Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh

Chương 110Trong lúc này xe Cảnh Tử Sâm vào cổng lớn, Điền Lăng xuống xe trước mở cửa cho hai người.

Cảnh Tử Sâm bước xuống rồi cẩn thận nắm lấy tay Tô Nhược.Phóng viên lập tức nháo nhào, đèn plash chớp nháy liên tục.

Hôm nay Tô Nhược vô cùng xinh đẹp, cô xõa nhẹ mái tóc dài uống xoăn sau lưng.Khuôn mặt được trang điểm tự nhiên nhưng do đường nét trên khuôn mặt Tô Nhược đã rất xinh đẹp và sắc sảo nên chỉ cần một chút nhấn nhá đã thu hut biết bao ánh nhìn.Chiếc váy Cảnh Tử Sâm chọn cho cô là chiếc váy màu trắng bằng lụa, bản dây làm bằng ngọc trai, ngay eo hơi thắt nhẹ tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của cô, thân váy dài đến cổ chân, tà xẻ đến đấu gối..

Chiếc váy này khi nhận được Tô Nhược đã rất thích, không quá rườm rà nhưng cực kì sang trọng và nền nã.

– Sẵn sàng chưa?
Cảnh Tử Sâm mỉm cười nhìn cô.

.

||||| Truyện đề cử: Tổng Tài Bá Đạo: Người Đàn Ông Ác Ma |||||
Dù sao cũng xuất thân là ngôi sao,dù bản thân có chút hồi hộp nhưng thần thái Tô Nhược cứ như phát sáng khiến phóng viên và khách mời đều bị thu hút..Cảnh Tử Sâm lịch lãm trong vộ vest đen, hai người xuất hiện bên nhau khiến ai nấy đều trầm trồ.

Tô Nhược nở nụ cười khẽ gật đầu nhìn anh.Cảnh Tử Sâm hài lòng, nắm chặt tay cô tiến vào sảnh lớn.

Lúc này bên trong nghe tiếng ồn ào, Trác Ân và mọi người quay đầu nhìn thấy Cảnh Tử Sâm nắm tay Tô Nhược đi vào.

Mỗi người một sắc thái, Cảnh Tử Bằng và Hải Lam dù chưa tiếp xúc với Tô Nhược nhưng cũng phải cảm thán cô gái này có sắc vóc quá đẹp, đi cạnh bên con trai bọn họ quả nhiên là trời xinh một đôi..

Ánh mắt Cảnh Tử Bằng hiện lên nét tự hào rõ ràng.Đúng vậy từ bé Cảnh Tử Sâm luôn là niềm tự hào của ông còn Cảnh Tử Phong như chiếc áo bông khiến ông yên lòng và có cảm giác ấm áp.

Ngược lại với sắc mặt của mọi người, nhà ba người Đường Chấn Quang sắc mắt tái đi.

Đường Hân Nghiêng nhìn hai người họ tay nắm tay, Cảnh Tử Sâm ôm lấy Tô Nhược
nâng niu trong lòng như thứ gì quý giá nhất trên đời này, trong lòng vừa sợ hãi nhưng nhiều hơn hết là bị sự ganh tỵ trong lòng như muốn nhấn chìm cô ta.

Khớp hàm cứng ngắt,bàn tay cung lại khiến móng tay đâm vào da thịt đau nhói..

Đường Chấn Quang gắng gượng giữ sắc mặt tốt nhất có thể, nhưng thần sắc tái đi của ông ta có muốn che giấu cũng thật là khó.

Những ngày qua báo chí đưa tin rầm rộ về Tô Nhược và Cảnh Tử Sâm nhưng ông nghĩ mối quan hệ yêu đương này chắc sẽ không đi đến đâu.Ông ta bắt mình phải cố gắng không được để lộ sơ hở gì trước mặt Trác Ân.

Bạch Đình thì từ lúc Tô Nhược bước vào bà đã không rời mắt,từ khi sự việc xảy ra ở nhà hàng cho đến bây giờ, hàng đêm lòng bà không yên ổn.Đã thế ngày Tô Nhược xảy ra tai nạn vợ chồng bà nhẫn tâm không đến bệnh viện, hôm nay khi thấy cô xuất hiện ở đây lành lặn lòng bà vui mừng ánh mắt nhìn Tô Nhược cũng đỏ lên.

Đường Chấn Quang phát giác thái độ lộ rõ của Bạch Đình ông vội dùng ánh mắt cảnh cáo bà, âm thầm kéo bà lùi ra sau cùng với Đường Hân Nghiêng.

Từ xa Tô Nhược đã thấy nhà ba người Đường gia,nụ cười trên môi cô cũng chợt tắt..Cảnh Tử Sâm liền cảm nhận thân thể Tô Nhược cứng ngắt, anh cúi đầu nói khẽ trấn an tinh thần Tô Nhược,bàn tay vuốt lấy sóng lưng cô đầy dịu dàng.

– Nhược Nhược, có anh ở đây..

Có Anh ở đây sẽ bảo vệ em, có anh bên cạnh sẽ không để ai làm em tổn thương.

Tô Nhược ngẩng đầu nhìn vào mắt Cảnh Tử Sâm, ánh mắt anh cho cô niềm tin và sự an toàn,hiện tại cô đã không còn đơn độc một mình nữa bên cạnh cô còn có anh..

Tô Nhược hít thở thật sâu, vết thương cũ có đau thế nào cũng phải đối diện,trốn tránh vốn cũng chẳng được gì.Nhưng tại sao cô phải trốn tránh khi cô vốn đâu làm gì sai trái,người nên không dám ngẩng mặt nhìn đời phải là bọn họ chứ không phải là cô.

????????⬅️⬅️.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.