Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 978Chương 978

 

Đào Hương Vi cảm thấy xấu hổ, nhưng cô cảm thấy hình như mình cũng không làm gì sai?

 

Cuối cùng Đào Hương Vi đến cuộc hẹn với Nam Thùy Dương.

 

Trong quán cà phê, Nam Thùy Dương đã đến từ sớm, đang đợi cô.

 

“Em gọi Americano cho chị rồi, nếu chị không thích thì có thể đổi!” Nam Thùy Dương nói.

 

“Được rồi, cảm ơn em!” Đào Hương Vi dùng muỗng nhỏ khuấy cà phê trước mặt một chút, sau đó uống một ngụm Nam Thùy Dương nhìn cô đăm đăm, nhìn cô uống xong cà phê rồi, trong mắt có gì đó phức tạp chợt lóe lên.

 

“Em còn tưởng là chị sẽ không đến gặp em!” Nam Thùy Dương nói.

 

“Rốt cuộc em muốn nói gì với chị?” Đào Hương Vi cảm thấy Nam “Thùy Dương có chút kỳ lạ, nhất là ánh mắt cô ta có phần khác người.

 

Nam Thùy Dương cũng uống một hớp cà phê, lúc này mới nói: “Chị có thể trả Cao Cường lại cho em không? Coi như em van xin chị đó Trước đó Đào Hương Vi đã suy nghĩ về những lời cô ta sẽ nói, bây giờ nghe được câu đầu tiên của của cô ta, xem ra vẫn là vì Nguyễn Cao Cường thôi.

 

“Em không cần xin chị, chị chưa từng giành với eml” Tuy là rất bất đắc dĩ, nhưng cô vẫn muốn giải thích.

 

*Nếu không vì sao Cao Cường lại ly hôn với em? Em không đồng ý, bây giờ anh ấy còn đệ đơn ly hôn ra tòa. Anh ấy không nên, cũng không thể ly hôn với em. Anh ấy tuyệt tình với em như vậy, không phải là vì muốn quay lại với chị sao?” Cảm xúc của Nam Thùy Dương bắt đầu có hơi tăng lên “Anh ấy đệ đơn ly hôn với cô?” Đào Hương Vi biết Nguyễn Cao.

 

Cường muốn ly hôn, nhưng không biết anh ấy đã đưa đơn ra tòa.

 

“Chị đừng giả bộ như không biết nữa! Không phải anh ấy vội muốn ly hôn như vậy là vì chị sao?” Nam Thùy Dương thật sự chán ghét bộ dáng lúc nào cũng vô tội của người này.

 

“Tôi thật sự không biết anh ấy đã đệ đơn ly hôn” Đào Hương Vi nhíu mày lại, thật sự Nam Thùy Dương đã hiểu lâm cô nhiều quá rồi.

 

*Vậy bây giờ chị biết rồi, chị có thể buông tay không? Em thật sự không muốn ly hôn!” Nam Thùy Dương suy nghĩ rồi nói: “Hay là chị muốn bồi thường? Cũng là chị không chịu tha thứ khi mẹ em khiến Vân Nhỉ bị thương. Vậy em quỳ xuống giải thích với chị được không? Chị đừng trách mẹ em, cứ đổ hết lỗi lên em đi, trả lại chồng cho em, được không?”

 

Cô ta đã hơi nói năng lộn xộn, đột ngột đứng dậy rồi quỳ thẳng xuống trước mặt Đào Hương Vi Người trong quán cà phê không nhiều mà cũng không ít, tất cả mọi người đều nhìn về phía này.

 

Đào Hương Vi chỉ cảm thấy xấu hổ: “Cô đang làm gì vậy? Cô mau đứng dậy đi!” Nam Thùy Dương đang ép cô tha thứ sao?

 

Nghĩ đến chuyện mẹ Nam bán Vân Nhi lên vùng hẻo lánh làm con lôi từ bé của người khác, lúc được cứu trở về thì bị thương. cả lòng cô vẫn còn nhói đau.

 

Chuyện này cô tuyệt đối không thể tha thứ!

 

Nam Thùy Dương quỳ xuống trước mặt cô bắt đầu khóc rống lên: “Xin chị mà, trả chồng em lại cho em được không? Em không muốn ly hôn!”

 

Người xung quanh nghe được lời của Nam Thùy Dương, lại thấy cô ta quỳ van xin, nhất thời biến Đào Hương Vi trở thành người thứ ba cướp chồng của người khác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.