Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 860Chương 860: Tự biết chừng mực

Khi Nguyễn Cao Cường bước ra khỏi cổng lớn của nhà họ Nguyễn Cao, anh tình cờ gặp Lâm Hương Giang và Hà Tuấn Khoa đến thăm ba anh.

Hà Tuấn Khoa đang ôm con gái trong tay, giờ anh gần như đã trở thành người cuồng con gái.

Nhìn thấy anh ta bước ra khỏi đó với vẻ cô đơn, Lâm Hương Giang có lẽ đã đoán được điều gì đó.

“Ông cụ vẫn không chịu gặp anh à? Cô ấy hỏi.

Nguyễn Cao Cường quả thực có chút phiền muộn, chủ yếu là vì lo lắng cho sức khỏe của người già, dù sao thì lần này thì anh đã thật sự chọc giận ông ấy, Anh đút một tay vào túi quần, đột nhiên muốn hút một điếu thuốc, mới nhận ra mình không mang theo bật lửa “Cũng chẳng phải anh không biết tính tình của ông ấy, ông ấy còn chưa hết giận thì sau này hãy đến gặp sau” Lâm Hương Giang khuyên nhủ.

Nguyễn Cao Cường đưa tay ra bóp lấy khuôn mặt bầu bĩnh của Kim Ngân: “Có muốn cậu bế không?”

“Không mà!” Bây giờ, Kim Ngân đã có thể biểu đạt ý nghĩ của mình, bu cái miệng nhỏ nhắn quay đầu lại vùi vào trong tay của ba.

“Nhóc con như con mà cũng không thích cậu à?” Nguyễn Cao Cường không khỏi cười nhạt.

“Con bé không thích người khác véo mặt của mình” Lâm Hương Giang nhìn vào khuôn mặt của con gái mình, mặc dù Nguyễn Cao Cường cũng không mạnh tay nhưng mà cô ấy vẫn cảm thấy có chút đau lòng.

“Được rồi, tất cả các người không thích tôi, vậy tôi sẽ tự sống một mình” Nguyễn Cao Cường thở dài rồi nói Lâm Hương Giang liếc mắt nhìn anh: “Anh đừng tự kể khổ như vậy.

Sự việc hôm nay chẳng phải là do anh làm ra hay sao. Hơn nữa, hiện giờ anh đã kết hôn và đã có vợ mới cũng không thế nói là đơn độc một mình”

Nguyễn Cao Cường nói: “Nếu cô không nói thì tôi gần như quên mất rằng mình đã kết hôn”

“Tốt hơn hết anh không nên nói những điều như vậy trước mặt Nam Thuỳ Dương, sẽ khiến trái tim cô ấy tổn thương”

“Tôi tự biết giới hạn” Nguyễn Cao Cường xoay đầu nhìn lại, chắc chắn rằng ông cụ sẽ không gặp anh ít nhất trong thời gian này, nên nói với Lâm Hương Giang: “Giao cho cô việc khuyên nhủ ông ấy” Anh định rời đi.

“Khoan đã” Lâm Hương Giang gọi anh, khi anh nhìn lại thì cô ấy nói: “Anh có biết Hương Vi đã quyết định từ bỏ ngành giải trí không?”

Nguyễn Cao Cường hơi ngạc nhiên khi nghe điều này, rõ ràng là anh chưa hề nghe nói về điều này.

Ánh mắt anh thoáng hiện lên: “Đây là việc của cô ấy, không liên quan gì đến tôi.”

“Anh còn không tiếc cổ phần của tập đoàn để cứu cô ấy. Sao có thể nói không liên quan đến anh?” Lâm Hương Giang buồn cười nhìn anh.

Lần này Nguyễn Cao Cường không nói nữa, nhưng sau khi nhìn cô ấy một lúc, anh vẫy tay với c‹ ‘Cô đi thăm ông cụ đi” Anh không muốn nhắc đến những chuyện này nữa.

Lâm Hương Giang nhìn anh lái xe rời đi mà không khỏi thở dài.

Hà Tuấn Khoa vươn tay ôm eo cô: “Than thở gì thế? Đều là người lớn rồi, còn không thể giải quyết ổn thoả tình cảm của mình”

Cô đưa mắt nhìn anh, không khỏi bật cười: “Cũng may là vừa rồi anh không nói trước mặt anh ất “Chỉ là anh không muốn đả kích anh ấy” Hiếm khi anh ấy biết quan tâm đến cảm xúc của người khác như thế này bao giờ?

“Nghe có vẻ như anh đã xử lý tốt tình cảm của mình?” Cô ấy trêu chọc liếc mắt nhìn anh ấy.

“Ít nhất thì bây giờ cũng tốt rồi, chẳng lẽ không phải em luôn không thể thiếu anh sao?” Anh ấy cong môi nhìn cô ấy.

Lâm Hương Giang nhướng mày: “Vậy anh cho rằng bây giờ em không thể sống thiếu anh sao?”

“Được, vậy em sẽ đưa con gái tôi sống cuộc sống riêng, lúc này, anh đừng làm phiền bọn em” Vừa nói cô ấy vừa đưa tay ra đón con gái khỏi vòng tay anh ấy.

Hà Tuấn Khoa nhíu lại khóe môi cong lên, một tay ôm con gái, tay kia kiên quyết kéo cô ấy vào lòng: “Anh không thể sống thiếu em.”

Người đàn ông này đã lật mặt khá nhanh!

“Vậy được, để anh có thể sống sót an toàn thì em và con gái vẫn tiếp tục sống cùng với anh” Cô ấy nói bằng giọng điệu đùa giỡn.

Hà Tuấn Khoa dở khóc dở cười, cúi đầu hôn cô ấy: “Cảm ơn em đã không từ bỏ anh”

“Đi thôi, đi gặp ông cụ đi” Lâm Hương Giang và hai ba con cùng nhau bước vào.

Sau khi Đào Hương Vi hoàn toàn rút lui khỏi làng giải trí, cô bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai mới của mình.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.