Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 937*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 937

Hoàng Công Thành bận rộn trong bếp, một lát sau, tiếng chuông cửa vang lên, có người đến.

“Em đi mở cửa” Đào Hương Vi để Vân Nhi ngồi ngoan ngoãn trên ghế, cô đứng dậy.

Lúc cô mở cửa thì nhìn thấy người đàn ông đẹp trai đứng ở trước cửa, không khỏi ngạc nhiên: “Anh…Sao lại tới đây?

Nguyễn Cao Cường nhìn người phụ nữ đứng trong cửa, nói nhỏ: “Anh đến thăm Vân Nhi”

Đào Hương Vi nghe thấy vậy thì bình tĩnh lại, mới phát hiện bản thân quá kinh ngạc rồi. Anh ấy đến thăm con gái không phải là chuyện rất bình thường hay sao?

Chỉ là nghĩ đến Hoàng Công Thành vẫn còn đang nấu cơm tối cho cô với Vân Nhi ở bên trong…

Thấy rất lâu mà cô không chịu cho anh vào nhà, vẻ mặt còn có hơi khó hiểu, Nguyễn Cao Cường không hiểu mà hỏi: “Sao vậy? Có gì bất tiện hay sao?”

Cô định mở miệng nói gì đó, lúc này Hoàng Công Thành lại từ phòng bếp đi ra hỏi: “Là ai đến vậy?” Nguyễn Cao Cường nghe thấy một giọng nam phát ra từ trong nhà của cô, trong chớp mắt ánh mắt lạnh xuống. Sau đó, nhìn thấy Hoàng Công Thành xuất hiện khi trên người còn đeo tạp đề, trong tay đang cầm một cái vá. Đột nhiên vẻ mặt trở nên phức tạp.

Ánh mắt hai người đàn ông giao nhau, đột nhiên một bầu không khí vô cùng kỳ lạ tỏa ra khắp nơi.

Đào Hương Vi cảm thấy hơi khó xử…

“Thì ra là tổng giám đốc Cường đến” Hoàng Công Thành hào phóng chào hỏi, càng không cảm thấy hình tượng của bản thân bây giờ có gì mà không ổn.

Nguyễn Cao Cường nheo mắt đánh giá Hoàng Công Thành, giọng điệu không nghe được là đang vui hay đang giận: “Anh ta đang làm đầu bếp của nhà em sao?” Câu này là đang hỏi Đào Hương Vi.

Cô lắc đầu theo bản năng: “Không phải..”

“Tôi không phải là đầu bếp của họ, tôi thường đến nấu ăn cho họ.

Dù sao giám đốc Cường đến rồi thì cùng ăn cơm tối nhé” Hoàng Công Thành nói với giọng điệu như thế chính anh là chủ nhà vậy.

đồng ý với lời mời của con gái: “Được”

Trong lòng của Đào Hương Vi thì có chút căng thẳng, thực ra cô không muốn anh ở lại ăn cơm, luôn cảm thấy nếu anh ta ở cùng một chỗ với Hoàng Công Thành, thì bầu không khí đều trở nên khó thở.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.