Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 906Rất nhanh Nguyễn Cao Cường biết được mọi chuyện qua báo cáo của Mộ Dung Bạch, là mẹ Nam đến công ty Đào Hương Vi làm ồn ào một trận, ở trước mặt đồng nghiệp cô mắng cô là người thứ ba phá hủy hôn nhân của anh và Nam Thùy Dương.

Thậm chí, mẹ Nam còn tát cô ở trước mặt mọi người!

Rốt cuộc anh cũng biết tại sao Hoàng Công Thành lại thay thế cô, còn nói những lời khó hiểu kia.

Vẻ mặt Nguyễn Cao Cường trầm xuống, đôi mắt phượng hiện lên vẻ lạnh lùng.

Ban đêm, mẹ Nam an ủi con gái: “Con không cần sợ Đào Hương Vi sẽ cướp Nguyễn Cao Cường với con, mẹ đã dạy dỗ cô ta rồi.”

Tâm trạng Nam Thùy Dương vẫn rất chán nản, cô kêu Nguyễn Cao Cường về nhà không thành công, còn chứng kiến cảnh anh và Đào Hương Vi mập mờ, trong đầu trước sau là không cách nào quên cảnh ở phòng nghỉ kia.

“Mẹ, mẹ đã làm cái gì?” Tâm trạng Nam Thùy Dương cao, liền thấp giọng hỏi một câu.

Mẹ Nam nhướng lên lông mày nói: “Mẹ đến công ty cô ta và trước mặt mọi người dạy dỗ cô ta, không cho phép cô ta câu dẫn chồng của con, nếu cô ta dám vụng trộm với Cao Cường, tất cả mọi người sẽ biết cô ta là người thứ ba.”

“Mẹ, sao mẹ lại làm những chuyện không quan trọng như vậy? Mẹ còn đến công ty chị ta ồn ào?” Tâm trạng Nam Thùy Dương lại cực kỳ chán nản, cô không cho rằng làm như vậy có thể ngăn bọn họ vụng trộm.

“Cái gì gọi là chuyện không quan trọng? Mẹ quậy như vậy, cô ta sợ hãi liền nói rõ là mình có bạn trai, tuyệt đối không dám cướp Cao Cường với con.”

Nam Thùy Dương nhìn về phía mẹ mình, không thể tin được hỏi: “Mẹ nói cô ta có bạn trai?”

“Đúng, là đồng nghiệp của cô ta, lúc mẹ dạy dõ cô ta, thì người bạn trai kia xuất hiện bảo vệ cô ta” Nhắc đến Hoàng Công Thành, mẹ Nam hơi không thoải mái, anh ta luôn nói muốn báo cảnh sát kiện bà tội phỉ báng.

“Cô ta đã có bạn trai thì tại sao lại vẫn muốn giành Cao Cường với con?” Nam Thùy Dương liền tức giận.

“Cái người bạn trai kia nói trong lòng cô ta chỉ có anh ta, tuyệt đối sẽ không làm người thứ ba của người khác, mẹ thấy con hình như đã hiểu lần.”

“Con hiểu lầm? Con tận mắt thấy… Đột nhiên Nam Thùy Dương dừng lại, bởi vì cô nhìn thấy người đàn ông đứng ở cửa.

Vẻ mặt Nguyễn Cao Cường rất u ám đứng ở đó, một đôi mắt phượng lạnh lẽo dọa người.

Bỗng nhiên Nam Thùy Dương đứng lên: “Cao Cường, anh đã về!”

Cô mừng rỡ lên đón, chỉ là nhìn thấy vẻ mặt anh lạnh lẽo, cô không khỏi bị giật mình.

“Anh… Anh sao vậy? Có phải có chỗ nào không được khỏe không”

Thật vất vả chờ anh về nhà, nhưng tại sao anh lại có bộ dạng dọa người như vậy?

Nguyễn Cao Cường chỉ liếc cô một cái, sau đó đi thẳng về phía mẹ Nam.

“Cao Cường, con trở về là tốt rồi, mẹ đã nói vợ chồng trẻ cãi nhau thì cũng không phải là chuyện lớn gì, cãi nhau vẫn là vợ chồng, nhà này con vãn là phải về, chính là sau này con đừng bỏ Thùy Dương ở nhà một mình nữa, mấy ngày nay con bé đã khổ sở đến mức ăn cũng không ngon, cả người đều gầy không ít.”

mẹ Nam thấy anh đi đến, đứng dậy nói.

Nguyễn Cao Cường nheo mắt phượng lại nhìn chằm chằm bà, lạnh lùng nói: “Mẹ đã đi gây rối cho Đào Hương Vi sao?”

Mẹ Nam hơi giật mình, vừa rồi những lời mình nói với con gái đều bị anh nghe được?

“Mẹ đi tìm cô ta, chỉ là cảnh cáo cô ta không cho phép đến gần con thôi, để cô ta nhớ kỹ con là người đã kết hôn đã có vợ, để chặt đứt vọng tưởng của cô ta đối với con.” Mẹ Nam cũng không sợ liền nói thật với anh, sau đó còn nói: “Cũng may cô ta bây giờ đã có bạn trai, hơn nữa còn bảo đảm với mẹ là cô ta không có ý nghĩ xấu gì với con, và còn nói trong lòng cô ta chỉ có bạn trai của mình.”

Phía sau những lời nói này cũng không phải do Đào Hương Vi nói, vốn dĩ bà nói với Nguyễn Cao Cường như vậy, chính là hi vọng tâm tư của anh đều đặt lên người con gái của mình, cắt đứt qua lại với Đào Hương Vi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.