Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh

Chương 122Ngồi trong thư phòng,ngoài Trần Lực, Điền Lăng còn có Trình Viện, Cảnh Tử Sâm nhìn những tiệp tài liệu trước mắt vừa được đưa đến.

Trình Viện dựa lưng vào ghế, không còn vẻ bởn cợt như mọi lần.Sắc mặt anh ta nghiêm túc nhìn qua Cảnh Tử Sâm.

– Người đàn ông trong clip theo em điều tra tên là Trương Bân, hắn ta có tiền án trộm cướp gây thương tích cho người khác,mới ra tù được ba năm nay.

Cảnh Tử Sâm nhìn lên tấm ảnh ông ta chụp với một đứa bé tầm bốn năm tuổi gì đấy, nụ cười đứa bé có chút quen mắt,chỉ vì đứa bé quá nhỏ còn có vẻ ngoài gầy gò, đen đúa khó lòng nhớ ra đã gặp ở đâu.

Anh cau mày thắc mắc.

– Đứa bé này có liên quan gì đến hắn ta?
– Đây là Trương Diễm con gái ông ta.

Trương Diễm? Một cái tên nghe khá lạ..

Điền Lăng nói vào.

– Chủ Tịch theo tôi tìm hiểu hiện tại Trương Bân đã bỏ trốn sau đoạn clip kia được tung ra.Trước khi xảy ra sự việc hắn ta thuê nhà trọ ở gần cầu Cúc Mã, tôi đã tìm qua người chị gái của hắn,bà ta bảo hiện tại không biết hắn đang ở đâu..?
Điền Lăng mở đoạn video quay tại nhà chị gái Trương Bân.

– Chủ Tịch, chị gái của hắn ta xác nhận đoạn clip Trương Bân nhận làm cha cô Tô là không đúng vì bà ta biết rõ cô Tô không phải cháu gái của mình..Đoạn clip này một phần nào minh chứng cho cô Tô với người hâm mộ.

Cảnh Tử Sâm lắc đầu không đồng ý, anh đanh giọng..

– Không được, bằng mọi cách dù hắn ta có chui xuống đất cũng phải lôi đầu hắn lên bằng được cho Tôi.Còn nữa Tôi muốn biết mọi thứ về đứa con gái tên Trương Diễm này của ông ta..

– Vâng,chủ tịch?
Trình Viện nhìn sắc mặt lạnh lẽo của Cảnh Tử Sâm, anh ta nhìn qua Điền Lăng.

Mới ngụ ý lên tiếng..

– Hiện tại bên em đã tiếp nhận đơn tố cáo của Tô gia bảo vệ danh dự cho chị dâu.Em sẽ tham gia vụ án này, việc tìm kiếm hắn ta anh cứ để em lo, đây là liên quan đến pháp luật.Em hứa với anh sẽ tìm ra người đứng sau hãm hại chị dâu.

Cảnh Tử Sâm không che giấu ý định của mình của mình trước mặt Trình Viện, hắn dám gây tổn thương cho Tô Nhược anh sẽ khiến hắn trả giá.Chuyện Tô Hàn gửi đơn tố cáo là biện pháp mạnh để bảo vệ danh dự Tô gia và cả Tô Nhược anh đã nghe Tô Hàn nói qua,mấy ngày vừa qua anh với Tô Hàn thảo luận không ít,còn mẹ Tô thì gọi điện cho Tô Nhược nói chuyện thường xuyên cho nên tinh thần Tô Nhược đã ổn định trở lại.

Trình Viện biết rõ tính tình của Cảnh Tử Sâm nên mới lên tiếng can ngăn, Cảnh Tử Sâm cũng không có ý làm khó Trình Viện.

– Được, việc này giao cho cậu, nhưng..

Rồi lại ngẩng đầu nhìn lên Điền Lăng.

– Các cậu điều tra về Trương Diễm, mọi chi tiết không được bỏ qua,còn nữa…!
Mắt anh trở nên nguy hiểm, sát khí vây quanh.

– Cho người theo sát Đường Hân Nghiêng, mọi hoạt động bên ngoài của cô ta tôi đều muốn biết..

Trình Viện nhanh miệng hỏi ngay.

– Anh nghi ngờ Trương Diễm chính là Đường Hân Nghiêng.

Cảnh Tử Sâm nhịp tay là bàn làm việc.

– Đúng vậy vì ngoài Đường Gia và Tô gia với chúng ta không ai biết được câu chuyện thân thế của Nhược Nhược.Đường Chấn Quang thì không dại lại tự đào hố chôn mình những người còn lại càng không có khả năng,chỉ mình cô ta.

Trình Viện hiểu ý, thù hận làm mờ mắt con người ư, nếu thật như vậy thì xem như Đường gia rước hổ vào nhà…!
Cảnh Tử Sâm nhìn qua Trần Lực.

– Trong ngày hôm nay công bố Nhược Nhược là đại sứ hình ảnh của Crystal, liên hệ phía công ty Tô Nhược gấp rút gửi hồ sơ kiện cho Trương Hải.Nói với Trạch Lâm tôi muốn truyền thông biết rõ việc Trình Viện và Trương Hải tham gia vụ án này.

– Vâng Chủ Tịch.

Trình Viện và hai người có mặt đều hiểu rõ, dưới lùm xùm scandal, Tô Hàn không nói quá nhiều chỉ yêu cầu pháp luật vào cuộc điều tra.

Còn Cảnh Tử Sâm do anh và Tô Nhược chưa kết hôn nên anh không thể đứng ra bảo vệ Tô Nhược bằng pháp luật.

Nhưng anh lại đứng phía sau sắp xếp tất cả và còn dùng truyền thông để đánh mạnh dư luận và khiến cho kẻ gây tội hoang mang tột độ.Giữa bão giông scandal như thế Cảnh Thị lại đưa ra tin tức Tô Nhược sẽ là đại sứ của nhãn hàng Crystal, khiến hình ảnh Tô Nhược được bảo vệ, vì một Tập Đoàn lớn mạnh như Cảnh Thị bất chấp thị phi để hợp tác, còn giao hẳn một dự án lớn cho Tô Nhược,chắc rằng các công ty khác cũng sẽ không dám cắt hợp đồng quảng cáo với Tô Nhược.

Chỉ riêng hành động này thôi cũng khiến giới truyền thông hiểu rõ dù cho Tô Nhược đang dính phốt về vấn đề đạo đức, ai cũng đang lan truyền rằng Tô Nhược sẽ rất khó khăn bước vào cánh cổng Cảnh gia cũng như với danh phận là người phụ nữ của cảnh Tử Sâm nhưng hành động đơn giản này Cảnh Tử Sâm như âm thầm đáp trả với dư luận.

Cái khó của Cảnh Tử Sâm là bảo vệ Tô Nhược tìm ra thủ phạm nhưng lại không thể để dư luận biết được Tô Nhược và Đường Chấn Quang có quan hệ huyết thống, đó là tâm ý của Tô Nhược.

Cô không màn lấy lại danh phận cũng không muốn dính líu gì đến Đường gia, cả đời này Tô Nhược chỉ muốn người khác biết đến là con cháu của Tô gia.

Anh cũng hiểu và rất đồng ý với Tô Nhược, gia đình Đường Chấn Quang không xứng đáng được nhận lại cô.

Chỉ vì vinh hoa phú quý nhẫn tâm chà đạp tình thân, mất cả tình người.

Cảnh Tử Sâm cũng không muốn Tô Nhược bị tổn thương, lại chịu điều tiếng không hay, nỗi đau bị ruồng bỏ kia càng ít người biết càng tốt.

Nhưng anh không tốt tính như Tô Nhược, đâu thể để bọn họ ung dung sống trong nhung lụa hưởng sự tung hô của người khác,lấy vẻ đạo mạo che mắt dân chúng mãi được.

????????????⬅️⬅️.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.