ trụ Ma Quân, nhưng bây giờ trọng sinh trên địa cầu, Vân Phàm rất nhanh đã đoan chính mình tâm tính, vị này Quan thúc thúc đối với mình là thật quan tâm, giá trị được bản thân tôn kính.

Trong điện thoại di động lập tức truyền đến Quan thúc thúc ân cần âm thanh : “Tiểu Phàm, ta đây khách vận Tây đứng trạm xuất khẩu đối diện, ta nhìn thấy ngươi, ngươi thấy ta chưa?”

Vân Phàm ngẩng đầu hướng đối diện đường xe chạy nhìn đến, liếc mắt liền thấy đứng tại một chiếc xe Benz bên cạnh hướng mình vẫy tay Quan thúc thúc.

“Thúc thúc, ta nhìn thấy ngươi, ta liền tới đây.” Vân Phàm hướng Quan thúc thúc vẫy vẫy tay, liền chạy tới.

“Tiểu Phàm, hôm nay ngươi tới cũng không cùng thúc thúc nói một tiếng, nếu không phải ba của ngươi nói cho ta biết, ta còn chưa biết, đi, cơm trưa đã làm xong, chúng ta về nhà ăn cơm.” Quan Nhạc vỗ vỗ Vân Phàm bả vai, cười nói.

Vân Phàm gật đầu một cái, liền chui vào xe Mercedes bên trong, tại xe Mercedes chỗ ngồi kế bên tài xế, Quan Tư Vũ đang cúi đầu chơi lấy nàng vừa mua iph .ne 4, hôm nay nếu không phải cha nàng nhất định phải kéo nàng đến, nàng căn bản sẽ không tới đón Vân Phàm.

“Tư Vũ, đừng đùa điện thoại di động, ngươi cùng Tiểu Phàm hai tháng không thấy, chẳng lẽ không nghĩ xong hảo trò chuyện một chút.” Quan Nhạc lên xe sau, phát hiện mình con gái cư nhiên tự mình chơi đùa điện thoại di động, chú ý cũng không cùng Vân Phàm đánh một tiếng, chân mày không khỏi hơi nhíu, ngữ khí uy nghiêm nói ra.

“Ngạch, Vân Phàm, ngươi đã đến rồi.” Quan Tư Vũ vẫn còn có chút sợ vị này lão ba, trong lòng tuy rằng 1 vạn cái không vui, nhưng vẫn là quay đầu nhàn nhạt cùng Ngô mặc lên tiếng chào.

Vân Phàm cười nhạt, gật đầu một cái, cũng không có nói nhiều cái gì.

“Đúng rồi, Tư Vũ, chờ một chút ăn cơm trưa xong, buổi chiều ngươi bồi Tiểu Phàm đi ra ngoài chơi một chút đi.” Quan Nhạc cho Quan Tư Vũ một cái ánh mắt, tươi vui mở miệng.

“Chính là ta buổi chiều hẹn đồng học đi xem phim a, ngạch, được rồi.” Quan Tư Vũ bất đắc dĩ, dùng mọi cách không tình nguyện nói ra, xế chiều hôm nay Quan Tư Vũ xác thực hẹn nhiều cái khuê mật chuẩn bị đi đi dạo phố xem phim uống cà phê, đây nếu là mang theo Vân Phàm đi, vẫn không thể cho mình mất thể diện chết a.

Nghĩ tới đây, Quan Tư Vũ liền không nhịn được than thở, có thể cùng Quan Tư Vũ trở thành khuê mật, gia thế đương nhiên sẽ không so với nàng kém bao nhiêu, hơn nữa nàng mấy cái khuê mật đều là có bạn trai người, mỗi lần gặp gỡ, mọi người không khỏi tương đối mỗi người bạn trai, nếu như Vân Phàm này dáng dấp siêu cấp vô địch đẹp trai hoặc là gia thế phi phàm, Quan Tư Vũ ngược lại không để ý mang theo hắn đi, nhưng là bây giờ, Quan Tư Vũ xuyên thấu qua sau nhìn kỹ kính quan sát lần nữa một cái ngồi ở sau sắp xếp Vân Phàm, toàn thân tạp bài y phục, dáng dấp nhiều lắm là tính toán rõ ràng thanh tú, cùng soái ca còn treo không mắc câu, hơn nữa thành tích học tập cũng là bình thường, ở thành phố nhất trung, chỉ là một bình thường được không thể lại bình thường tồn tại mà thôi, loại người này, thế nào xứng với mình?

Càng nghĩ Quan Tư Vũ lại càng tức giận, nhìn cha mình tư thế, còn muốn thích hợp mình và hắn, đây quả thực là đem con gái hướng hố lửa trên đẩy a.

( bổn chương xong )

()

————————
*Converter ʚღ๖ۣۜHảoღɞ : CẦU VOTE 9-10 ||| CẦU KIM ĐẬU ||| CẦU NGUYỆT PHIẾU |||

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Đề cử: https://truyencv.com/do-thi-chi-tuyet-the-cuong-tien/

Bình luận