Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 903Trong mắt mẹ Nam lóe lên một tia hung ác: “Con cứ chờ một chút, hai ba ngày sau mà nó không trở về, con liền đi tìm Lâm Hương Giang, cô ấy đã từng nói là muốn giúp con.”

“Xem ra cũng chỉ có thể như vậy” Nam Thùy Dương đem hy vọng cuối cùng gửi vào trên người Lâm Hương Giang.

“Về phần Đào Hương Vi đê tiện kia…” Mẹ Nam nheo mắt lại, cười lạnh một tiếng: “Cô ta đã dám câu dẫn đàn ông của con, vậy mẹ liền làm cho cô ta mất mặt!”

Đào Hương Vi giống như bình thường đúng giờ đến công ty báo cáo, kỳ lạ là khi cô đi vào công ty, ánh mắt mọi người nhìn cô không giống nhau lắm, thậm chí còn trốn tránh cô bàn luận cái gì đó.

Cô nhìn xung quanh, những con người phía trên kia đều tránh né, cũng không còn bàn luận.

Kỳ lạ, xảy ra chuyện gì rồi?

Cô thắc mắc, vào thang máy lên lầu, vừa mới đi đến cửa phòng làm việc liền nghe tiếng ồn ào ở bên trong.

“Tất cả mọi người nhìn đi, chính là người phụ nữ này, cô ta là hồ ly tinh, chuyên môn câu dẫn chồng người khác, các người nếu có bạn trai hoặc chồng đều phải cẩn thận đề phòng!”

Đào Hương Vi vượt qua những đồng nghiệp xung quanh, đi vào nhìn xem, thấy một người phụ nữ cầm ảnh của cô nói với mọi người cô là hồ ly tinh?

Hình như người phụ nữ này là… Mẹ của Nam Thùy Dương?

Các đồng nghiệp thấy cô xuất hiện, rất tự giác liền lui ra, ánh mắt họ nhìn cô rất là phức tạp.

“Dì, dì đang làm cái gì vậy?” Đào Hương Vĩ nhíu lông mày, vẻ mặt rất là nghiêm túc.

Mẹ Nam thấy cô, liền tức giận đi lên tát cô một cái!

“Các người nhìn kỹ, chính là cô ta, cái người phụ nữ không biết xấu hổ này đã câu dẫn chồng của con gái tôi!” Mẹ Nam lên tiếng mắng to.

Tiếng bàn luận xung quanh bắt đầu to dần.

“Bình thường nhìn cô ta là loại người biết cố gảng, không nghĩ đến là loại người này: “Hiện nhìn người thật sự không thể nhìn vẻ bề ngoài, thật sự thiệt thòi cho tổng giám đốc chúng ta còn phải mời cô ta từ nước ngoài về, đây không phải phá hủy danh dự cho công ty chúng ta sao?”

“Chậc chậc, làm cái gì không làm, chẳng lẽ phải làm người thứ ba sao!

Hôm qua Đào Hương Vi mới bị Nam Thùy Dương đánh vào mặt, hôm nay lại bị mẹ của cô ta đánh, là cô thiếu nợ cả nhà bọn họ sao?

Lúc này Hoàng Công Thành cũng đến công ty, nhìn thấy Đào.

Hương Vi bị đánh, lạnh lùng bước nhanh qua kéo cô vào trong ngực mình, cúi đầu kiểm tra mặt của cô: “Thế nào? Có đau lắm không?”

Đào Hương Vi hơi bị ù tai, đương nhiên mặt rất là đau, hơn nữa lòng vô cùng tức giận.

Thấy cô không nói gì, Hoàng Công Thành liền bảo vệ cô trong ngực thật chặt, lặng lẽ nhìn về phía mẹ Nam, giọng điệu lạnh lùng: “Dì này, dì dựa vào cái gì mà đánh người? Dì có biết vô duyên vô cớ đánh người, thì chúng tôi có thể báo cảnh sát bắt dì không.”

“Báo cảnh sát? Tôi rất sợ đó!” Mẹ Nam võ ngực, trên mặt không có chút sợ hãi nào, còn đùa cợt nói: “Vậy cậu báo cảnh sát đi, thuận tiện đưa cái đứa làm người thứ ba này bắt chung luôn.”

*Dì nói ai là người thứ ba? Mời dì nói chuyện tôn trọng một chút, nếu không chúng tôi có thể kiện dì vì tội phỉ báng.’ Hoàng Công Thành bảo vệ Đào Hương Vi.

“Thấy cậu ôm người phụ nữ này… Cậu có quan hệ gì với người phụ nữ này? Cô ta câu dẫn chồng của con gái tôi, muốn phá hủy hôn nhân của con gái tôi, cậu cũng không biết sao?” Mẹ Nam thăm dò anh.

“Có phải dì đã hiểu lầm không, cô ấy đã có bạn trai, làm sao có thể làm người thứ ba?”

“Ồ? Cô ta đã có bạn trai?”

“Không sai, tôi chính là bạn trai cô ấy, chúng ta mỗi ngày ở cùng nhau, liền ngay cả ở cũng là cùng một chỗ, tôi hiểu rõ về chuyện của cho nên cô ấy không có khả năng làm người thứ ba, dì nói lời này thì tốt nhất là phải có chứng cứ, nếu không chúng ta liền gặp nhau ở đồn cảnh sát” Vẻ mặt Hoàng Công Thành rất chính trực, rất khó để làm người ta không tin anh.

Vừa rồi Đào Hương Vi bị cái tát kia của mẹ Nam làm cho trì hoãn, lúc này nghe Hoàng Công Thành nói, kinh ngạc ngước mắt nhìn về phía anh: “Công Thành…” Anh đang nói cái gì vậy? Anh biến thành bạn trai cô khi nào vậy?

Ngược lại mẹ Nam lại hơi kiêng dè, ánh mắt không ngừng nhìn hai bọn họ: “Cậu là bạn trai cô ta?”

Đào Hương Vi đã có bạn trai, việc cướp Nguyễn Cao Cường với con gái mình rất là vô lý.

Nhưng con gái nói, nhìn thấy bọn họ mập mờ ở trong phòng nghỉ…


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.