Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh

Chương 145Hôm nay là ngày sinh nhật của một người bạn Cảnh Tử Sâm,địa điểm tổ chức tại Gold là địa phận của Cảnh Tử Sâm nên anh muốn đưa cô đến đó đổi gió một chút, thời gian qua cũng quá nhiều căng thẳng nên cho đầu óc giải khoay một chút là điều nên làm..

Thế là Tô Nhược liền lên đồ đi chơi cùng anh..1
Thành phố ồn ào náo nhiệt, màn đêm buông xuống,Trung tâm xa hoa, mua vui một nơi được ví như thiên đường của cuộc sống này, dưới ánh đèn màu, vật chất là thứ luôn được coi trọng, chỉ cần có tiền thì sẽ là thượng đế.

Tô Nhược mặc chiếc váy hai dây màu nude ngắn qua gối, trang phục bó sát người tôn lên vóc dáng lý tưởng xinh đẹp của cô, chân đi một đôi giày cao gót dây mảnh.

Khuôn mặt trắng trẻo được trang điểm tinh tế, mái tóc xỏa tự nhiên càng thêm quyến rũ chết người..

Cảnh Tử Sâm ngắm nhìn thế nào cũng không thấy đủ, trên xe anh liền đè lấy Tô Nhược ăn sạch lấy son môi của cô.

Bên trong hộp đêm, DJ đang mở thứ âm nhạc sôi động nhất, khuấy động tất cả mọi người trên sàn nhảy.Dưới ánh đèn mờ là những điệu nhảy nóng bỏng của cả nam và nữ, là nơi cho những trụy lạc,mê hoặc lòng người..

Một số đàn ông vừa gặp Tô Nhược liền liếc mắt ngắm nhìn, dĩ nhiên ai cũng nhận ra cô là nữ diễn viên đang rất nổi tiếng nhất là trong thời gian gần đây…Sắc vóc của cô bên ngoài còn xinh đẹp hơn trên tạp chí gấp mấy lần.

Dù rất muốn ngắm nhìn Tô Nhược nhiều hơn nhưng lại va phải ánh mắt sắc bén như muốn giết người của người đàn ông bên cạnh.

Những tay chơi thường xuyên lui tới ở Gold, ai cũng biết Cảnh Tử Sâm chính là ông chủ nơi này nên dù có mê luyến sắc đẹp của Tô Nhược cách mấy,vẫn phải tự giác thu ánh mắt nồng nhiệt về.

Quản lý gặp Cảnh Tử Sâm đến vội chạy ra.

– Ông chủ, Ngài Hướng đang ở tầng trên phòng số 2.

Chính là phòng bar hạng nhất, xem ra hôm nay không đến sẽ không biết thế giới này thế nào là hưởng thụ.Tô Nhược nâng khóe miệng, ông xã nhà cô quả là nhà kinh doanh tài ba..

Phòng bar hạng nhất là dãy phòng VIP ở Gold, bình thường đến đều là doanh nhân giàu có hoặc là nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị, nên tất nhiên vung tay cũng sẽ rất hào phóng.

Trước cửa phòng vip,có hai vệ sĩ đứng canh bên ngoài..nhìn qua là vệ sĩ của Hướng Hoa Lạc chứ không phải nhân viên của quán bar.

Tô Nhược khẽ nói vào tai anh.

– Ông xã, chỗ này thật đẹp..

Cảnh Tử Sâm chựng lại bước chân, anh ngẩng người nhìn Tô Nhược..Lúc ở nhà hai người ký tên vào giấy đăng kí kết hôn bàn giao cho Trần Lực chuyển cho Trương Hải làm thủ tục, anh cũng chưa nghĩ đến việc xưng hô như vậy.Chỉ là lúc dụ dỗ cô kí tên, anh có nói qua là muốn nghe cô gọi hai tiếng ông xã,thế mà bây giờ cô lại làm anh bất ngờ còn vô cùng kinh hỷ không thôi..

Cô gọi một cách tự nhiên, ngọt ngào thấm tận vào tim anh..

Thấy anh ngừng bước chân không chịu đi tiếp,Tô Nhược cào cào lòng bàn tay anh..

– Anh sao vậy?
Cảnh Tử Sâm khẽ hỏi.

– Em vừa gọi anh là gì..?
– Ông xã…ừm..

Tô Nhược ngây thơ nói lại,chưa nói hết câu Cảnh Tử Sâm đã cúi đầu hôn lên môi cô..Tô Nhược ảo não đánh lên vai anh, dù ở đây là quán bar nhưng không thể quá phóng túng như vậy..

Tô Nhược bất mãn chu môi..

– Hức…anh lại nuốt hết son môi của em rồi, anh vào trước đi, em phải đi trang điểm lại đây.

Tô Nhược đẩy anh ra, Cảnh Tử Sâm cúi đầu ngọt ngào hỏi cô.

– Bà xã có cần anh đi chung không?
Tô Nhược bật cười.

– Chủ Tịch Cảnh à, anh không cần liêm sỉ nhưng em cần nhé..

Cảnh Tử Sâm cười nhẹ,vuốt tóc cô..

– Được rồi em đi đi, rồi mau vào với anh..

Tô Nhược gật đầu tranh thủ rời đi chỉnh trang lại một chút.

..

????????????????⬅️⬅️⬅️.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.